อนิเมะ Death Wish 2018 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Death Wish 2018 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ตำรวจมาถึงและยอมรับเรื่องราวของพอลหลังจากที่เขาบอกเป็นนัยว่าเขาระมัดระวังตัวเสร็จแล้ว

อนิเมะ พอลรู้สึกหงุดหงิดกับการขาดความคืบหน้าของตำรวจในคดีนี้ โดยคิดจะซื้ออาวุธปืน เมื่อสมาชิกแก๊งถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลและปืนของเขาตกลงมา พอลก็แอบเอาไปฝึกยิง หลังจากนั้นเขาก็ใช้มันเพื่อหยุดการโจรกรรมรถ ทำร้ายมือซ้ายของเขาในกระบวนการ วิดีโอที่จับภาพไว้ของการขโมยรถกลายเป็นกระแสไวรัล ทำให้พอลได้รับฉายาว่า “ยมทูต” หลังจากรักษาเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ถูกทำร้ายในข้อหาปฏิเสธที่จะขายยาให้กับพ่อค้าที่เรียกตัวเองว่า “คนขายไอศกรีม” พอลก็ยิงเขาตายในเวลากลางวันแสกๆ จอร์แดนคว้ามีดฟาดฟันโจที่หน้าขณะที่ลูซี่และน็อกซ์กลับมา ลูซี่สาดน้ำร้อนเดือดใส่หน้าของโจเพื่อให้จอร์แดนมีโอกาสวิ่ง แต่แล้วได้ยินเสียงปืนสองครั้ง ชาว Kerseys ออกไปรับประทานอาหารกลางวันกับ Frank (Vincent D’Onofrio) พี่ชายของ Paul เมื่อพวกเขาจากไป แฟรงค์บอกพนักงานรับจอดรถ มิเกล ว่า “ได้เงินสด” ของพอล เวนเดลล์ เมย์ส ได้รับการว่าจ้างให้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง Death Wish เขารักษาโครงสร้างพื้นฐานของนวนิยายและบทสนทนาเชิงปรัชญาไว้มากมาย

ฟิชระบุสมาชิกคนที่สองของกลุ่ม โจ ก่อนที่พอลจะฆ่าเขา ตำรวจมาเยี่ยมพอลเพื่อหารือเกี่ยวกับคดีนี้ หลังจากนั้น เขาทำลายโทรศัพท์เพื่อปกปิดร่องรอยของเขา โจเปิดเผยว่าโจรคนที่สาม น็อกซ์ ฆ่าลูซี่ ก่อนที่พอลจะฆ่าเขา เขาบอกตัวละครอื่นว่า Death Wish เป็นภาพยนตร์ เมื่อการอ้างอิงของเขาผ่านเครื่องแต่งกายถูกเข้าใจผิด เฮอร์บี แฮนค็อก นักดนตรีแจ๊สเจ้าของรางวัลแกรมมี่หลายคน ได้ผลิตและเรียบเรียงเพลงประกอบภาพยนตร์ต้นฉบับ มิเกลไปเอารถของ Kerseys แต่เขาถ่ายรูปที่อยู่จากรถของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากขึ้นในชิคาโกเมื่อเหยื่อสองคนจากการดวลปืน – ตำรวจและโจร – ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษา ดร.พอล เคอร์ซีย์ถูกเรียกให้ดูแลตำรวจ แต่เขาเสียชีวิตเมื่อพอลเข้าไปในห้อง จากนั้นเขาก็ไปปฏิบัติต่อชายอีกคน แม้จะรู้ว่าชายคนนั้นฆ่าตำรวจ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ การเพิ่มธีมโปรแฟมิลี่นี้เป็นหลักฐานของภาพยนตร์ที่ผู้ชายมีหน้าที่ปกป้องและปกป้องครอบครัวของเขา

อนิเมะ รวมถึงการได้รับความยุติธรรมสำหรับพวกเขาหากพวกเขาถูกกระทำผิด หลักฐานนี้สะท้อนโดยภรรยาเมื่อเธออ้อนวอนให้พวกหัวขโมยไม่ทำร้ายลูกสาวของเธอ แม้ว่าหัวขโมยจะควบคุมได้อย่างแน่นหนา แต่ฉากที่มีหัวขโมยแสดงให้เห็นว่าแม่มีหน้าที่ปกป้องครอบครัวของเธอเช่นกัน ในกรณีนี้คือลูกของเธออย่างสุดความสามารถ DEATH WISH นำแสดงโดย Bruce Willis รับบทเป็น Dr. Paul Kersey ศัลยแพทย์ ER ผู้มีความเห็นอกเห็นใจในชิคาโก คืนหนึ่ง พอลถูกเรียกให้ไปทำงาน ห่างจากภรรยา ลูกสาว และน้องชายของเขา Ochoa ไม่ชอบความคิดนี้ แต่กลับยอมจำนนและเลือกที่จะ “หลอกหลอนเขา” แทน DEATH WISH เป็นรีเมคใหม่ของภาพยนตร์บีปี 1974 ที่มีการโต้เถียงกันซึ่งนำแสดงโดยชาร์ลส์ บรอนสัน มันถูกสร้างขึ้นมาอย่างยอดเยี่ยม กำกับและแสดงด้วยโครงเรื่องที่เรียบง่าย ตรงไปตรงมา และโลดโผน

แม้ว่าการเมืองอาจเป็นเรื่องน่าสงสัย แต่ประเภทการสะบัดแนวแอ็กชันไม่ได้แย่สำหรับรายการใหม่/เก่านี้ บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ ตัวอย่างเช่น ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความคิดเห็นสั้นๆ จากผู้คนในรายการวิทยุ talk radio pro and con เกี่ยวกับแคมเปญศาลเตี้ยของ Paul เพื่อต่อต้านอาชญากร มันยังรวมเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยจากดีเจชื่อดังชาวชิคาโกอย่าง Erich “Mancow” Muller อีกด้วย คุณอาจคิดว่าตัวอย่างเหล่านี้จะทำให้พล็อตช้าลง แต่ก็เพิ่มพลัง เสียงสะท้อน และความบันเทิงของภาพยนตร์เท่านั้น พวกเขากลายเป็นเหมือนคอรัสกรีก ดูอนิเมะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ แต่เป็นคอรัสกรีกที่แก้ไขอย่างกระปรี้กระเปร่า

พวกเขาทุบตีโจแอนนา ภรรยาของพอล และข่มขืนแครอล โทบี้ ลูกสาวที่แต่งงานแล้วของเขา พ่นสีทั้งสองคนและผนังอพาร์ตเมนต์ “เพื่อความสนุก” โจแอนนาเสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บในเวลาต่อมา และแครอลถูกปล่อยทิ้งไว้เฉยๆ พอลได้รับการแจ้งเตือนเมื่อลูซีและจอร์แดนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล หลังการผ่าตัดใหญ่ เขาได้รับแจ้งว่าบาดแผลจากกระสุนปืนของลูซี่รุนแรงเกินไปและเธอก็ตาย ต่อมาพอลได้พบกับนักสืบเควิน เรนส์และลีโอนอร์ แจ็คสัน ซึ่งเริ่มการสืบสวนคดีฆาตกรรมของลูซี่ ครอบครัวพยายามออกไปทานอาหารค่ำวันเกิดแต่ต้องยกเลิก ดูการ์ตูน

เขาเห็นโฆษณาอันชาญฉลาดสำหรับร้านขายปืนที่มีพนักงานยิงปืนสาวสวยสุดเซ็กซี่ เธออธิบายให้พอลฟังถึงรายละเอียดในการซื้อปืนที่ร้าน เธอยืนยันกับพอลว่าร้านค้าสามารถช่วยเขาเรื่องเอกสารได้ และเขาสามารถหาปืนได้ภายใน 72 ชั่วโมงหลังจากนั้น การเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำตัวละครบรูซ วิลลิสที่รับบท พอล เคอร์ซีย์ ศัลยแพทย์ ER ผู้มีความเห็นอกเห็นใจในชิคาโก ในฉากแรก ดร.เคอร์ซีย์พยายามช่วยชีวิตเจ้าหน้าที่ตำรวจชิคาโกที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่น่าเศร้าที่ต้องบอกคู่หูของชายคนนั้นว่าเจ้าหน้าที่เสียชีวิตบนโต๊ะผ่าตัด Kersey เห็นได้ชัดว่าเห็นอกเห็นใจต่อความทุกข์ทรมานของพันธมิตร ไม่นานหลังจากงานศพของภรรยาของเขา พอลได้พบกับคนร้ายบนถนนที่มืดมิด พอลตอบโต้กลับด้วยอาวุธทำเอง ทำให้คนร้ายหนีไป ขณะที่พอลรู้สึกตัวสั่นและมีพลังจากการเผชิญหน้า เขาครุ่นคิดชั่วครู่หนึ่งว่าจะบอกนักสืบฮา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *