อนิเมะ Through My Window ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Through My Window ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ ผ่านหน้าต่างของฉัน โดย Ariana Godoy

อนิเมะ แต่เคมีทางอารมณ์ยังพบที่ไหนสักแห่งในระหว่างที่ตัวละครพยายามเข้าใจซึ่งกันและกัน ชื่อเรื่อง ‘Through My Window’ (A través de mi ventana) นำมาจากนวนิยายที่ Raquel กำลังเขียน เป็นการบรรยายที่เราเห็นในภาพยนตร์ ทำให้รู้สึกเหมือนเมตาดาต้าหลอก ในขั้นต้น มีองค์ประกอบของความลึกลับและการแอบดูที่ทำให้เราเชื่อว่ากำลังดำเนินไปตามเส้นทางที่เหมือน ‘การรบกวน’ การผสมผสานของการสอดแนมและการสะกดรอยตามช่วยส่งเสริมแนวคิดนี้ฃ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราจะคอยดูข่าวทั้งหมดที่เข้ามา และเช่นเคย เราจะแจ้งให้คุณทราบ เนื่องจากหนังสองเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวใหม่ ฉันก็เลยอยากรู้ด้วยว่าเราจะได้เห็นความสัมพันธ์ของพี่ชายอีดัลโกคนอื่นๆ ลึกซึ้งแค่ไหน

ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้ดู แรกๆ เขาก็ห่างเหิน ไม่รู้ว่าการรักใครสักคนจริงๆ คืออะไร เขาค่อยๆ ตระหนักว่าผู้หญิงคนนั้นได้สอนให้เขารู้จักความรัก การต่อต้านครอบครัวที่ดื้อรั้นและอุบัติเหตุอันน่าสลดใจที่โรงเรียนทำให้พวกเขายอมปล่อยให้เด็กหญิงและเด็กชายอยู่ด้วยกัน ตั้งแต่นาทีแรก เราก็มีความคิดที่ดีว่าเรือจะไปทางไหน ฉันจะเป็นพ่อคนและเพื่อนสนิท/เพื่อนร่วมทีมพยายามจะพิมพ์หน้าฉันด้วยกำปั้นของเขา ภัยคุกคามถูกโยนทิ้ง มิตรภาพถูกเพิกถอน จากนั้นฉันก็ถูกพาไปที่อพาร์ตเมนต์ของเธอ กระเป๋าเดินทางในมือ และถูกบังคับให้อาศัยอยู่กับเธอ เพื่อที่ฉันจะได้ดูแลเธอทุกความต้องการ ตอนนี้ฉันพบว่ามันยากขึ้นเรื่อยๆ ที่จะไม่ตกหลุมรักน้องสาวคนเล็กของเพื่อนสนิท เขาเป็นแบดบอยที่มีความสามารถที่ทุกคนต้องการ

ความเจ็บปวดที่มาพร้อมกับการดูแลใครสักคนอย่างสุดซึ้งจนอาจเจ็บ ไม่จำเป็นต้องเป็นความเจ็บปวดอย่างรุนแรง แต่เป็นรอยร้าวและการซ่อมแซมที่ทุกความสัมพันธ์ต้องรับมือ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลายที่คลั่งไคล้เรื่องเซ็กส์ ตราบใดที่ราเคลจำได้ เธอหมกมุ่นอยู่กับอาเรส – เป็นที่รู้จักของทุกคนในชื่อเพลย์บอยที่ร่ำรวย ร้อนแรง และโด่งดัง แม้ว่าเขาจะอาศัยอยู่ประตูถัดไป แต่ราเคลไม่เคยพูดกับอาเรสเลย ฉันแน่ใจว่านวนิยายเรื่องนี้และต้นฉบับเป็นภาษาเขียนดั้งเดิมที่มีความหมายมากกว่าฉบับแปลเป็นภาษาอังกฤษเล็กน้อย ฉันชอบทักษะของราโมนาของราโมนาพร้อมคำบรรยาย ผู้เขียนอธิบายตัวละครต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยมซึ่งคุณสามารถจินตนาการถึงฉากต่างๆ ได้ กองกลาง Maclay “Mac” Logan เป็นเนื้อหาขิงที่มีรอยสักปากดังโดยเน้นที่ฟุตบอล แต่เมื่อช่างเย็บลายกระจ้อยร่อยผู้น่ารักเข้ามาในชีวิตของเขา เขาพบว่าการทะเลาะวิวาทกับ Netflix กับเธอคืองานอดิเรกใหม่ที่เขาโปรดปราน เฟรยา คุกเคยชินกับการเป็นผู้หญิงล่องหนที่มีเข็มและด้าย นำเสนอแนวหมัดเด็ดขณะที่เธอช่วยแต่งตัวให้ดีที่สุดในลอนดอน ดูอนิเมะ

อนิเมะ ดังนั้น เมื่อฉันได้รู้เกี่ยวกับภาพยนตร์โรแมนติกภาษาสเปนของ918hdtv เรื่อง “ผ่านหน้าต่างของฉัน”

อนิเมะ ฉันจึงคว้ามันมาดูเพื่อหลบหนี แต่เชื่อฉันเถอะ หลังจากรันไทม์ไป 1 ชั่วโมง 53 นาที มันไม่มีอะไรให้ฉันเลยนอกจากความเหนื่อยล้า ‘ผ่านหน้าต่างของฉัน’ ตัดสินใจที่จะไปในทิศทางเดียวอย่างท่วมท้น แต่ดูเหมือนสับสนว่าจะทำอย่างไร การปรากฏตัวของโยชิบ่งบอกถึงรักสามเส้าระหว่างทั้งสาม เขาพบว่าเธอเปลี่ยนเป็น ‘Gilipollas’ ซึ่งแปลว่า ‘Asshole’ เขาส่งข้อความหาเธอหลังจากอธิบายว่าเธอทำให้เขารู้สึกอย่างไรในสิ่งที่เขาไม่เคยรู้สึกมาก่อน แต่เธอไม่ตอบสนอง ไม่นานหลังจากที่เขาได้ยินเธอกลับมาบ้าน เมาและแมวเรียกโดยคนแปลกหน้าบนท้องถนน อธิบายว่าไม่มีการตอบสนอง เขารับหน้าที่ไปหาเธอและช่วยเธอ ดังนั้นเขาจึงพาเธอกลับบ้านและวางเธอลงบนเตียงของเธอเอง

“ฉันไม่ได้ต้องการทำให้ใครสมบูรณ์แบบ” Godoy กล่าว วันนี้ Netflix ประกาศว่าภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่หนึ่งแต่สองภาคที่อยู่ในระหว่างการผลิต นี่คือสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับ Through My Window 2 (และ 3!) การเรียก Netflix ผ่านหน้าต่างของฉันเป็นการดัดแปลง YA เป็นเรื่องที่น่าดึงดูดใจ แต่ความรักของวัยรุ่นสเปนเรื่องนี้มี WHOA NELLY มากพอที่จะใส่มันไว้อย่างมั่นคงในค่าย A ภาพยนตร์เรื่องนี้มี OOMPH มากมาย ถ้าคุณรู้ว่าฉันหมายถึงอะไร แต่มีอะไรอีกมากพอที่จะทำให้มันโดดเด่นท่ามกลางละครแนวรักวัยหนุ่มสาวในตระกูลเดียวกันหรือไม่? ผลิตโดย Nostromo Pictures ของ Adrian Guerra ร่วมกับบริษัทในเครือ Orca Studios ภาพยนตร์ภาษาสเปนนำเสนอฉาก CG แบบเรียลไทม์ที่ถ่ายในกล้องซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการผลิต แม้ว่าตัวละครจะอายุยังน้อย แต่ผู้เขียนก็ประสบความสำเร็จในการให้รายละเอียดเกี่ยวกับความซับซ้อนที่แฝงอยู่ในบุคลิกของทั้งคู่ ดูการ์ตูน

ถึงกระนั้น เธออดคิดไม่ได้ว่ามีอะไรมากกว่านั้นสำหรับเขา และเธออดไม่ได้ที่จะจินตนาการว่ารู้สึกอย่างไรที่ได้จูบเขา ฉันไม่ควรอยู่บนหลังคานั้นในวันวาเลนไทน์ ทั้ง Kellan Marchetti ก็ไม่ใช่คนประหลาดที่โรงเรียนกำหนด อย่างไรก็ตาม เชือกที่ขาดรุ่งริ่งของโศกนาฏกรรมของเราก็พันกันแน่นเป็นสายสัมพันธ์ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ เราตัดสินใจที่จะไม่กระโดดโลดเต้นและตกลงที่จะพูดคุยกันทุกๆ วันวาเลนไทน์จนกว่าโรงเรียนจะเลิกเรียน เขาได้พบรูปภาพและงานเขียนมากมายเกี่ยวกับตัวเขาเองในภายหลัง โอ้ และอาเรสทำให้รู้ว่าเขารู้ตัวว่าราเคลตามเขาไปตลอดเวลา ทำให้เธอเป็นสตอล์กเกอร์ เรามั่นใจว่าการทำงานร่วมกันจะได้ผล Godoy มั่นใจได้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *