อนิเมะ hamefurass2

อนิเมะ hamefurass2 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ยินดีต้อนรับกลับสู่บทวิจารณ์อื่นของฉัน ครั้งนี้เมื่อเรามี Hamefura Season 2 บนจาน 

อนิเมะ เมื่อฉันดูอนิเมะแบบนี้ ฉันมักจะเก็บสมองเอาไว้ แล้วดูซ้ำอีกครั้งก่อนที่จะเขียนรีวิวเพื่อค้นหาข้อร้องเรียนทั้งหมดของฉัน ฉันทำเช่นเดียวกันกับ Hamefura 2 และฉันก็ไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่ เท่าที่ฉันชอบ Hamefura 2 บางประเด็นก็โดดเด่นจริงๆ และฉันไม่สามารถมองข้ามมันไปได้ เนื่องจากความไม่สอดคล้องกันเล็กน้อยเหล่านี้ ฉันคิดว่าฤดูกาลแรกดีกว่ามาก ให้ฉันพูดให้กระจ่างอีกครั้งเถอะ อนิเมะยังคงสนุกมากถ้าคุณสามารถดูอนิเมะได้โดยไม่ต้องคิดมากเหมือนฉัน จำได้ไหมว่าฤดูกาลแรกมีรูปแบบทั่วไปที่ Katarina แก้ปัญหาของตัวละครแต่ละตัวเพื่อป้องกันธงมรณะของเธอ? แล้วตัวละครดังกล่าวก็จะตกหลุมรักเธอในกระบวนการนี้ ตอนนี้ เนื่องจากเธอสามารถหลีกเลี่ยงธงมรณะได้สำเร็จ เธอจึงใช้ชีวิตโดยไม่สนใจโลกเหมือนปกติ ในตัวมันเองไม่ใช่ปัญหา

ตอนจบของซีซั่นที่ 1 “ทุกคนเป็นเพื่อนกัน” นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับฮาเร็มคอมเมดี้อย่างฮาเมฟุระ ผู้เขียนอาจจะไปดูตอนจบที่คล้ายคลึงกันในฤดูกาลนี้เหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้น ยิ่งกว่านั้นส่วนโค้งทั้งสองของฤดูกาลนี้ได้รับการทำซ้ำอย่างแท้จริง ทั้งสองหมุนรอบการลักพาตัว ฤดูกาลแรกของ Hamefura น่าจะมีพล็อตเรื่องที่ดีกว่านี้เพราะว่ามันไม่ได้รู้สึกซ้ำซากจำเจ ตอนนี้ 2 สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับพล็อตเรื่องคือการสร้างโลกที่ดีกว่า และความจริงที่ว่าพวกเขาได้แสดงให้เห็นด้านมืดของโลกในนั้น การสร้างโลกใน Hamefura ซีซั่น 2 นั้นเหนือกว่า Season 1 มาก เนื้อเรื่องยังเผยให้เห็นมุมมืดของโลกอีกด้วย ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ สิ่งเหล่านี้ทำหน้าที่เป็นพระคุณในการช่วยชีวิตจริง ๆ

อนิเมะ ตัวละครมีอยู่ทั่วไปใน Hamefura 2 มีอักขระสองสามตัวเติบโตดีขึ้น มีอักขระบางตัวแย่ลง และอักขระบางตัวยังคงเหมือนเดิม โซเฟีย อลัน และราฟาเอลค่อนข้างมีบุคลิกที่ดีขึ้นในตอนนี้ นิโคลแสดงการเติบโตเล็กน้อยเช่นกัน ในทางกลับกัน Geordo และ Keith กลายเป็นเรื่องน่ารำคาญในฤดูกาลนี้จริงๆ ฉันไม่เคยคิดว่าพวกเขาน่ารำคาญจริง ๆ แต่ตอนนี้พวกเขาเป็น Katarina เองได้เปลี่ยนจากคนหัวแข็งเป็นใบ้อย่างสมบูรณ์ ฉันหมายความว่าคุณไม่เข้าใจความรู้สึกของใครบางคนเมื่อพวกเขาจูบคุณสองครั้งได้อย่างไร มันไม่สมเหตุสมผลเลยที่เธอเคยเล่นVisual Novels มากมาย ในชีวิตก่อนหน้านี้ ฉันไม่ชอบใช้ความรุนแรงกับ Katarina เท่านี้ แต่ฤดูกาลนี้เรื่องบ้าๆ นั้นไปไกลเกินไปแล้ว ดูการ์ตูน

ตัวละครใหม่ก็โอเค ฉันชอบโซระและเจฟฟรีย์มาก (เพียงเพราะเขาให้เสียงโดยโคยาสุ ทาเคฮิโตะ) ที่เหลือก็โอเค ไม่มีใครโดดเด่นสำหรับฉันยกเว้น 2 คนนี้ ไม่แตกต่างจาก Hamefura Season 1 ที่นี่มากนัก ซีซัน 2 ยังมีรูปแบบศิลปะและแอนิเมชั่นที่สดใสและมีสีสันเหมือนกัน อนิเมชั่นเหล่านี้เหมาะสำหรับฮาเร็มคอมเมดี้อย่าง Hamefura ไม่มีการร้องเรียนที่นี่จริงๆ แม้จะมีข้อตำหนิทั้งหมดของฉัน แต่ฉันยังคงสนุกกับอะนิเมะดังนั้นฉันจึงให้ 7 ใจกว้าง ฉันแนะนำอะนิเมะนี้เฉพาะเมื่อคุณสามารถวางความคิดของคุณไว้ในขณะที่ดูตลกเช่นฉัน มิฉะนั้น Hamefura Season 1 จะดีกว่ามาก นั่นคือทั้งหมดที่สำหรับตอนนี้. แจ้งให้เราทราบความคิดของคุณลงในความคิดเห็น ฉันรู้สึกว่าหลายคนอาจไม่เห็นด้วยกับฉัน แต่ก็ไม่เป็นไร ให้กับแต่ละคนของตัวเอง ด้วยที่กล่าวว่าฉันจะลาของฉันที่นี่ แล้วเจอกัน!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *