อนิเมะ monogatari series second season ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ monogatari series second season ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ สำหรับซีรีส์ที่อิงจากการเล่าเรื่องจะประสบความสำเร็จ

อนิเมะ แม้ว่ามักจะต้องใช้ฐานของตัวละครที่มีพล็อตที่ลึกซึ้ง ฉากที่สร้างสรรค์ แนวคิดเชิงพรรณนาที่อิงจากการเชื่อมต่อ และความรู้สึกที่แท้จริงในการดำเนินการ ซีรีย์ Monogatari เล่นกับแนวคิดเหล่านี้ส่วนใหญ่ แต่สร้างมันขึ้นมาเหมือนการทดลอง ไม่ว่าคุณจะกล้าทำการทดลองหรือไม่อาจมีประสบการณ์ที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตาม ไม่ต้องสงสัยเลยว่าซีรีส์นี้และแฟรนไชส์ได้ทดสอบการทดลองและประสบความสำเร็จในข้อความของพวกเขา

เมื่อกลับถึงบ้าน Suruga ก็พบพัสดุที่ไคกิฝากไว้ให้เธอ ตอนนี้ Suruga ติดอาวุธด้วยอำนาจและความเชื่อมั่นที่เหมาะสมแล้วจึงเรียก Rouka ให้แข่งขันบาสเก็ตบอล Suruga ใช้หัวเป็นเหยื่อล่อให้ Rouka ควบคุมส่วนปีศาจ เมื่อถูกถามถึงเหตุผล ตอนแรก Suruga บอกว่าเธอกลัวว่า Rouka จะเป็นอย่างไรหากเธอรวบรวมส่วนปีศาจทั้งหมด แต่ภายหลังเธอยอมรับว่าเป็นเพราะเธอดูถูก Rouka Rouka เตือนเธอว่าเนื่องจากเงินเดิมพันสูงมาก เธอจะใช้ชิ้นส่วนปีศาจของเธออย่างเต็มที่ รวมทั้งมือและขาของเธอ ทำให้เธอได้เปรียบ Suruga เสนอให้เล่นเพียงรอบเดียว โดยทั้งสองใช้พื้นที่การเล่นที่แข็งแกร่งที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ มันเป็นงานของเพลงประกอบเพื่อเติมเต็มความเงียบเหล่านั้น

อนิเมะ และพวกเขาทำมันได้อย่างสมบูรณ์แบบ หูของฉันกำลังโหยหาช่วงเวลาเหล่านั้นจริงๆ เพียงเพื่อที่ฉันจะได้ได้ยินเพลงประกอบละครที่น่ารักเหล่านั้น ในแง่นั้น ฉันชอบพวกเขาไม่น้อย (OP ของ Otorimonogatari เป็นข้อยกเว้น มันยอดเยี่ยมมาก!!) Onimonogatari เป็นเรื่องราวที่มี Araragi Koyomi, Shinobu Oshino, Hachikuji Mayoi และ Yotsugi Ononoki เป็นตัวละครหลัก สคริปต์ของซีซันนี้ร่วมเขียนบทโดย Yukito Kizawa และ Muneo Nakamoto จาก Write Works ภายใต้การดูแลของ Shinbo และ Shaft Monogatari Series Second Season เป็นอนิเมะ Studio Shaft เรื่องที่สี่ที่ดัดแปลงจากไลท์โนเวล Monogatari Series ซึ่งแตกต่างจากการดัดแปลงก่อนหน้านี้ซึ่งได้รับการตั้งชื่อตามหนังสือเฉพาะ ซีซั่นที่สองได้รับการตั้งชื่อตามซีซันที่สองของไลท์โนเวลแบบซีรีส์และมีการรวบรวมส่วนโค้งที่แต่ละเล่มมีหนังสือของตัวเอง

พวกเขาอาจช่วยรีเฟรชเล็กน้อยจากรุ่นก่อน ๆ แต่อาจเสียเวลาสำหรับผู้ที่ต้องการให้ซีรีส์เร่งความเร็วเอง Koyomimonogatari กำกับการแสดงโดย Tomoyuki Itamura ภายใต้การนำของ Akiyuki Shinbo ที่ Shaft มีการออกแบบตัวละครแอนิเมชั่นโดย Akio Watanabe และมีดนตรีประกอบโดย Satoru Kōsaki เหตุผลที่แฟรนไชส์ ​​Monogatari Series ไม่อยู่ในรายการหลัก แม้ว่าจะสมควรได้รับแล้วก็ตาม เป็นเพราะรูปแบบการเล่าเรื่องของพวกเขาเข้าใจยากเกินไป จนกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อ บทสนทนานั้นยาวมากจริงๆ และเกือบจะรู้สึกเหมือนกำลังอ่านนิยายอยู่เลย

เนื่องจากซีรีส์นี้มีองค์ประกอบเหนือธรรมชาติเช่นกัน คาดว่าตำนานจะเปิดเผยและค้นพบ สิ่งเหล่านี้รวมถึงการปรากฎตัวของวิญญาณ แวมไพร์ แมวในตำนาน และแม้แต่เทพเจ้า พลังของบทสนทนาช่วยเพิ่มประสบการณ์ด้วยพลังของคำพูด เป็นประสบการณ์ที่คุณจะไม่ลืมโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับพล็อตเรื่องอย่างกับงูผู้หญิง Kabukimonogatari กำกับการแสดงโดย Naoyuki Tatsuwa และ Tomoyuki Itamura ภายใต้การนำของ Akiyuki Shinbo ที่ Shaft มีการออกแบบตัวละครแอนิเมชั่นโดย Akio Watanabe และดนตรีประกอบโดย Satoru Kōsaki ดูอนิเมะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

จัดส่งที่รวดเร็วมากในนามของ RightStuf

ดูการ์ตูน แต่นี่ไม่เกี่ยวกับการจัดส่ง One Piece Odyssey เป็นวิดีโอเกมสวมบทบาทที่กำลังพัฒนาโดย ILCA และเผยแพร่โดย Bandai Namco Entertainment ที่จะวางจำหน่ายในช่วงปี 2022 เกมดังกล่าวนำเสนอเรื่องราวดั้งเดิมในตัวเองโดยมีส่วนร่วมโดยผู้สร้างซีรีส์ Eiichiro Oda “ ณ จุดนี้ เราสามารถพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับส่วนโค้ง Sanctuary ส่วนโค้งของ Poseidon หรือส่วนโค้ง Hades เราสามารถพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับตัวละครต่างๆ มากมายในเรื่องนี้ เรารักมันทั้งหมด” คำบรรยายเสียงเป็นเนื้อหาที่มีอยู่ในดีวีดี/บีดีของซีรีส์นี้ แต่ละตอนมีตัวละครสองตัวที่พูดคุยเกี่ยวกับตอนเฉพาะที่พวกเขาอยู่

Zoku Owarimonogatari กำกับโดย Akiyuki Shinbo ที่ Shaft มีการออกแบบตัวละครแอนิเมชั่นโดย Akio Watanabe และมีดนตรีประกอบโดย Kei Haneoka สคริปต์ของซีซันนี้เขียนขึ้นโดย Yukito Kizawa จาก Write Works ภายใต้การดูแลของ Shinbo และ Shaft เดิมทีฉายเป็นภาพยนตร์เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2018 Onimonogatari กำกับโดย Yuki Yase และ Tomoyuki Itamura ภายใต้การกำกับของ Akiyuki Shinbo ที่ Shaft มีการออกแบบตัวละครแอนิเมชั่นโดย Akio Watanabe และมีดนตรีประกอบโดย Satoru Kōsaki . สคริปต์ของซีซันนี้เขียนโดย Muneo Nakamoto จาก Write Works ภายใต้การดูแลของ Shinbo และ Shaft Otorimonogatari กำกับการแสดงโดย Tomoyuki Itamura ภายใต้การนำของ Akiyuki Shinbo ที่ Shaft มีการออกแบบตัวละครแอนิเมชั่นโดย Akio Watanabe และมีดนตรีประกอบโดย Satoru Kōsaki คล้ายกับที่บางคนอาจสังเกตเห็นในอดีต M

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *