อนิเมะ The Royal Treatment ดูการ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ The Royal Treatment ดูการ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ The Royal Treatment ที่กำกับโดย Rick Jacobson

อนิเมะ อ่านหนังสือเล่มนี้ มันเป็นความโกรธที่พอเหมาะ แม้ว่าฉันจะประหม่าในตอนหนึ่ง แต่นั่นก็ทำให้ MJ คอยดูแลฉันอยู่ ทั้งอาเธอร์และเทสต่างก็สมบูรณ์แบบในจุดบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ บางคนพบว่าการใช้คำหยาบคายให้ความบันเทิง ฉันพบว่ามันรบกวน อึดอัด และไม่พอใจ ดังนั้นฉันจึงข้ามหนังสือที่มีนิสัยชอบใช้คำพูดที่ไม่จำเป็น Kirsten Hawkes สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขารัฐศาสตร์และภาษาอังกฤษ และเคยทำงานด้านการพัฒนาระหว่างประเทศและการศึกษาด้านการแพทย์และการตลาด เคิร์สเทนชอบอ่านหนังสือ ดูหนัง และโต้เถียงเรื่องการเมืองกับสามีของเธอและบางครั้งก็ไม่เต็มใจกับลูกๆ หลังจากสร้างความประทับใจให้เจ้าชายและดึงดูดความสนใจของเขา อิซาเบลลาและสไตลิสต์ของเธอได้รับการว่าจ้างให้ทำผมสำหรับงานแต่งงานของราชวงศ์

ซึ่งเกี่ยวข้องกับการแต่งงานที่วางแผนไว้มากกว่าเกี่ยวกับหน้าที่มากกว่าความรัก ปฏิสัมพันธ์โดยบังเอิญของพวกเขานำพวกเขาไปสู่การเดินทางที่ไม่คาดคิดเพื่อควบคุมชะตากรรมของตนเองโดยทำตามหัวใจของพวกเขา “ ฉันเกลียดที่จะบอกคุณเรื่องนี้ แต่ถ้าคุณเคยดูหนังฮอลลีวูด – หรือแย่กว่านั้น – ที่สร้างขึ้นสำหรับภาพยนตร์ทางโทรทัศน์เกี่ยวกับราชวงศ์ คุณก็ถูกเสิร์ฟพร้อมกับขี้ม้าที่นึ่งแล้ว” Tessa Sharpe เป็นหญิงสาวผู้กล้าหาญที่พบว่ามีชื่อเสียงน้อยที่สุดในฐานะบล็อกเกอร์ เธอบล็อกเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ มากมาย แต่กลายเป็นที่รู้จักในนาม “The Royal Watchdog” เธอประสบความสำเร็จโดยการเขียนเกี่ยวกับการดูถูกเหยียดหยามต่อเจ้าชายอาร์เธอร์และราชวงศ์ เขาต้องการให้เธอเปลี่ยนใจเกี่ยวกับเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูอนิเมะ เพื่อที่เธอจะได้เขียนบล็อกที่เมตตาขึ้นและโน้มน้าวความคิดเห็นของสาธารณชนต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ Tess

ไม่สามารถกลับจากข้อเสนอนี้ได้และมีข่าวลือว่า PM กำลังพยายามลงคะแนนเสียงเพื่อรื้อถอนสถาบันกษัตริย์ที่ Arthur ทำงานล่วงเวลา เมื่องานแต่งงานของเขาใกล้เข้ามาและแรงกดดันจากครอบครัวของโธมัสที่เพิ่มมากขึ้น การได้รับความสุขชั่วนิรันดร์อาจยากกว่าที่ทั้งคู่หวังไว้เล็กน้อย “The Royal Treatment” เป็นภาพยนตร์ทั่วไปอีกเรื่องหนึ่งที่ใช้สูตรคนรวย-คนจน-สาว-สาว-ชีวิตที่มีความสุขตลอดไป ในเวอร์ชันนี้ ลอร่า มาราโนแห่งดิสนีย์ แชนแนล รับบทเป็นอิซซี่ ช่างทำผมชาวอิตาลี ซึ่งดูแลร้านเสริมสวยของครอบครัวในย่านบรองซ์ Mena Massoud แสดงเป็น Prince Thomas of Lavania ซึ่งเป็นประเทศที่สร้างขึ้นถัดจาก Aldovia บนแผนที่ ผู้ช่วยของเจ้าชายพลาดนัดตัดผมที่ร้าน Bellissime ซึ่งเป็นร้านเสริมสวยของ Izzy แทนที่จะไปที่ร้าน Belle ซึ่งเป็นร้านเสริมสวยที่มีชื่อเสียงในเมือง

ความจริงจะเปลี่ยนวิถีชีวิตของเธอในแบบที่เธอไม่เคยฝัน… ข้อความที่ชื่นชมโครงการฝึกงานล่าสุดของเธอเปลี่ยนชีวิตของ Clementine Jones และอนาคตของสถาบันพระมหากษัตริย์อังกฤษเช่นกัน คำตอบของเธอทำให้เคลเมนไทน์ไปหาซีพี แชดวิกผู้ลึกลับ ซึ่งเป็นชายชาวอังกฤษที่กำลังศึกษาประวัติศาสตร์ที่เคมบริดจ์ เคลเมนไทน์พบว่าซีพีมีเสน่ห์ ฉลาด และไม่เหมือนผู้ชายคนไหนที่เธอเคยพบ อย่างไรก็ตาม คลีเมนไทน์ไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วซีพีคือเจ้าชายคริสเตียนแห่งเวลส์ ซึ่งไม่เคยมีชีวิตที่ “ปกติ” ระวังคนอื่น เขาปิดตัวเองให้พ้นจากโลก จนกว่าเขาจะให้เคลเมนไทน์เข้ามา แม่ของลอเรนสังเกตว่าโธมัสกับอิซซี่ใกล้กันเกินไป ลอเรนไม่กังวล โดยแสดงความคิดเห็นว่าเธอค่อนข้างจะมุ่งความสนใจไปที่แนวคิดทางธุรกิจมากกว่าแต่งงานกับคนที่เธอแทบไม่รู้จัก ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูอนิเมะ เมื่อความคิดนี้ดูเหมือนจะไม่บรรลุผล

อนิเมะ แม้ว่าพ่อแม่ของเขาสัญญาว่าจะทำมากกว่านี้เพื่อพื้นที่ โธมัสต่อสู้กับพวกเขา Netflix ให้เรื่องราวความรักเป็นเวทีที่สองเพื่อสนับสนุนชุมชนด้อยพัฒนาในขณะนี้ มันเป็นเป้าหมายอันสูงส่งที่น่าเสียดายที่รู้สึกว่าถูกบังคับเกินไป ตัวอย่างเช่น ในการเที่ยวลับๆ ครั้งหนึ่ง อิซซี่และโธมัสไปเยี่ยมสิ่งที่โธมัสมองว่าเป็นส่วนที่ “แย่” ของเมืองในลาวาเนีย อย่างไรก็ตาม พื้นที่ค่อนข้างมีชีวิตชีวาและเน้นไปที่ชุมชนเป็นอย่างมาก ทำให้โทมัสไปหาพ่อแม่ของเขา ราชาและราชินีแห่งลาวาเนีย เพื่อขอให้พวกเขาทำมากกว่านี้เพื่อช่วยเหลือผู้อยู่อาศัยในพื้นที่ คำบรรยายหญิงก็ใช้ได้ แต่ช้านิดหน่อยในบางครั้ง แต่ผู้บรรยายชายก็ไม่ค่อยดีเลย พวกเขาจะทำได้ดีกว่ามากถ้ามีคนที่ดูเหมือนเจ้าชายจริง ๆ ไม่ใช่แค่คนผิวขาวสำเนียงอังกฤษ

ฉันต้องเห็นด้วยกับคำกล่าวที่ว่านี้เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ ของบริดเจ็ท โจนส์ เพราะมันเป็นเรื่องตลกเฮฮา แต่ในขณะเดียวกัน คุณจะหยั่งรากลึกให้กับผู้ที่ตกอับและรักความโรแมนติกอันแสนหวาน นี่เป็นนิยายแนวโรแมนติกในเทพนิยายที่มีเสน่ห์ที่จะดึงดูดผู้อ่านที่หลากหลาย เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ย้ายไปที่ลาวาเนีย หลังจากที่โธมัสเชิญอิซซี่และสไตลิสต์อีกสองคน (เชลซี เพรสตัน เครย์ฟอร์ดและเกรซ เบนท์ลีย์-ทซิบูอาห์ นักแสดงตลกทั้งคู่) มาทำผมในงานแต่งงานของเขา สำเนียงก็ไม่สำคัญ คำแนะนำทั้งหมด ซึ่งรวมถึงการเลือกและการคาดคะเน ขึ้นอยู่กับความคิดเห็นของผู้แสดงความเห็นแต่ละคน ไม่ใช่ของ Minute Media หรือแบรนด์ที่เกี่ยวข้อง ไม่มีใครควรคาดหวังว่าจะทำเงินจากการเลือกและการคาดการณ์ที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้ ในตอนท้ายของภาพยนตร์ Happily Ever After ของพวกเขาจะทำให้คุณรู้สึกไม่อุ่นเท่าภาพยนตร์ทางทีวีที่ได้รับทุนต่ำที่สุด กล่องช็อกโกแลตลดราคา และนิยายรักที่ไร้ค่า “The Royal Treatment” ยังมีจุดมุ่งหมายเพื่อแสดงให้เห็นว่าอิซซี่เป็นตัวของเธอเองไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่ตกหลุมรัก ดู การ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *