อนิเมะ Hajime no Ippo ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Hajime no Ippo ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ฮาจิเมะ โนะ อิปโปะ การต่อสู้! คอลเลกชัน 3 Blu

อนิเมะ เพื่อตอบสนองต่อช้างในห้อง ทำไมต้องไปตามเส้นทางของ 3D CG ทาเคอิเห็นด้วยว่ามังงะและอนิเมะปี 98 เป็นผลงานชิ้นเอก “แต่ฉันคิดว่าในฐานะแอนิเมชั่น เราสามารถทำอย่างอื่นกับมันได้ และนั่นคือสาเหตุที่ฉันสร้าง 3D CG กระดานถามตอบในอุตสาหกรรมโดยไม่มีการประกาศใหม่เป็นรูปแบบที่งาน Anime Expo ปีนี้ น่าเสียดายที่ไม่มีอะไรน่าแปลกใจสำหรับแฟน ๆ ที่หวังว่าจะได้วันที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นในการเปิดตัว Jujutsu Kaisen ซีซั่นที่สอง มังงะเรื่องนี้เริ่มตีพิมพ์ในนิตยสาร Weekly Shonen Magazine ของ Kodansha ในปี 1989 ฉบับที่ 43 และขณะนี้กำลังดำเนินการอยู่ เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปีของการตีพิมพ์ซีรีส์ หนังสือชุด Best Bout of Hajime no Ippo! ได้รับการตีพิมพ์โดยอิงจากแมตช์ที่ชื่นชอบและสปาร์กในซีรีส์

สิ่งที่ยอดเยี่ยมก็คือใช้เวลามากมายในการแนะนำและเล่าเรื่องราวเบื้องหลังคู่ต่อสู้ของ Ippo ก่อนการแข่งขัน ซึ่งทำให้สิ่งที่น่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อคู่ต่อสู้ของเขามีเหตุผลที่ถูกต้องที่จ วย นอกจากนี้ยังมีตัวละครสนับสนุนให้สนุกอีกด้วย เพราะบางตัวก็เฮฮาจริงๆ ฉันคิดว่าสิ่งที่ทำให้ฉันพังด้วย Ippo ใหม่คือการต่อสู้ชิงแชมป์ครั้งล่าสุดของทาคามูระนับเป็นครั้งแรกในรอบ 33 ปีที่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการในปี 2564 ว่าซีรีส์จะออกฉายแบบดิจิทัล เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมของปีนั้น นี่คือสิ่งที่จุดประกายให้เกิดการคาดเดาสำหรับซีซั่นที่สี่ของอนิเมะ อนิเมะมุ่งเน้นไปที่ความพากเพียร ซึ่งไม่เพียงแต่ใช้กับกีฬาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชีวิตโดยรวมด้วย มันดึงเอาตัวละครออกมา แม้แต่คู่ต่อสู้ ด้วยความลึก แรงจูงใจ และแรงผลักดันของตัวเอง ดังนั้นจึงไม่ได้เน้นที่มุมมองของ Ippo เท่านั้น Hajime no Ippo มี 3 ซีซั่น ครอบคลุม 126 ตอนหรือรอบ แต่ละตอนมีการสะสมอันทรงพลังที่นำไปสู่การต่อสู้ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ มังงะ แล้วแต่คุณเลย เขายังมีประสบการณ์เขียนเกี่ยวกับฟุตบอล

อนิเมะ โดยเฉพาะทีมบาเยิร์น มิวนิค ของเยอรมัน อนิเมชั่นให้สไตล์แอนิเมชั่นที่มีเสน่ห์และชวนให้นึกถึงอดีต ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีอายุมากขึ้นเมื่อพิจารณาจากซีซันแรกเริ่มออกอากาศเมื่อเกือบ 20 ปีที่แล้ว Hajime no Ippo ได้รับวิดีโอเกมจำนวนมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่เกมล่าสุดเปิดตัวเมื่อเกือบทศวรรษที่แล้วในปี 2014 ดังนั้นเราจึงรู้สึกแย่เป็นพิเศษที่โปรเจ็กต์นี้ไม่เคยกลายเป็นความจริง ในขณะที่แฟนเกมที่ถูกยกเลิกบางเกมยังคงวางจำหน่ายในสถานะที่ยังไม่เสร็จ แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นเช่นนั้นเพราะดูเหมือนว่าศิลปินที่ทำงานในโครงการนี้ไม่ต้องการแชร์งานของพวกเขาอีกต่อไป

ตัวละครบางตัวตลกเพราะการแสดงตลกที่บ้าคลั่งที่พวกเขาได้รับ แต่คนอื่นก็มีโหงวเฮ้งที่ถูกต้องซึ่งทำให้พวกเขามีแนวโน้มที่จะดึงหน้าอนิเมะที่ตลกออกมาไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ Hajime no Ippo เป็นอนิเมะเรื่อง Shounen, Sports, Comedy, Action ที่ผลิตโดยสตูดิโอที่ยิ่งใหญ่ที่สุดชิ้นหนึ่ง แม้จะไม่ได้บอกเล่าเรื่องราวทั้งหมด แต่เรื่องราวที่เล่านั้นช่างน่าทึ่งจริงๆ ด้วยความเป็นลูกผู้ชาย “อะไรนะ? 76 ตอนของ… มวย? 76 ตอนที่อยู่ในวงแหวนสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ใช่ไหม ใช่แล้ว” สำหรับซีรีย์อนิเมชั่น ภาพนี้ควรเป็นภาพตัวละครของพวกเขา เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ ให้ใช้ภาพถ่ายของนักแสดงตั้งแต่หน้าอกขึ้นไป คล้ายกับการถ่ายภาพหัวเพื่อโปรโมต ดูการ์ตูน

ฮาจิเมะ โนะ อิปโปะ คือเกมคลาสสิกสมัยใหม่ และนี่คือเหตุผลที่แฟนอนิเมะเรื่องกีฬาควรดู ดูเหมือนว่า Ponton จะยังคงจุดไฟในการกลับไปสู่ประสบการณ์ไฮเปอร์บ็อกซิ่งในรูปแบบของเกม Arc System Works แต่เห็นได้ชัดว่าพวกเขาต้องแทนที่ตัวละคร Ippo ทั้งหมด แม้ว่าปกติแล้วจะเป็นคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับรูปแบบการต่อสู้ของ Ippo แต่ก็ทำให้เขาต้องเสียค่าใช้จ่ายอย่างมากในการรื้อสร้าง Trope นี้หลังจากการสูญเสียครั้งที่สองของเขา ความเสียหายสะสมอย่างรุนแรงที่เขาได้รับต่อร่างกายตลอดการแข่งขันทั้งหมดรวมถึงการสูญเสียครั้งที่สองของเขาทำให้เกิดปัญหากับสายตาและปัญหาสุขภาพอื่น ๆ ที่อาจขัดขวางหรือแม้กระทั่งยุติอาชีพ / ชีวิตของเขา

ฉันคิดว่าฉันกำลังจะเริ่มรีวิวนี้จากคำพูดของฉัน ปกติฉันจะไม่แตะอะนิเมะด้วยธีมเกี่ยวกับกีฬา เพราะโดยส่วนตัวแล้วฉันไม่สนใจกีฬาจริงๆ สิ่งที่ดึงดูดใจผมให้มาที่อนิเมะเรื่องนี้คือคลิปที่ผมดูใน youtube เป็นการรีวิว ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะดูมันและฉันก็ติดมันทันที เนื้อเรื่องเข้ากันได้ดีใน Comedy, Action, ชีวิตในโรงเรียน, Romance ฉันคิดว่าสิ่งที่ทำให้ฉันผูกพันกับอนิเมะเรื่องนี้มากคือฉันสามารถเห็นตัวเองอยู่ในรองเท้า Ippo เป็นคนที่ถูกรังแก แต่ไม่เคยละทิ้งความฝันของเขา คุณรู้สึกผูกพันกับตัวละครมากจนเมื่อการต่อสู้เกิดขึ้น คุณกำลังตะโกนใส่หน้าจอ สำหรับฉัน มันก็เป็นเช่นนั้น และฉันแน่ใจว่ามันจะเหมาะกับคุณเช่นกัน และโอโนะซากะ มาซายะ ผู้ให้เสียงเป็นโมโมชิโระใน Prince of Tennis และ Vash the Stampede จาก Trigun ก็เกิดมาเพื่อรับบท Sendo หากมีสิ่งใด นี่เป็นอะนิเมะที่ตั้งใจจะดูเป็นภาษาญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ไม่มีการเพิ่มข้อมูลพื้นฐานในชื่อนี้ ช่วยปรับปรุงฐานข้อมูลของเราโดยเพิ่มข้อมูลพื้นหลังที่นี่ โปรดทราบว่า ‘ไม่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *