อนิเมะ 22 vs Earth 2021

อนิเมะ 22 vs Earth 2021 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ 22 Vs Earth เป็นคู่หูที่น่ารักสำหรับจิตวิญญาณ แต่อย่าคาดหวังคำตอบสำหรับความหมายของชีวิต

อนิเมะ เกร็ดเล็กๆ น้อยๆ ประการหนึ่งสำหรับแฟนๆ เราสอบถามว่ากางเกงขาสั้น Pixar รุ่นคลาสสิกตัวไหนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหรือชอบมากที่สุด และเขาเลือกกางเกงที่ดีที่สุดตัวหนึ่ง 22 vs. Earth กำกับโดย Kevin Nolting และเข้าฉายวันที่ 30 เมษายน 2021 อย่างไรก็ตาม ในขณะที่กิจกรรมของกลุ่มเพื่อนของเธอนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิด โครงเรื่องที่ถูกโค่นล้มของ 22 อาจนำไปสู่การเปิดเผยที่น่าแปลกใจเกี่ยวกับความหมายของชีวิต ในระยะสั้น 22 คนฝ่าฝืนกฎของ “The Great Before” และปฏิเสธที่จะไปยัง Earth โดยเกณฑ์กลุ่มวิญญาณใหม่อีกห้าคนในการพยายามกบฏ ใน “22 vs. Earth” 22 ฝ่าฝืนกฎของ The Great Before และปฏิเสธที่จะไปยัง Earth โดยเกณฑ์กลุ่มวิญญาณใหม่อีกห้าคนเพื่อพยายามกบฏ 22 VS. EARTH นั้นน่ารักอย่างยิ่งหลังจากที่วิญญาณที่ไม่พอใจที่เราโปรดปรานเกณฑ์กลุ่มวิญญาณใหม่อีกห้าคนในความพยายามของเธอในการกบฏใน The Great Before อย่างไรก็ตาม เนื่องจากกิจกรรมของกลุ่มเพื่อนของเธอนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิด โครงเรื่องที่ถูกโค่นล้มของ 22 ทำให้เกิดความฮาและอาจเป็นการเปิดเผยเกี่ยวกับความหมายของชีวิต คลิปใหม่จากหนังสั้นต้นฉบับเรื่อง 22 Vs. ของดิสนีย์และพิกซาร์ Earth พาเรากลับไปสู่ชีวิตหลังความตายของ Soul ผู้ชนะรางวัล Academy Award ปี 2020 สำหรับการผจญภัยที่มีเสน่ห์ที่น่ายินดีอีกครั้ง เกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์ใน Disney และ Pixar’s Soul 22 คนปฏิเสธที่จะไปยัง Earth โดยเกณฑ์กลุ่มวิญญาณใหม่อีก 5 คนเพื่อพยายามก่อกบฏ

พวกเขาวางแผนที่จะป้องกันไม่ให้วิญญาณคนอื่นค้นพบประกายไฟ แต่เมื่อ Peanut ขโมยรถ เธอตระหนักว่าเธอชอบขับรถและมุ่งหน้าสู่โลก 22 พยายามรวบรวมกองกำลังของเธอ แต่เมื่อ Zimmy ประกาศตัวเองว่าเป็นผู้ติดตาม เธอจึงได้รับประกายไฟและมุ่งหน้าสู่โลกเช่นกัน Jerry A และ B มาถึงและชมเชยว่า 22 ได้เพื่อนใหม่ แต่เมื่อ 22 ขอให้ D-Pac โกหก เธอก็ได้จุดประกายและจากไป โจตั้งใจแน่วแน่ที่จะฟื้นคืนชีพ เขาต้องติดอยู่ในนรกที่เรียกว่า “ผู้ยิ่งใหญ่ก่อน” ที่ซึ่งเขาได้พบกับวิญญาณชื่อ 22 ต่างจากวิญญาณอื่นๆ ใน The Great Before, 22 ไม่ต้องการลงสู่พื้นดิน หนังสั้นจะฉายที่ Disney+ ในเดือนนี้ และตอนนี้เรามีภาพตัวอย่างบางส่วนที่คุณสามารถดูได้ที่ด้านล่าง 22 vs Earth ได้ผ่านขั้นตอนการผลิตที่คาดหวังไว้จนกระทั่งการระบาดใหญ่ครั้งนี้ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมภาพยนตร์อย่างไม่คาดคิด นอลติงเปิดเผยว่ามีการประชุมสตอรี่บอร์ดสั้นๆ เพียงสองครั้งด้วยตัวเองก่อนจะมีการล็อกดาวน์ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ ส่งผลให้ส่วนที่เหลือของโปรเจ็กต์ต้องดำเนินการให้เสร็จจากที่บ้าน

อนิเมะ 22 ที่เปล่งออกมาโดย Tina Fey เป็นวิญญาณที่ดื้อรั้นและไม่ปรารถนาที่จะมีชีวิตบนโลก ดังนั้นเธอจึงคัดเลือกวิญญาณหนุ่มสาวจำนวนหนึ่งมาต่อต้านการไป Earth club “ทั้งหมดในระหว่างการสร้าง ‘Soul’ เราสงสัยว่าทำไมเธอถึงไม่อยากเกิด” โนลติง ผู้ซึ่งแก้ไขเรื่อง “Inside Out” และ “Up” ที่ชนะรางวัลออสการ์ของพีท ด็อกเตอร์ ผู้กำกับ/หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์กล่าว ผู้กำกับเควิน โนลติงนำ 22 vs. Earth เรื่องราวสั้น ๆ เกี่ยวกับชีวิตของ 22 ก่อนพบกับโจ การ์ดเนอร์ หนังสั้น 22 vs. Earth จะฉายทาง Disney+ วันที่ 30 เมษายน ที่จะให้คุณได้สัมผัสความสนุกของการทำสงครามกับโลกในยุค 22 เรื่องราวก่อนเหตุการณ์ใน ‘Soul’ ของดิสนีย์และพิกซาร์ 22 คนฝ่าฝืนกฎของ The Great Before และปฏิเสธที่จะไปยัง Earth โดยเกณฑ์กลุ่มวิญญาณใหม่อีกห้าคนเพื่อพยายามก่อกบฏ… 22 vs. Earth เพราะหนังยังไม่ฉาย () ภาพนิ่งจากตัวอย่าง 22 Vs Earth22 และแก๊งค์ของเธอทำทุกอย่างเพื่อหยุดวิญญาณที่ยังไม่เกิดจากการพบประกายไฟที่ทำให้พวกเขาผ่านเข้าสู่โลกได้ หากไม่มีบัตรผ่าน จะไม่มีใครสามารถเข้าสู่ ‘ดาวเคราะห์หินที่น่าเศร้า’ ได้ตามที่เธออธิบาย

แต่ด้วยอุปสรรคเหล่านี้ เวลาสั้น ๆ ก็มาถึงเพียงไม่กี่วันหลังจากที่ Soul ชนะรางวัลออสการ์ และบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งรายใหญ่ในช่วงเวลาที่หลายภูมิภาคยังคงฝึกเว้นระยะห่างทางสังคมอย่างเข้มงวด เมื่อถูกถามถึงความรวดเร็วของการเปิดตัวครั้งนี้ Nolting รู้สึกซาบซึ้งกับโอกาสที่พวกเขาได้รับ การทำให้แน่ใจว่ากางเกงขาสั้นเหล่านี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นส่วนขยายตามธรรมชาติของภาพยนตร์ต้นฉบับของพวกเขาอาจเป็นส่วนสำคัญที่สุดของกระบวนการ แต่โชคดีสำหรับ Nolting เขาและด็อกเตอร์มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นเมื่อหลายปีก่อน เขาลงรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานร่วมกันของด็อกเตอร์และสิ่งที่เขาได้เรียนรู้จากเขาในฐานะบรรณาธิการมาเป็นเวลานานซึ่งย้ายมานั่งเก้าอี้ผู้กำกับ นอกเหนือจากภาพยนตร์สารคดีแล้ว พิกซาร์ยังเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในด้านการผลิตเรื่องราวที่ดึงดูดใจในรูปแบบของเรื่องสั้น ดูการ์ตูน

หลังจากที่ดาวเนปจูนเพื่อนของเธอตัดสินใจที่จะมายังโลก 22 ก็ถูกทิ้งให้อยู่ในอุปกรณ์ของเธออีกครั้งและสาบานว่าจะไม่จากไป เธอตัดสินใจจ้างวิญญาณใหม่เพิ่มอีกห้าดวง Moonbeam, Peanut, Zimmy, Macaroni และ D-Pac เพื่อสร้าง Apocalypse ซึ่งจริง ๆ แล้วน่าจะดูน้อยกว่าถ้าคุณยังไม่ได้ดู ‘Soul’ เนื่องจากการปะทุอย่างกะทันหันของพายุเฮอริเคน คณะละครสัตว์ที่เดินทางซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องจำนวนม้าที่น่าทึ่ง ได้เรียกร้องเข้าไปในที่ดินขนาดเล็กของเยอรมันที่ชื่อ Kaltenbach เกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์ใน ‘โซล’ 22 คนปฏิเสธที่จะไปยังโลก เกณฑ์กลุ่มวิญญาณใหม่ 5 คนเพื่อพยายามก่อกบฏ อย่างไรก็ตาม โครงเรื่องที่ถูกโค่นล้มของ 22

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *