อนิเมะ Goodbye, Don Glees!

อนิเมะ Goodbye, Don Glees! ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กผู้ชายสองคนชื่อโรมะรวมทั้งโตโต้ 

อนิเมะ เด็กๆเจอกันเมื่อโรมะย้ายจากเมืองโตเกียวไปยังบ้านนอก ซึ่งเขาไม่คุ้นเคย แต่ว่าเพียงพอพบโตโต้ เปลี่ยนเป็นดูโอ้ ตั้งชื่อตนเองว่า “ดอน กลีส์” ท้ายที่สุด โตโต้ก็ควรย้ายออกไปเรียนที่เมืองโตเกียว แต่ว่าในช่วงฤดูร้อนของปีแรกของม. ปลาย พวกเขาได้เจอกับดร็อป สมาชิกคนใหม่ของดอน กลีส์ ผู้ชักชวนพวกเขาให้ “มองโลกจากเบื้องบน” เมื่อโรมะรวมทั้งโตโตะติดตามดร็อป พวกเขาเข้าไปเกี่ยวพันกับไฟป่าที่ถูกต่อว่า แล้วก็ออกตามหาโดรนที่หายไปซึ่งมีหลักฐานรับรองความบริสุทธิ์ของพวกเขา เหตุนิดๆหน่อยๆแปลงเป็นการเดินทางครั้งสำคัญที่แปลงชีวิต ถ้าเกิดคุณเคยชินกับอนิเมะเรื่องก่อนหน้าของAtsuko Ishizuka เรื่อง A Place Further Than the Universeมีความหมายว่าคุณพร้อมแล้วสำหรับในการลาก่อน Don Glees! สิ่งที่จูงใจ: เด็กสนุกสนานสำหรับการเสี่ยงภัย ไม่ใช่สถานที่แฟนตาซีอันไกลมาก แม้กระนั้นสำหรับพื้นที่ที่มีอยู่บนแผนที่โลกที่มีความหมายส่วนตัวต่อพวกเขาอย่างยิ่ง ฉันจับใจจริงๆที่ Ishizuka ได้แต่งเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายอันมีชีวิตชีวาให้กับอะนิเมะ หากว่าDon Glees! ไม่ใช่บ้านที่วิ่ง ไปไกล กว่า จักรวาล ดูอนิเมะ

ส่วนหนึ่งส่วนใดของDon Glees! ปัญหาของมันเป็นขอบเขตที่กว้างไปหน่อยสำหรับความยาวของภาพยนตร์ แม้การตลาดจะปั้นเรื่องใหญ่เกี่ยวกับเรื่องที่จะไปไอซ์แลนด์ แต่ว่าในความเป็นจริงแล้ว ภาพยนตร์ประเด็นนี้ใช้เวลาโดยมากไปกับสิ่งที่รู้สึกเสมือนบทนำ โน่นเป็นการเสี่ยงอันตรายขนาดเล็กในบ้านนอกของประเทศญี่ปุ่น เมื่อเรื่องราวขยายออกไปในต่างถิ่นสุดท้าย ความเคลื่อนไหวนั้นน่าทึ่งมากมายกระทั่งภาพยนตร์หัวข้อนี้สูญเสียเสน่ห์ที่ติดดินไปในทันทีทันใด นอกจากนั้นยังมิได้ช่วยทำให้ฉากลำดับที่สามของภาพยนตร์หัวข้อนี้รู้สึกรีบอย่างชัดเจน โดยผ่านการเสี่ยงภัยรวมทั้งการสำรวจไปยังจุดไคลแม็กซ์ทางอารมณ์ที่เอาจริงเอาจัง ถ้าหากเรื่องราวสามารถใช้เวลาสำหรับเพื่อการสร้างถึงระยะเวลานั้น มันอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีคุณภาพมากยิ่งกว่านี้

เสียดายเรื่องราวDon Glees! ไม่ค่อยคลิกกับฉันในช่วงท้ายเนื่องจากฉันถูกใจนักแสดงตั้งแต่เริ่มต้น พวกเขารู้สึกราวกับเป็นคนจริงๆจากการเคลื่อนไหวของพวกเขา แล้วก็การออกแบบของพวกเขาแปรไปอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อเวลาผ่านไป บทพูดเป็นไฮไลต์เฉพาะในที่นี้: เป็นธรรมชาติ โดยย้ำที่การล้อเล่นแล้วก็การล้อเลียน การซื้อเด็กผู้ชายพวกนี้เป็นเพื่อนเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นเมื่อพวกเขาเต็มอกเต็มใจที่จะกดปุ่มของกันและกัน เหมือนกันกับมิตรภาพในชีวิตจริง บางโอกาสพวกเขาใช้ซี่โครงมากเกินความจำเป็นรวมทั้งทำให้เสียความรู้สึกของกันและกันอย่างแท้จริง 

ขอบคุณรูปภาพ จาก animedonki.com

อนิเมะ ฉากที่พวกเขาพินิจและก็มานะแต่งมันให้เหมือนจริงกับชีวิตและก็ทั้งปวงนั้นหวานกว่าเพราะว่ามัน

อนิเมะ ครึ่งแรกของหนังก็ขำดี ฉากที่ยืดยาวซึ่งเด็กๆเล่นลากไปๆมาๆบางทีอาจเป็นเยี่ยมสำหรับในการทำอีกครั้งที่ตลกโปกฮาที่สุดของคำพูดตลกนี้ที่ฉันเคยได้เห็นในอะนิเมะเพราะเหตุว่ามันพรีเซนเทชั่นด้วยพลังงานที่ดีแบบนี้ การที่การล้อเลียนของพวกเขานำมาซึ่งการก่อให้เกิดความไม่ลงรอยกันของภาพยนตร์หัวข้อนี้โดยตรง เป็นเครื่องหมายของการเล่าเรื่องที่กระปรี้กระเปร่า โดรนที่พวกเขาเล่นอยู่นั้นถูกติเตียนว่าเป็นไฟป่า ทำให้เด็กๆพินิจพิเคราะห์สั้นๆว่าบางเวลาพวกเขาคงจะคิดเกี่ยวกับสิ่งต่างๆก่อนที่จะพวกเขาจะเริ่มเล่น… แต่ว่าก็มิได้ส่งผลให้เกิดการไตร่ตรองครุ่นคิดมากพอที่จะหยุดไม่ให้พวกเขาทำบางสิ่งบางอย่าง จัดว่าแย่ยิ่งกว่าเก่า: เข้าไปในเทือกเขาด้วยตัวเองเพื่อดึงข้อมูลของโดรนเพื่อล้างชื่อของพวกเขา ถูกก็เมื่อสิ่งต่างๆบกพร่องสำหรับการเผชิญภัยของพวกเขาเพียงแค่นั้นที่พวกเขา’

ดอน กลี ส์ เกิดเรื่องราวที่เพียรพยายามและก็เป็นจริงโดยเน้นไปที่การค้นหาจิตวิญญาณที่การเสี่ยงภัยในโลกิยะ! จะดำเนินงานก้าวหน้าอย่างสมบูรณ์ แม้กระนั้นภาพยนตร์ประเด็นนี้มิได้ยึดติดกับข้อสมมตินี้ อาจเป็นเพราะเนื่องจากมีความรู้สึกว่าภาพยนตร์สารคดีเรื่องหนึ่งจำต้องขยายพล็อตเรื่องให้เยอะขึ้น ความเคลื่อนไหวทางอารมณ์ได้รับการคาดคะเนไว้ล่วงหน้าอย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นโน่นมิได้หยุดไม่ให้มีการปรับปรุงที่ไม่น่าพึงพอใจในรูปภาพยนตร์ที่รู้สึกสุขใจเป็นอย่างมากกับพนันอันน่าทึ่งในตอนแรก นอกเหนือจากนี้ยังแปลว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นมาจากจุดนั้นสามารถคาดการณ์ได้มากขึ้น โดยที่ความสนเท่ห์ใจที่จริงจริงเพียงอย่างเดียวเป็นการผลิตสรรค์ภาพยนตร์ในช่วงท้าย มันสร้างตอนที่สมควรในชื่อธรรม การ์ตูนวาย

แม้กระนั้นไม่รู้สึกว่าได้รับทั้งสิ้นข้างในบริบทการเล่าเรื่อง ฉันเข้าไปในDon Glees! หวังว่าจะเรียกมันว่าผลงานชิ้นโบแดง แม้กระนั้นในในที่สุด ฉันมิได้แขวนคอเยอะเกินไปเกี่ยวกับเรื่องจริงที่ว่ามันไม่ถึงระดับนั้น ความน่าดึงดูดใจมีมากยิ่งกว่าความสิ้นหวัง แล้วก็มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ออกจะหายากในอนิเมะ ยกตัวอย่างเช่น มิตรภาพชายวัยรุ่นที่ติดดินรวมทั้งการเสี่ยงอันตรายที่วิ่งเหยาะๆถึงแม้ฉันจะเข้าจิตใจได้ว่าเพราะเหตุไรหนังแบบงี้ถึงไม่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์สำนักงาน แต่ว่ามันก็คุ้มที่จะมองหากมันจบลงบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง ฉันยังคงเป็นแฟนตัวยงของสไตล์ของAtsuko Ishizukaอย่างเดิม และก็ฉันหวังว่าแนวโน้มสำหรับเพื่อการให้โปรเจ็กต์เริ่มแรกของผู้กำกับที่ประดิษฐ์สามารถก้าวเดินต่อไปขั้นต่ำในระหว่างที่อีกต่อไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *