อนิเมะ Linoleum ดูอนิเมะ

อนิเมะ Linoleum ดูอนิเมะ

เสื่อน้ำมัน

ดูหนังออนไลน์ “ เสื่อน้ำมัน” คุณลักษณะที่ลึกลับจากโคลินเวสต์เป็นคนขี้อายอย่างแน่นอนในฉากแรก ๆ ว่ามันเสี่ยงที่จะสูญเสียผู้ชมก่อนจุดกึ่งกลาง แม้ว่ามันจะคุ้มค่าที่จะติดอยู่กับละครครอบครัวที่มีรสชาติแบบไซไฟมากกว่าการตอบแทนความอดทนของเรา ท้องฟ้ากำลังตกลงมาบนคาเมรอน (จิมกาฟฟ์แกน) นักวิทยาศาสตร์วัยกลางคนที่เคยฝันว่าจะเป็นนักบินอวกาศ ภรรยาของเขา (Rhea Seehorn) กำลังหย่าร้างเขาภาวะสมองเสื่อมของพ่อของเขาแย่ลงและเขาถูกลบออกในฐานะโฮสต์ของรายการทีวีเด็กที่เขาสร้างขึ้น ที่แย่กว่านั้นคือเคนต์ (เช่น Gaffigan) ของเขาเป็นอดีตนักบินอวกาศที่ดูเหมือนตัวเองรุ่นที่ยากกว่าและมีความคล้ายคลึงกัน – คาเมรอนมีความคล้ายคลึงกันทันทีหลังจากเคนท์ หนัง การ์ตูน

วัตถุต่อไปที่ฝนตกจากด้านบนคือดาวเทียมซึ่งซากปรักหักพังคาเมรอนตัดสินใจที่จะสร้างเรือจรวดและเรียกคืนความทะเยอทะยานที่อ่อนเยาว์ของเขา แต่“ เสื่อน้ำมัน” ไม่ใช่เรื่องทั่วไปหากภาพยนตร์วิกฤต Midlife-Crisis ที่แปลกประหลาด: สำหรับสิ่งหนึ่งมีความผูกพันที่เกิดขึ้นระหว่างลูกสาวของคาเมรอนกับลูกชายของเคนท์ (Katelyn NaCon และ Gabriel Rush) ฉากของพวกเขาอยู่ด้วยกันเป็นสิ่งที่น่ารักที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้และเวสต์จัดการกับพวกเขาด้วยความอ่อนโยนที่บอกเราว่าความสัมพันธ์นี้มีความสำคัญอย่างไร การ์ตูนวาย

ดูการ์ตูน เมื่อเรื่องราวมืดลงและความเย็นที่เพิ่มขึ้นก็ทำให้กล้องของเอ็ดวูกลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ : หมวกนักบินอวกาศของนักบินอวกาศ หญิงชราที่อ่อนโยนอยู่ในระยะกลาง และเมื่อเราสงสัยว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นที่ไหนเวสต์ดำเนินการการกระทำขั้นสุดท้ายว่าปีศาจเหมือนมันมีศักยภาพทางอารมณ์ บางทีเรื่องราวของความผิดหวังและความฝันที่ถูกทอดทิ้งนั้นเป็นเรื่องอื่นมาตลอด ดู การ์ตูน

อนิเมะ Linoleum ดูอนิเมะ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หากคุณกำลังมองหาส่วนโค้งของตัวละครความประหลาดใจหรือการเชื่อมโยงการเล่าเรื่องคุณอาจผิดหวังกับ“ Yanagawa”

อนิเมะ แต่นี่เป็นไฮกุของภาพยนตร์ดีกว่าที่จะแก้ไขดวงตาของคุณบนตัวละครที่เดินเข้าและออกจากขอบของเฟรมการบล็อกที่แม่นยำและภาพต่อเนื่องที่ยาวนาน การแช่ที่งดงามในเมืองที่มีชื่อเสียงของภาพยนตร์ กล้องซึ่งขับเคลื่อนด้วยการควบคุมทางเทคนิคที่ดังก้องของจางและนักถ่ายภาพยนตร์ Park Jung-Hun นั้นมีความรู้และมีความสำคัญทั้งหมด มันสันนิษฐานว่าเสียงรอบข้างของผู้บรรยายเงียบอย่างมีประสิทธิภาพ คุณอาจไม่เคยดูด้วยความสนใจมากขึ้นเมื่อมีคนเดินไปตามโถงทางเดินยาวพร้อมกับกลับไปที่กล้องซึ่งเป็นภาพที่เกิดขึ้นซ้ำ ๆ ใน“ Yanagawa” แต่ยังรู้สึกประดิษฐ์ในแต่ละครั้ง การเต้นของพล็อตนั้นกลายเป็นสัมผัสกับผลกระทบโดยรวมของภาพยนตร์: มันเป็นการบำรุงที่เงียบสงบและเป็นองค์ประกอบของความรู้สึก ดู อนิเมะ

Lidong โน้มน้าวใจพี่ชายที่แต่งงานแล้วอย่างไม่มีความสุข Lichun (Xin Baiqing) เพื่อเชื่อมต่อการเดินทางไป Yanagawa ประเทศญี่ปุ่นอีกครั้ง สิ่งที่เกิดขึ้นคือการฟื้นฟูที่คดเคี้ยวของ Lidong และ Lichun ความหลงใหลในความโรแมนติกร่วมกันของ Lichun กับเพื่อนในวัยเด็กที่หายไปนาน Chuan (Ni Ni) ซึ่งเติบโตขึ้นเป็นนักร้องที่สวยงามและลึกลับที่อาศัยอยู่ใน Yanagawa ดูหนังออนไลน์ ฟรี