อนิเมะ MotherAndroid

อนิเมะ MotherAndroid ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ เป็นเรื่องน่าขันอย่างน่าประหลาดที่ภาพยนตร์ของทอมลินดูเหมือนจะเป็นหัวข้อที่แตกแยกออกไป

อนิเมะ แยกระหว่างภาพในนิยายวิทยาศาสตร์ที่เป็นปรากฎการณ์และเรื่องประโลมโลกที่ค่อนข้างจืดชืดที่ไม่มีเนื้อหาสาระมากนัก เรื่องราวเริ่มต้นด้วยปัญหาที่ไม่คาดฝัน เมื่อคู่รักมหาวิทยาลัยจอร์เจียและแซมค้นพบการตั้งครรภ์โดยไม่ได้วางแผนของเธอ เป็นข่าวที่ไม่พึงปรารถนาสำหรับทั้งคู่ แม้ว่าเขาจะขอแต่งงาน — และเพื่อสนับสนุนการตัดสินใจของเธอ ดูซีรีส์สุดพิเศษทั้งซีซัน รายการโปรดสุดคลาสสิก Hulu Originals ภาพยนตร์ฮิต ตอนปัจจุบัน รายการสำหรับเด็ก และอีกมากมาย Tomris LafflyTomris Laffly เป็นนักเขียนและนักวิจารณ์ภาพยนตร์อิสระที่อยู่ในนิวยอร์ก เธอเป็นสมาชิกของ New York Film Critics Circle เธอมีส่วนร่วมกับ RogerEbert.com, Variety และ Time Out New York อย่างสม่ำเสมอ โดยมีการกล่าวถึงใน Filmmaker Magazine, Film Journal International, Vulture, The Playlist และ The Wrap รวมถึงช่องทางอื่นๆ

เรื่องราวเริ่มต้นด้วยจอร์เจียของChloë Grace Moretz และแฟนหนุ่มของเธอ Sam ที่เล่นโดย Algee Smith แห่ง Euphoria และค้นพบว่าพวกเขามีลูกระหว่างทาง ก่อนที่พวกเขาจะได้เป็นพ่อแม่เสียด้วยซ้ำ หุ่นแอนดรอยด์ที่ได้รับการว่าจ้างให้ช่วยเหลือมนุษย์นั้นต้องประสบปัญหาไฟฟ้าลัดวงจรในระดับโลก ผลักเราเข้าไปในกองขยะที่น่าตื่นเต้นในงานปาร์ตี้ที่มีความเร่งด่วนมากมาย ในการให้สัมภาษณ์กับ Collider ทอมลินกล่าวว่า “ฉันเกิดหลังการปฏิวัติโรมาเนีย และฉันคิดว่าฉันจะเปลี่ยนสิ่งนั้นเป็นการปฏิวัติหุ่นยนต์” นี่คือการมีองค์ประกอบประเภทนอกเหนือจากเรื่องราวส่วนตัวของเขา พวกเขาทำได้ดีพอควรเพราะต้องวิ่งหนีมาหลายเดือนแล้ว สุขภาพแข็งแรง เสื้อผ้าสะอาด ไม่หิวโหย — แต่แน่นอนว่าจะต้องเจอกับปัญหา “ภัยคุกคามที่แท้จริงคือผู้ชาย” ดูการ์ตูนออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

อนิเมะ อย่างแน่นอน อย่างที่คุณรู้ หุ่นยนต์นักฆ่าในป่า มอเรตซ์เป็นนักแสดงที่ชาญฉลาดและใช้งานได้หลากหลายมาเป็นเวลานาน

อนิเมะ และที่นี่มอบการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความมุ่งมั่นและความไม่แน่นอน เธอกับสมิ ธ ที่มีเสน่ห์และเห็นอกเห็นใจมีเคมีที่ดี ง่ายต่อการรูท Raúl Castillo เล่นเป็นบุคคลที่น่าสนใจที่พวกเขาพบในป่าและทำได้โดยคาดเดาไม่ได้ ไม่มีการดำเนินการมากเท่าที่คาดหวังในประเภท แต่สิ่งที่มีการดำเนินการอย่างดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งการแทรกซึมของตำแหน่ง Android ที่ตึงเครียด จอร์เจีย (โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์) ตั้งท้องได้เก้าเดือนตลอดความเจ็บปวดอันแสนเจ็บปวดนี้ และใช้เวลาของเธอตะโกนใส่แซมแฟนหนุ่มของเธอ (อัลจี สมิธ ที่ดูเหมือนเขาจะหมดสติไปในทุกเทค) ที่พยายามจะรักษาพวกเขาให้รอด ผลกระทบด้านภาพยนตร์อย่างหนึ่งของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 คือการเพิ่มขึ้นของภาพยนตร์ที่ต้องอาศัยการพัฒนาตัวละครและการดำเนินการที่ชาญฉลาดมากกว่าฉากใหญ่หรือฉากฝูงชน ประเภทหลังวันสิ้นโลกซึ่งมีการตั้งค่าแบบเบาบางและไม่พลาดแม้แต่จังหวะเดียว เชิงเปรียบเทียบ “Mother/Android” ที่นำแสดงโดยโคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ อยู่ในแนวไซไฟระทึกขวัญแนวไซไฟ น่าเสียดายที่ในขณะที่มันได้ระยะทางจากการแสดงนำที่ดีทั้งสองเรื่องและเรื่องราวมีรากฐานทางอารมณ์ที่ลึกซึ้งสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ การเดินทางของมันก็ล้มเหลวในการจับภาพจินตนาการ

น่าเสียดายที่ Mattson Tomlin ผู้เขียนบทและผู้กำกับไม่ได้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเปิดตัวการกำกับเรื่องแรกของเขา แม้ว่าเขาจะเป็นนักเล่าเรื่องที่มีความทะเยอทะยานพร้อมคำมั่นสัญญามากมาย บางทีสิ่งที่ดีที่สุดที่สามารถพูดได้เกี่ยวกับชิ้นส่วน Hulu ที่ตกต่ำเป็นพิเศษในช่วงวันหยุดนี้คือมันไม่เงอะงะเหมือนชื่อของมัน มอเรตซ์รับบทเป็นจอร์เจีย ครึ่งหนึ่งของคู่รักวัยเรียนที่เพิ่งรู้ว่าเธอท้อง ขณะที่พวกเขาเริ่มต่อสู้กับความเป็นจริงนั้นในอเมริกาในอนาคตอันใกล้นี้ มีการจลาจลของหุ่นยนต์ เรารับคู่รักอีกครั้งในเดือนต่อมาเมื่อจอร์เจียใกล้คลอด และพวกเขาพยายามหาทางไปบอสตัน ซึ่งพวกเขาได้ยินว่ามีทางผ่านไปยังที่หลบภัยสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก แม้ว่าจะดูเหมือนนิยายไซไฟที่น่าตื่นเต้น แต่ก็มีพื้นฐานมาจากความเป็นจริง THR ยังคงรายงานต่อไปว่า Tomlin นักเขียน/ผู้กำกับได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวจากชีวิตส่วนตัวของเขาอย่างไร ดูอนิเมะ

ใครก็ตามที่เคยดู “28 วันต่อมา” จะรู้สึกได้ถึงความบิดเบี้ยวที่อยู่ห่างออกไปหลายไมล์ หากมีบางอย่างที่รู้สึกดีเกินกว่าจะเป็นจริงได้ ก็น่าจะเป็นเช่นนั้น แต่การคาดเดาไม่ได้เป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ “แม่/Android” ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะได้รับผลกระทบจากการไร้จุดหมาย ในฉากสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณอดไม่ได้ที่จะรู้สึกตกใจกับการขาดความสนใจในจอร์เจียหรือสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอจากตอนจบที่ร้องไห้คร่ำครวญซึ่งแทบไม่ช่วยดึงความในใจออกมาเลย มีการแต่งตัวสวยให้กับภาพจริงของภาพยนตร์และมีใจจดจ่อในการอุทิศส่วนรวมของนักแสดง แต่ “แม่/แอนดรอยด์” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการผสมผสานที่ลงตัวของแนวเพลงเพื่อสร้างเอฟเฟกต์ที่ลืมไม่ลง เขากลายเป็นโปรแกรมเมอร์ AI ที่บอกเธอว่าหุ่นยนต์เรียนรู้ที่จะแฮ็คซอฟต์แวร์ของพวกเขา เก้าเดือนต่อมา จอร์เจีย ซึ่งตั้งท้องลูกของเธอ ได้ลี้ภัยอยู่ในป่าพร้อมกับแซม พวกเขาเคยได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับเรือลำหนึ่งที่ส่งแม่ใหม่ไปยังเอเชีย ที่ซึ่งพวกเขาสามารถหาชีวิตที่สงบสุขได้ เธอทรุดตัวจากการหดตัวและในขณะที่พวกเขากำลังจะเป็นแอพ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *