American Pie 1 (1999)

American Pie 1 (1999)

บทวิจารณ์ภาพยนตร์อเมริกันพาย & สรุปภาพยนตร์

ดูหนังออนไลน์ ในภาพยนตร์ภาคแรกในซีรีส์ต้นฉบับ จิม เลเวนสไตน์พยายามพัฒนาความสัมพันธ์กับนาเดีย เพื่อนร่วมชั้นในโรงเรียนของเขา จิมและเพื่อนสนิทของเขาสามคน เควิน ไมเยอร์ส, พอล ฟินช์ และคริส ออสเตรเชอร์ ตกลงกันว่าจะเสียพรหมจรรย์ก่อนจบการศึกษาระดับมัธยมปลาย สตีฟ สติฟเลอร์ จ๊อคที่น่ารังเกียจของกลุ่ม ให้คำแนะนำนอกรีตแก่พวกเขาในขณะที่จัดปาร์ตี้สุดเหวี่ยงในระหว่างนี้ ในภาพยนตร์เรื่องที่สอง เด็กชายทั้งห้าคนจัดงานปาร์ตี้ช่วงฤดูร้อน และจิมเริ่มสนใจเพื่อนของเขา มิเชลล์ ฟลาเฮอร์ตี้ ในภาพยนตร์เรื่องที่สาม จิมและมิเชลล์วางแผนจะแต่งงานกัน แม้ว่าการบังคับเชิญของสติฟเลอร์จะทำลายทุกสิ่งได้ ในภาพยนตร์เรื่องที่สี่ แก๊งค์กลับมารวมตัวกันเพื่อรอการกลับมาพบกันอีกครั้งในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายครั้งที่สิบสาม ดูหนัง hd

หนัง hd เพื่อนสี่คนกำลังจะจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายซึ่งในที่สุดก็ตัดสินใจใช้ชีวิตและได้สิ่งที่ต้องการในปีสุดท้าย ไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียความบริสุทธิ์หรือการแบล็กเมล์อาจารย์ใหญ่ Annie, Kayla, Michelle และ Stephanie ใช้หนังลามกอนาจารทำทุกอย่างเพื่อค้นหาความสำเร็จ ภาพยนตร์ตลกที่กำกับโดย Paul Weitz ลามกอนาจารได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2542 และติดตามกลุ่มนักเรียนมัธยมปลายขณะที่พวกเขาเริ่มดำเนินการเกี่ยวกับความโชคร้ายทางเพศต่างๆซึ่งมุ่งมั่นที่จะสูญเสียความบริสุทธิ์ภายในสิ้นปีสุดท้าย ในเดือนสิงหาคม 2017 ฌอนน์ วิลเลียม สก็อตต์กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าภาพยนตร์เรื่องที่สี่อาจทำรายได้ในบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศไม่เพียงพอที่จะรับประกันภาพยนตร์เรื่องอื่น บิ๊กส์ นานมาแล้ว และบางครั้งฉันก็จะไปส่งพายแอปเปิลที่ร้านอาหาร มันไม่รุนแรงเท่าตอนที่หนังออกฉายครั้งแรกอย่างแน่นอน เมื่อ “อเมริกันพาย” เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 2542 มันเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ โดยทำรายได้ทะลุ 235.5 ล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศในที่สุด หนังออนไลน์ผี

เว็บดูหนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นปรากฏการณ์วัฒนธรรมป๊อปทั่วโลกและได้รับความสนใจจากคนหนุ่มสาว ต่อจาก American Pie ภาพยนตร์เรื่องที่สองและสามในซีรีส์ American Pie 2 และ American Wedding ได้รับการปล่อยตัว เรื่องที่สี่ American Reunion ออกฉายในปี 2012 ซีรีส์ภาพยนตร์แยกเรื่อง American Pie Presents ประกอบด้วยภาพยนตร์โดยตรงไปยังวิดีโอห้าเรื่องซึ่งออกฉายในปี 2548 ถึงปี 2020 ลูกพี่ลูกน้อง Pumkin ได้รับรางวัลในขณะที่เรากำลังดู American Pie ด้วยกัน! ดูหนังใหม่ออนไลน์

วิกกี้กล่าวหาว่าเควินต้องการเธอเพื่อเซ็กส์เท่านั้น

หนังมาสเตอร์ และเขาต้องซ่อมแซมความสัมพันธ์ของพวกเขาก่อนงานพรอมรุ่นพี่ ซึ่งตอนนี้เป็นเป้าหมายของทั้งสี่คนวางแผนที่จะสูญเสียพรหมจารี เควินค้นพบหนังสือเก่าในห้องสมุดที่รวบรวมโดยนักเรียนแบ่งปันเคล็ดลับทางเพศ เขาแบ่งปันข้อมูลกับเพื่อน ๆ และให้คำใบ้แก่ Vicky หลังจากศึกษาเคล็ดลับในหนังสือแล้ว ออซเข้าร่วมคณะนักร้องประสานเสียงของโรงเรียนเพื่อค้นหาแฟนสาวและเรียนรู้เกี่ยวกับความอ่อนไหว ในไม่ช้าเขาก็ได้รับความสนใจจากนักร้องสาว Heather ซึ่งได้เรียนรู้เกี่ยวกับชื่อเสียงของออซและเลิกกับเขา จิมตามหานาเดีย นักเรียนแลกเปลี่ยนจากเชโกสโลวาเกีย American Pie เป็นภาพยนตร์เฮฮาที่เป็นภาพยนตร์มัธยมที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งที่ฉันนึกออก ดูหนังไทย

หนังใหม่ hd เช้าหลังงานพรอม กลุ่มพูดคุยเรื่องคำมั่นสัญญาที่ประสบความสำเร็จขณะรับประทานอาหารที่ร้านอาหารโปรด เพื่อเป็นเกียรติแก่ความอ่อนไหวที่เพิ่งค้นพบ ออซไม่เปิดเผยกับเพื่อน ๆ ว่าเขาและเฮเธอร์มีเพศสัมพันธ์หรือไม่ ชื่อเรื่องยืมมาจากเพลงชื่อเดียวกันและอ้างอิงถึงฉากที่ตัวเอกถูกจับได้ว่าช่วยตัวเองด้วยพายหลังจากที่ได้รับแจ้งว่าฐานที่สามรู้สึกเหมือน “พายแอปเปิ้ลอุ่น”

เดิมทีภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเรต NC-17 จากสมาคมภาพยนตร์แห่งอเมริกา จนกระทั่งมีการแก้ไขเพื่อให้ได้เรต R ระหว่างการคัดเลือกนักแสดง บิล เมอร์เรย์ได้รับการพิจารณาให้รับบทเป็นโนอาห์ เลเวนสไตน์ พ่อของจิม เมื่อยูจีน เลวีถูกคัดเลือก เขายืนยันว่าจะได้รับอนุญาตให้ใช้บทกลอนสดได้ ขณะที่เขาไม่ชอบวิธีที่ตัวละครของเขาเขียนในบท จิม เชื่อว่ามิเชลเป็นวงดนตรีของโรงเรียนที่ไม่รู้เรื่องเว็บแคม จึงชวนเธอไปงานพรอม ฟินช์จ่ายเงินให้เจสสิก้าเพื่อนของวิคกี้ 200 ดอลลาร์เพื่อเผยแพร่ข่าวลือเรื่องความสามารถทางเพศของเขา โดยหวังว่าจะเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จ ดูการ์ตูน

ไม่ใช่เรื่องตลก ตัวอย่างเช่น สำหรับตัวละครที่ดื่มเบียร์ที่มีบางอย่างในนั้นที่ไม่ใช่เบียร์ แต่เป็นเรื่องตลกใน “มีบางอย่างเกี่ยวกับแมรี่” เมื่อตัวละครเบ็น สติลเลอร์พบว่าเขามีสารแบบเดียวกันห้อยอยู่ที่หูของเขา และคาเมรอน ดิแอซเข้าใจผิดว่าเป็นเจลใส่ผม

(แม้ว่าสไปค์ ลีจะไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้ก็ตาม) ยี่สิบปีต่อมา ฉากพายยังคงเป็นมาตรฐานทางวัฒนธรรม มีบรรทัดนี้ในช่วงต้นของฉากแรกที่เด็ก ๆ กำลังพูดถึงการปัดเศษฐานของเพศ ฉันต้องการให้บรรทัดนี้แสดงความไร้เดียงสาของจิม แต่ยังแสดงว่าคนอื่นๆ รู้หรือไม่ว่าพวกเขากำลังพูดถึงอะไร ” และคริส ไคลน์ก็แบบ “พายแอปเปิลอุ่นๆ เพื่อน” และเขาก็ทำท่าทางนี้ เพื่อเป็นการตอบสนองต่อความสำเร็จของ American Reunion ภาพยนตร์ละครที่ห้าภายใต้ชื่องาน American Pie 5 ได้รับการประกาศเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2555 ในฉากห้องนอนหญิงสาวถือเบียร์แก้วใสเต็มแก้ว นับตั้งแต่เปิดตัว มีภาพยนตร์สารคดีเพิ่มเติมสามเรื่องและภาพยนตร์โดยตรงต่อวิดีโอสี่เรื่อง