อนิเมะ Yu-Gi-Oh 5DS

อนิเมะ Yu-Gi-Oh 5DS ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ โคนามิอยากให้คุณไม่ทิ้งขยะ นั่นคือข้อความที่โผล่มาในนาทีแรกของเกม Yu-Gi-Oh ล่าสุดนี้

อนิเมะ อย่างน้อย เมื่อฮีโร่นิรนามที่พูดไม่ออกของคุณได้พบกับตัวละครหลักทั้งหมดในการ์ตูนซีรีส์ Yu-Gi-Oh ล่าสุด แต่ ไม่พูดคุยกับพวกเขา แต่เขากลับยุ่งอยู่กับการหยิบการ์ด Duel Monsters ต่างๆ ที่กระจัดกระจายอยู่รอบๆ ตัวการ์ด จากนั้นก็เดินจากไปโดยไม่พูดอะไร จากนั้นข้อความที่ฉันได้รับคือ Konami ไม่ต้องการให้คุณทิ้งขยะ เป็นจุดเริ่มต้นที่แปลกสำหรับโครงเรื่อง แต่นั่นคือสิ่งที่Yu-Gi-Oh! Tag Force 4 ของ 5Dเริ่มต้นขึ้น และสะดวกพอ ที่การ์ดสุ่มทั้งหมดที่ฮีโร่ของคุณจะได้รับจากการทำความสะอาดข้างถนนอย่างไม่เห็นแก่ตัว ได้เกิดขึ้นพร้อมกันเพื่อสร้างเด็คเริ่มต้นที่เหนียวแน่นและมีความสมดุล จากนั้นคุณเก็บขยะกองขยะและเริ่มกิจวัตร Yu-Gi-Oh อย่างจริงจัง เดินไปรอบๆ ท้าทายทุกคนที่คุณพบในการดวล Duel Monsters สร้างความอื้อฉาว เงินสด และการ์ดเพิ่มเติมในทุกขั้นตอน

เป็นสูตรที่เราเคยเห็นมาสามครั้งแล้วใน PSP เนื่องจาก Tag Force กลายเป็นแฟรนไชส์ย่อยปีละครั้งสำหรับแบรนด์ Yu-Gi-Oh ที่ยิ่งใหญ่กว่า และทำงานได้ดีพอ อินเทอร์เฟซที่นี่ลื่นไหลและใช้งานง่าย โดยมีมุมมองแบบเต็มของสนามแข่งขัน Duel Monsters ที่ด้านขวาของหน้าจอ ในขณะที่ข้อความสำหรับการ์ดทั้งหมดที่คุณวางเคอร์เซอร์ไว้จะแสดงขึ้นทางด้านซ้าย คุณสามารถผ่านแต่ละแมตช์ได้อย่างคล่องตัว เช่นเดียวกับที่คุณสามารถทำได้ในTag Force 1 , 2และ3จาก ’06, ’07 และ ’08 ความแตกต่างที่สำคัญสำหรับ ’09 ในตอนนั้น เนื่องจากรูปแบบการเล่นหลักเหมือนเดิมคือ การวางแนว ของ Tag Force 4กับซีรีย์อนิเมชั่นใหม่ล่าสุดของ Yu-Gi-Oh นี่เป็นชื่อ PSP Yu-Gi-Oh เรื่องแรกที่มีตัวละครและฉากของ Yu-Gi-Oh! 5D รวมถึง Yusei Fudo, Jack Atlas, Satellite District และรายการอื่นๆ จากซีรีส์ที่กำลังออกอากาศทาง Cartoon Network ที่นี่ในอเมริกา ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ นั่นจะต้องเป็นผลดีสำหรับแฟน ๆ ของรายการ

อนิเมะ แต่ก็นำไปสู่ความผิดหวังบางอย่างเนื่องจากตัวละครดูเหมือนจะเป็นส่วนใหญ่แต่งตัวหน้าต่าง เนื่องจากดูเหมือนว่าฮีโร่ของคุณจะเงียบและไม่เปิดเผยตัวตลอดทั้งโหมดเนื้อเรื่อง Yusei, Jack และผู้เล่นหลักที่เหลือจากการ์ตูนก็รู้สึกเหมือนพวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อแสดง — จริงๆ แล้วไม่ใช่แบบโต้ตอบทั้งหมด ซึ่งเป็นความผิดหวังเพิ่มเติมในภายหลังเมื่อคุณพยายามจ้างหนึ่งในนักสู้ที่เก่งกาจเหล่านี้มาเป็นคู่หูแท็กดวลของคุณ ตะขอสำหรับการเล่นเกมเพิ่มเติมที่ทำให้ “Tag Force” เป็นคำบรรยายที่เหมาะสมคือ คุณจะมีส่วนร่วมในการแข่งขันแบบสองต่อสองเป็นครั้งคราว แทนที่จะเป็นเพียงค่าโดยสารปกติแบบตัวต่อตัว และระหว่างการเดินทางรอบเมืองเพื่อเก็บสะสมของเก่า ไพ่บนทางเท้าและดวลกับทุกคนในสายตา คุณควรจะสร้างสายสัมพันธ์กับนักสู้ที่คุณอยากจะร่วมเป็นพันธมิตรด้วยมากที่สุดในความท้าทายสี่คนที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เหล่านี้ เป็นเรื่องยากที่จะรู้สึกผูกพันกับพวกเขามากเกินไป แต่เมื่อฮีโร่ของคุณเป็นเพียงผู้ชายธรรมดาที่มีหมวกเบสบอลดึงลงมาที่ดวงตาของเขา – ไม่มีใครที่ไม่สำคัญในเรื่องราวของ Yu-Gi-Oh ที่ยิ่งใหญ่กว่า

โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบวิธีการโหมดเนื้อเรื่องใน Yu-Gi-Oh รีลีสล่าสุดที่แตกต่างกัน — Yu-Gi-Oh! 5D’s Stardust Accelerator World Championship 2009บน DS การผจญภัยแบบเล่นคนเดียวก็ไม่ใช่สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเช่นกัน แต่มันไปไกลกว่าที่ Konami ยังคงเสนอให้ผู้เล่น PSP อยู่หลายก้าว มันคือ 3D เต็มรูปแบบ มีเนื้อเรื่องจริงให้สำรวจและไขปริศนา และความลึกลับที่จะไข เกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของผู้เล่นตัวจริงของคุณ มันมีส่วนร่วมมากขึ้นและทำให้ฉันอยากเล่นเกมนี้มากขึ้น ดังนั้นจึงน่าผิดหวังที่ PSP ซึ่งมีฮาร์ดแวร์ที่ทรงพลังกว่าซึ่งสามารถจัดการกับการผจญภัย 3 มิติได้อย่างเต็มที่ ยังคงติดอยู่กับสไตล์ 2006 Tag Force ของสไปรท์ตัวละคร 2D ที่บิดเบี้ยวสุด ๆ เดินไปมาในสภาพแวดล้อมที่ราบเรียบเป็นส่วนใหญ่ ดูการ์ตูน

ฉันไม่คิดว่าตัวเองเป็นแฟนตัวยงของ Yu-Gi-Oh อีกต่อไปแล้ว เพราะฉันไม่ได้ติดตามการ์ตูนเรื่องนี้ทุกตอนตั้งแต่ GX เข้าสู่ซีซันที่ 3 หรือประมาณนั้น และนานมากแล้วที่ฉันไม่ได้ดู เกมไพ่ทางกายภาพ ฉันยังคงเป็นแฟนตัวยง เพราะฉันยังคงรักในแง่มุมเชิงกลยุทธ์ของการออกแบบการต่อสู้ด้วยการ์ด Duel Monsters และตั้งตารอที่จะดำดิ่งลงไปในทุกครั้งที่ฉันถูกขอให้ทบทวนเวอร์ชันดิจิทัลใหม่ ฉันคิดว่ารูปแบบการเล่นหลักของการแข่งขัน Duel Monsters ยังคงแข็งแกร่งและน่าติดตาม และตัวเลือกการปรับแต่งสำรับที่หลากหลายและการเลือกการ์ดที่หลากหลาย (รวมการ์ดมากกว่า 4,000 ใบ) นั้นยอดเยี่ยม แฟน ๆ ที่รู้จักกันมานานจะไม่มีปัญหาในการดำน้ำและรวบรวมสไตล์เด็คที่พวกเขาชื่นชอบ จากนั้นจึงนำพวกเขาแบบไร้สายเพื่อต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่เป็นมนุษย์ที่มีใจเดียวกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *