อนิเมะ Anohana ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Anohana ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ เนื้อเรื่องไม่ได้วางแผนไว้ตั้งแต่เริ่มต้น และดูเหมือนว่าผู้เขียนไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับ 11 ตอนที่เขาหรือเธอได้รับ

อนิเมะ จังหวะของเรื่องทำให้เรื่องนี้ชัดเจน ปัญหานี้ส่งผลกระทบต่อรายการอนิเมะดั้งเดิมส่วนใหญ่ และ AnoHana ก็ไม่ใช่ข้อยกเว้นเช่นกัน 4 หรือ 5 ตอนแรกมีแนวโน้มมาก แต่หลังจากนั้น โครงเรื่องก็พังลงในไม่ช้าและถูกลากออกไปนานเกินไป Aniplex of America ประกาศว่าพวกเขาจะวางจำหน่ายซีรีส์นี้อีกครั้งพร้อมเสียงพากย์ภาษาอังกฤษที่แผง Sakura-Con ของพวกเขาในวันที่ 16 เมษายน 2017 และวางจำหน่ายในวันที่ 31 ตุลาคม 2017 Top-Insight ได้ลิขสิทธิ์ซีรีส์นี้เป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นิยายภาพดัดแปลงสำหรับ PlayStation Portable ซึ่งแตกต่างจากเรื่องราวของอะนิเมะและมีตอนจบที่เป็นต้นฉบับ ได้รับการพัฒนาโดย Guyzware และเผยแพร่โดย 5pb AnoHana ยังถูกดัดแปลงเป็นละครโทรทัศน์เรื่องคนแสดงพิเศษ ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ Fuji Television เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2015

เป็นการแสดงที่สวยงาม บีบหัวใจ และแม้ว่าคุณจะไม่มีเงินซื้อชุดนี้ คุณก็ยังควรลองดู แม้ว่า Anohana จะมีเพียง 11 ตอนเพื่อให้เข้าใจประเด็นนี้ แต่ฉันไม่มีปัญหาในการทำความเข้าใจส่วนใดส่วนหนึ่งของโครงเรื่อง เด็กหกคน แยกไม่ออก ดูเหมือนจะเสียใจเมื่อหนึ่งในนั้นเสียชีวิตอย่างอนาถในอุบัติเหตุ ตอนนี้พวกเขาทั้งหมดกลับมารวมตัวกันในอีกหลายปีต่อมาเพื่อพยายามส่งความทรงจำของเพื่อนที่ดีที่สุดคนหนึ่งของพวกเขาออกไปด้วยการมอบความปรารถนานิรันดร์ ไม่เคยอธิบายรายละเอียดที่แน่นอนของการเสียชีวิตของ Menma แต่ก็ไม่จำเป็น เมื่อพูดถึงเรื่องนี้จริงๆ Anohana เป็นเรื่องราวของการตายของ Menma ที่ส่งผลต่อเพื่อนสนิททั้งห้าของเธออย่างไร แม้ว่าเธอจะเสียชีวิตเมื่ออยู่ในโรงเรียนประถม แต่ชีวิตของพวกเขาทั้งหมดยังคงหมุนรอบการตายของเธอ—หรือมากกว่าวิธีที่พวกเขาพยายามที่จะรับมือกับการตายของเธอ Jintan เริ่มต่อต้านสังคมมากขึ้นเรื่อยๆ จนไม่ไปโรงเรียน Poppo ลาออกจากโรงเรียนและเดินทางไปทั่วโลกเพื่อค้นหาการผจญภัย ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ โดยนำเสนอการออกแบบตัวละครที่ได้รับการปรับปรุงของนักแสดงผู้ใหญ่ที่วาดโดยผู้ออกแบบตัวละครอย่างเป็นทางการและหัวหน้าผู้กำกับแอนิเมชั่น

อนิเมะ อย่างที่ฉันได้บอกไปก่อนหน้านี้ ตัวละครทุกตัวใน Anohana นั้นน่าเชื่อ… หลัก Jintan ต่อสู้ดิ้นรนอยู่ตลอดเวลาระหว่างต้องการจะก้าวต่อไปและต้องการความทรงจำของ Menmas และความรักที่จะอยู่กับเขาตลอดไป เห็นได้ชัดว่าเขารู้สึกท้อแท้กับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนั้น และนำไปสู่ชีวิตที่ปิดตัวลงอย่างมากด้วยเหตุนี้ อย่างไรก็ตาม Jintan เปิดใจมากขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่การแสดงยังคงดำเนินต่อไป ฉันชอบการเติบโตที่เขามีแม้ในช่วงเวลาสั้นๆ Anohana ออกอากาศครั้งแรกในญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน ถึง 23 มิถุนายน 2011 อนิเมะเรื่องนี้ เช่นเดียวกับงาน Super Peace Busters ทุกเรื่อง มีบรรยากาศที่แปลกประหลาดมากที่ผสมผสานความตลกขบขัน ช่วงเวลาที่น้ำตาไหล ความเศร้าโศก และสิ่งที่บางคนอาจเรียกว่าละครที่เกินจริง ด้วยเหตุนี้ ซีรีส์นี้จึงทำให้เกิดการตอบสนองทางอารมณ์ในระดับต่างๆ ในหมู่แฟนอนิเมะ ในขณะที่บางคนถือว่าพวกเขาเป็นอนิเมะที่เศร้าที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่คนอื่น ๆ ก็ไม่สะทกสะท้าน แต่ก็ยังคิดว่าเป็นรายการที่ดีจริงๆ จากที่กล่าวมา ฉันตั้งหน้าตั้งตารอที่จะได้ยินเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการฉลองครบรอบ 10 ปีของ Anohana เพิ่มเติม Jinta เป็นผู้นำของ Super Peace Busters ที่ประกาศตัวเอง เขาเคยเป็นเด็กที่มีความสุข ร่าเริง แต่หลังจาก Menma เสียชีวิต เขาถูกถอนออกจากสังคม

แน่นอนว่าทั้งคู่ต่างก็ไม่รู้ว่าความปรารถนานี้จะเป็นอย่างไร และเนื่องจากภาพยนตร์ละครของ Anohana จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นสุดสัปดาห์นี้ ตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะที่สุดที่จะมองย้อนกลับไปที่ซีรีส์ทางทีวีที่ยอดเยี่ยมนี้ เพื่อน ๆ เลิกกันหลังจากอุบัติเหตุอันน่าสลดใจอ้างสิทธิ์หนึ่งในหมายเลขของพวกเขา หลายปีต่อมา เด็กสาวที่ตายไปปรากฏตัวต่อพวกเขาเพื่อขอความช่วยเหลือในการข้ามไปสู่ชีวิตหลังความตาย (“เรายังไม่รู้จักชื่อดอกไม้ที่เราเห็นในวันนั้น”) หรือเรียกสั้นๆ ว่า ”อะโนะฮะนะ” เป็นซีรีส์อนิเมะเรื่องแรกในฤดูใบไม้ผลิปี 2011 ที่แสดงบน noitaminA และผลิตโดย A-1 Pictures ฉันอยากดูเรื่องนี้มานานแล้วและในที่สุดฉันก็ทำได้ การเปิดตัวพิเศษของ NIS มีแผ่น SAME PLUS DVD รวมอยู่ด้วยในราคา $ 60 เดิม! ฉันโชคดีพอที่จะคว้าชุดนั้นไว้เมื่อเปิดตัวครั้งแรก ดูการ์ตูน

ใครก็ตามที่สูญเสียใครบางคนก่อนวัยอันควรในชีวิตอย่างกะทันหันสามารถเกี่ยวข้องกับซีรีส์นี้ และฉันก็เริ่มเห็นอกเห็นใจตัวละครต่างๆ อย่างที่ฉันรู้ดีว่าพวกเขาผ่านโศกนาฏกรรมอะไรมาบ้าง ตัวละครทั้งหมดและแรงจูงใจของพวกเขามีความน่าเชื่อถือ และทำให้เป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานเพียงครั้งเดียว การแสดงนี้ทำให้การเรียกอารมณ์จากผู้ชมเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบและเติมเต็มช่องว่างของเนื้อเรื่องด้วยน้ำตาของผู้ชม มันเริ่มต้นจากละครที่มีแนวโน้ม แต่ล้มเหลวในการปฏิบัติตามความคาดหวังที่สูง แต่นี่อาจเป็นการเริ่มต้นที่ดีถ้าคุณไม่คุ้นเคยกับละคร เพราะ AnoHana อาศัยความเห็นอกเห็นใจที่คุณมีต่อตัวละครเป็นอย่างมาก และพาคุณไปสู่รถไฟเหาะตีลังกาที่สะเทือนอารมณ์และดึงคุณเข้าสู่เรื่องราวได้อย่างง่ายดาย หากคุณเคยมีประสบการณ์กับละครมาก่อน ฉันแนะนำให้คุณข้ามการแสดงไป เพราะมันลืมได้และมีข้อบกพร่องมากมายที่อาจรบกวนคุณ และการจบแบบเร่งรีบนั้นทำลายความตึงเครียดที่ก่อตัวขึ้นตั้งแต่เริ่มต้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *