อนิเมะ Jirisan ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Jirisan ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ นักแสดงหลักประกอบด้วยตัวละครเหล่านี้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของไทม์ไลน์ที่กล่าวถึงข้างต้นทั้งหมด

อนิเมะ ตัวละครหลักอีกตัวคืออีดาวอนซึ่งอยู่ที่นั่นในปี 2020 ในฐานะเรนเจอร์มือใหม่เท่านั้น โพสต์ใน บันเทิง สตรีมมิ่ง โทรทัศน์ และติดแท็ก h Jung Se, IQiyi, Jirisan, Jo Han Chul, ju ji hoon, jun ji hyun, Kim Eun Hee, Lee Eun Bok, Mt. Jiri, Oh Jung Se, ฆาตกรต่อเนื่อง, Sung Song อิล. เราเคยเห็นแผ่นดินไหว ซอมบี้ และไวรัสกลายพันธุ์ในละครมาก่อน แต่ “จิริสัน” ยกระดับไปอีกระดับ ทุกองค์ประกอบที่มนุษย์รู้จักดูเหมือนจะโจมตีพรานป่าเหล่านี้ อิลแฮและกูยองตอบกลับ ทิ้งยีกังไว้ข้างหลังเพื่อรอ เธอบอกแดจินว่าเมื่อเธอพยายามจะออกจากภูเขาจิริ เธอรู้ว่าเธอไม่มีที่ไป

อย่างไรก็ตาม คุณสามารถโดยสารเรือข้ามฟากไปยัง Jindo ขึ้นรถแท็กซี่ไปยัง Haenam Usuyeong ขึ้นรถบัสไปยัง Gwangju ขึ้นรถบัสไปยัง Gurye จากนั้นขึ้นรถแท็กซี่ไปยัง Jirisan National Park หรือคุณสามารถนั่งรถยนต์จากเมืองเชจูไปยังอุทยานแห่งชาติจิริซาน ผ่านจินโด สถานีมกโพ สถานีอิกซาน และสถานีกูรเยกูได้ในเวลาประมาณ 6 ชั่วโมง 3 นาที นอกจากประวัติศาสตร์เกาหลีแล้ว Beopgyesa ยังมีทั้งขาขึ้นและขาลง เมื่อพ่ายแพ้ด้วยน้ำมือของนายพลยีซองกเย ทหารญี่ปุ่นก็จุดไฟเผาจีริซานขณะที่พวกเขาหลบหนี ในปี ค.ศ. 1908 ชาวญี่ปุ่นได้ทดสอบครั้งที่สอง โดยเผาทิ้งอีกครั้ง ซึ่งเป็นมาตรการลงโทษต่อภูมิภาคนี้ ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องกลุ่มผู้ประท้วงต่อต้านญี่ปุ่น

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ เริ่มจากวัดซันกเยซา คุณสามารถไปถึงยอดเขาได้ภายในสี่ชั่วโมงด้วยความเร็วคงที่

อนิเมะ ใช้เวลาประมาณสามชั่วโมงในการลง เป็นทางขึ้นที่สูงชันมาก นำน้ำปริมาณมากเนื่องจากไม่สามารถหาได้นอกบริเวณวัด เมื่อผู้คนเริ่มหายตัวไปบนภูเขาจิริ ดูเหมือนว่ามีเพียงแค่ฮยอนโจเท่านั้นที่รู้ว่าใครจะหายตัวไปเป็นรายต่อไปและอย่างไร เมื่อเกิดโศกนาฏกรรม Yi Gang ต้องแข่งกับเวลาเพื่อไขปริศนาของ Mount Jiri ก่อนที่เธอและฮยอนโจจะกลายเป็นเหยื่อรายต่อไป Samshinbong (bong หมายถึง ‘ยอด’) สูง 1,284 เมตรและเป็นที่นิยม แต่มีพลังในการเดินป่าจากจุดทางเข้าวัด Ssanggye จากทางเลี้ยวซ้ายก่อนถึงน้ำตก ระยะทาง 6.9 กม. ถึงยอดเขา (รวมระยะทางไปกลับทั้งหมด 18.4 กม.) ภูเขานี้เชื่อว่าเป็นที่อยู่อาศัยรองของเกาหลีมุนซูโบซาล ดังนั้น ขณะที่ยังซุนถูกฆ่าตาย การตายของเธอไม่ได้เกี่ยวข้องกับความลึกลับของการฆาตกรรม แต่กลับเป็นเครื่องเตือนใจอย่างยิ่งว่าเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าไม่จำเป็นต้องมีนักฆ่าที่ซุ่มซ่อนเพื่อให้งานของพวกเขาเป็นอันตราย

นอกจากนี้ยังง่ายต่อการมองเห็นหน้าต่างรถบัสขนาดใหญ่ที่ไม่มีสี มีการออกการแจ้งเตือน SOS สำหรับนักปีนเขาที่มีอาการเจ็บหน้าอกอย่างรุนแรงที่ Magpie Hill ซึ่งอยู่ห่างจากหมู่บ้าน Black Bridge 20 นาที ทุกครั้งที่การแสดงทำให้ฮยอนโจเป็นที่สนใจ พลังของการแสดงจะเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ละครเรื่องนี้ออกอากาศทางช่องเคเบิล/เพย์ทีวี ซึ่งปกติจะมีผู้ชมค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับทีวีฟรี/สถานีสาธารณะ แต่มีแบรนด์ใหญ่ๆ มากมายที่ “ลดน้ำ” น้ำผึ้งที่มีสารให้ความหวานเทียมอย่างน้ำตาลมาลดราคา ในเกาหลี ผู้ผลิตจะติดฉลากน้ำผึ้งด้วยคะแนนอัตราส่วนคาร์บอนไอโซโทป น้ำผึ้งจากธรรมชาติล้วนมีคะแนนต่ำตั้งแต่ -23.5% ~ -33% มีค่าธรรมเนียมเพียงเล็กน้อย (KRW1,600-2,000/ผู้ใหญ่) และไม่จำเป็นต้องจอง ดูอนิเมะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อเมื่อ 1500 ปีก่อน ว่ามีคนมองการณ์ไกลและมีวิสัยทัศน์ที่จะสร้างบางสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจเช่นวัดนี้

ในขณะนั้น ศาสนาพุทธได้กลายเป็นศาสนาหลักในเกาหลี สิ่งที่ซออีคังปรับให้เข้ากับรากเหง้าของเธอและความเข้าใจที่ลึกซึ้งของเธอเกี่ยวกับภูเขาที่เธอเรียกว่าเป็นของตัวเอง ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนผีและผู้พิทักษ์แห่งภูเขา ไม่มีการเชื่อมต่อโดยตรงจากเมืองเชจูไปยังอุทยานแห่งชาติจิริซาน อยู่ไกลพอและนอกเส้นทางหลักที่ไม่ค่อยมีคนพลุกพล่าน มีทิวทัศน์ที่สวยงามตระการตาจากยอดเขาที่เป็นหิน (ซึ่งอาจเล็กกว่ายอดเขาหลักเกือบ 200 เมตร แต่ยังคงสูงกว่ายอดเขาซอรัคซาน!) จากที่นี่ คุณสามารถมองเข้าไปในครึ่งทางเหนืออันห่างไกลของอุทยาน และชมสันเขาหลักที่ทอดยาวจากตะวันออกไปตะวันตก ไฮไลท์และความท้าทายที่ยอดเยี่ยมอีกประการหนึ่งคือสันเขายาวของจิริสัน มันไม่หวานเท่าสโนว์เบลล์ แต่มีรสเกาลัดที่ค้างอยู่ในคอ! รสชาติท้องถิ่นที่ไม่เหมือนใครซึ่งเข้ากันได้ดีกับขนมปังปิ้งยามเช้าและขนมอบ ดูการ์ตูน

เมืองที่ใกล้ที่สุดกับ Jirisan คือเมืองประวัติศาสตร์ของ Namwon ซึ่งเป็นที่ตั้งของนิทานพื้นบ้านที่มีชื่อเสียงที่สุดของเกาหลี Chunhyangjeon เรื่องราวของความรักที่อดทนต่อความยากลำบากเหลือทน Namwon ก่อตั้งขึ้นในปี 685 ในรัชสมัยของ King Sinmun of Silla ความลึกลับของการฆาตกรรมได้ดำเนินไปตามทางและตอนนี้ก็จบลงด้วยการตายของโซลและหลักฐานที่เปิดเผย การเดินทางในตอนนี้เพื่อไปถึงจุดนี้เป็นเรื่องน่าขำ แต่ด้วยความสนใจที่ลดลงในไตรมาสที่แล้ว คุณภาพนั้นทำให้มันมีส่วนร่วมมากกว่าเส้นทางจริงในการแก้ปัญหา Yi-gang นึกย้อนกลับไปถึงสติกเกอร์โทรศัพท์รูปผึ้งที่เธอเห็นที่นั่น และจากนั้นไปที่การประชุมศาลากลางซึ่งเธอสังเกตเห็นรอยแผลเป็นบนมือของ Se-wook ซึ่งวางอยู่ถัดจากโทรศัพท์ของเขา ซึ่งเป็นโทรศัพท์ที่ติดสติกเกอร์ผึ้ง มันคือ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *