Benji the Hunted (1987)

Benji the Hunted (1987)

Benji The Hunted Film

นั่นไม่ใช่แม้แต่อันตรายจากถิ่นทุรกันดารที่ไม่น่าพอใจที่สุดที่นี่ สารแห่งความรับผิดชอบ ความเมตตา และการเสียสละ เบ็นจิช่วยชีวิตตัวเองเพื่อดูแลลูกเสือภูเขากำพร้าที่กำพร้า Benji นักแสดงสุนัขที่โด่งดังที่สุดในโลก เผชิญกับความท้าทายที่ยากที่สุดของเขาในภาพยนตร์ที่ไม่ธรรมดาเรื่องนี้ หลงทางในทะเลและถูกพัดขึ้นฝั่งในป่าดงดิบที่ขรุขระของอเมริกาเหนือ เบนจิกลายเป็นผู้พิทักษ์ลูกเสือภูเขากำพร้าโดยไม่ได้ตั้งใจ พวกเขาหลบเลี่ยงอันตรายจากมนุษย์และสัตว์ร้ายในการผจญภัยที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่อความปลอดภัย

พวกเขาวิ่งข้ามภูเขาเป็นระยะทางไกล จนกระทั่งเบ็นจินำหมาป่าไปยังที่ที่เขาทิ้งหมีไว้ และวิ่งผ่านระหว่างขาของเขาซึ่งยังคงกรงเล็บต้นไม้อยู่ หมีรู้สึกกระปรี้กระเปร่าเมื่อเขารู้สึกถึงเสียงวูบวาบจากเบ็นจิและเห็นหมาป่าวิ่งเข้ามา เบ็นจิมองดูหมีไล่ล่าหมาป่าเป็นเวลาสั้น ๆ ขณะที่ทั้งคู่หายเข้าไปในป่า ก่อนที่เบ็นจิจะหนีไป

ฉันพบว่าตัวเองรู้สึกซาบซึ้งอย่างสุดซึ้งกับช่วงเวลาที่ไม่มีดนตรีประกอบ แต่กลับเชื่อมั่นในความเรียบง่ายที่ไม่ธรรมดาของภูมิทัศน์เสียงที่เป็นธรรมชาติเพื่อกำหนดโทนเสียง – สิ่งเหล่านี้มีค่า แต่สั้นเกินไป โชคดีที่แทนที่จะตัดไปที่งานศพของ Benji แคมป์กระโดดไปที่ภาพ Benji เหมือนโรบินสันครูโซที่โผล่ออกมาบนชายหาด เบ็นจิค้นพบว่าเขาหลงทางในถิ่นทุรกันดารโอเรกอนและมักจะพยายามดึงดูดความสนใจของอินน์ ขณะที่เขาบินด้วยเฮลิคอปเตอร์ ในไม่ช้า Benji ก็พบกับสิงโตภูเขา ซึ่งถูกยิงโดยนักล่าในท้องที่ (เงาของ “แบมบี้”) ต่อมา เมื่อเบ็นจิพบลูกสิงโตภูเขากำพร้าสี่ตัวดูหนังออนไลน์ เขาตัดสินใจดูแลพวกมันและปกป้องพวกมันจากหมาป่าที่ซุ่มซ่อนอยู่ใกล้ๆ

นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ Benji ที่นำแสดงโดย Benjean ในบทนำ เมื่ออ่านปลอกคอของเบนจิ นักล่าจำได้ว่ามีรางวัลสำหรับการช่วยเหลือสุนัข นี่เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของ Benji อย่างแท้จริง และเป็นภาพยนตร์ที่ฉันอยากเป็นเจ้าของมาเป็นเวลานานที่สุด และตอนนี้ฉันก็มีแล้ว พรสวรรค์ของเบ็นจิในการแสดงอารมณ์ที่ดีที่สุดของมนุษย์ในแบบที่เบ็นจิสามารถทำได้นั้นเป็นสิ่งที่น่าเชื่ออย่างยิ่งและเป็นที่รักของหัวใจ

สิ่งนี้ทำให้เกิดความไม่แน่ใจเมื่อ Benji พบว่าคูการ์เป็นสัตว์กินเนื้อไม่กินราสเบอร์รี่ แต่ก็ไม่มีอะไรที่ความคิดสร้างสรรค์เล็กน้อยจะไม่แก้ไข สำหรับเบ็นจิที่บังเอิญบังเอิญข้ามกระท่อมของนายพรานเร้ดไปอย่างรวดเร็ว และขโมยซากไก่ฟ้าที่ฆ่าเสร็จแล้วไปจากเขา เบ็นจิเห็นเสือภูเขาตัวเมียที่โตแล้วและเห่า แต่เธอก็คำรามใส่เขา จากนั้นเบ็นจิก็ย้ายลูกๆ ไปยังตำแหน่งใหม่ โดยอุ้มพวกมันแต่ละตัวเข้าปาก

แม่เสือภูเขาพิสูจน์ให้เห็นถึงความผูกพันอย่างสมบูรณ์และให้การสิ้นสุดที่มีความสุขของเรา ทำให้เบ็นจิสามารถโบกมือลาลูกๆ และในที่สุดก็ออกมาจากที่ซ่อนเมื่อเฮลิคอปเตอร์ของ Inn ปรากฏตัวครั้งต่อไป ภาพยนตร์เรื่องนี้หยุดก่อนการกลับมาพบกันอีกครั้งระหว่าง Benji และ Inn ที่รอคอยมานาน แต่แล้วเรื่องราวนี้ก็ไม่เคยเป็นเรื่องจริงเลย เมื่อมองแวบแรก เบนจิอาจโจมตีคนๆ หนึ่งว่าดูโทรมเกินไปสำหรับชีวิตในป่า แต่เปล่าเลย หัวใจที่โดดเด่นของเบนจิ เหมือนกับสมองอันน่าทึ่งของเขา ไม่มีอะไรให้ต้องดมกลิ่นเลย

มันถูกสร้างขึ้นเจ็ดปีหลังจาก Oh, Heavenly Dog! แต่กาลเวลาก็ช่วยฟื้นฟูจินตนาการของผู้กำกับโจ แคมป์ได้เพียงเล็กน้อย เนื่องจากเนื้อเรื่องไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าการผสมผสานระหว่างภาพยนตร์ของ Lassie กับการผจญภัยของดิสนีย์ เช่น The Incredible Journey อย่างไรก็ตาม ด้วยซากเรืออับปาง การเดินป่าในถิ่นทุรกันดาร และการโจมตีแบบสังหารต่อเนื่อง มันจึงอัดแน่นไปด้วยเหตุการณ์ที่มากพอที่จะดึงดูดความสนใจได้แม้กระทั่งเด็กที่มีสมาธิสั้น ฉันควรแก้ไขตัวเองและบอกว่า Benji เล่นโดยผู้หญิงในหนังเรื่องนี้ แม้ว่ามันจะไม่สำคัญก็ตาม สิ่งที่สำคัญคือช่วงเวลาที่เบ็นจิมองเห็นทางออกจากป่าแต่ตัดสินใจที่จะอยู่และปกป้องลูกๆ แคมป์รู้วิธีรีดนมช่วงเวลาเหล่านี้ของ “การแสดง” ของเบ็นจิ ผู้ชมบางคนจะพลาด Chase ที่ให้คำอธิบายหรือตัวละครมนุษย์มากกว่าหนึ่งตัวที่ปรากฏตัวชั่วขณะหนึ่ง

เบ็นจิกระโดดขึ้นหลังหมาป่าแล้ววิ่งหนีไป ขณะที่หมาป่าไล่ตาม เบนจิหลอกหมาป่าด้วยการซ่อนตัวในพุ่มไม้ที่ป้องกันหน้าผาด้านหลัง และส่งหมาป่าที่ตกลงมาจากหน้าผาจนตาย เมื่อลูกทั้งสามอยู่บนยอดเขา แม่ก็ปรากฏตัวขึ้น

เบ็นจิพบเสือภูเขาและเห็นลูกที่นกอินทรีตามหลังเธออย่างใกล้ชิด เบ็นจิเห่าใส่เธอซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนกระทั่งเธอไล่ตาม แต่เบ็นจิก็เสียเธอไปตลอดทาง แม้ว่าเบ็นจิเกือบจะตกลงไปในหุบเหวลึก แต่เขาปีนขึ้นไปอย่างปลอดภัย จากด้านบนของหน้าผา Benji เห็นลูกด้านล่าง เบ็นจิวิ่งไปหาลูก แต่พบว่าหมาป่ากำลังเฝ้าดูลูกอยู่

เมื่อนายพรานเข้าไปข้างใน เบ็นจิดึงเชือกพยายามจะหลุด ทันใดนั้น หมาป่าไม้สีดำคำรามใส่เบ็นจิ เมื่อนายพรานออกมาข้างนอก หมาป่าก็วิ่งหนีไป ขณะที่เบ็นจิเคลื่อนตัวไปในพื้นที่เท่าที่เชือกจะเอื้ออำนวย หมาป่าก็กลับมาและเบ็นจิก็สร้างความโกลาหล

ลูกของแม่เห็นพี่น้องบุญธรรมและวิ่งไปสมทบกับพวกเขา เสือภูเขานอนลงและลูกทั้งสี่ก็ดูดนมจากแม่บุญธรรมของพวกมัน เบ็นจิเห็นเสือภูเขาตัวเมียที่โตเต็มวัยมีลูกเดี่ยวและเห่า แต่เธอโจมตีเขา ในขณะเดียวกันหมาป่าก็เริ่มเคลื่อนไหว

เข้าไปข้างในลูก แต่เฮลิคอปเตอร์บินอยู่เหนือศีรษะ ทำให้เขากลัว ในการทบทวน When The Wind Blows ฉันได้อ้างอิงถึง Benji The Hunted ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ฆ่าความไร้เดียงสาในวัยเด็กของฉันหลังจากที่ The Snowman ทิ้งมันไว้อย่างเจ็บแสบและพ่ายแพ้ภายในหนึ่งนิ้วของชีวิต แน่นอน ฉันคิดว่ามันยุติธรรมที่จะบอกว่าฉันไม่เคยเป็นคนเดิมอีกต่อไปหลังจากถูกเบ็นจิและการผจญภัยสุดตระการตาของเขาในถิ่นทุรกันดารอเมริกา

Library of Congress ให้การเข้าถึงสื่อเหล่านี้เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการศึกษาและการวิจัย และไม่รับประกันการใช้งานเพื่อวัตถุประสงค์อื่น ประเภทของสื่อสำหรับการใช้งานไม่ได้ถูกจำกัดด้วยใบอนุญาตนี้ ภาพมีความละเอียดสูงตามที่ระบุไว้ในแต่ละภาพ ด้วยบทสนทนายี่สิบคำในภาพยนตร์ทั้งเรื่อง

หมาป่าไล่ตามเบนจิ แต่สุนัขก็หลบเลี่ยงเขาได้ ต่อมา ลูกทั้งสี่ตามเบนจิไปตามทาง เบนจิและลูกๆ ซ่อนตัว แต่ลูกตัวหนึ่งวิ่งเข้าหาหมี และส่งเสียงขู่ที่เขา หมีคำราม ขู่ลูกกลับไปที่ที่ซ่อน เมื่อหมีเคลื่อนเข้าหาพวกเขา เบ็นจิจะเห่าและวิ่งไปในทิศทางตรงกันข้าม ล่อหมีออกจากลูก

เธอไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะเสียใจเมื่อภายหลังที่เธอต้องต่อสู้กับฉันที่มาหาเธอทั้งน้ำตาเพราะสิ่งที่เกิดขึ้นกับแม่ของลูกเสือภูเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้เขย่าขวัญฉันอย่างบ้าคลั่งและไม่จำเป็นต้องพูดว่าจะเป็นที่พิเศษในใจฉันเสมอ นี่เป็นการกลับไปสู่พื้นฐานที่แทบไม่มีบทสนทนาเลย และเพียงแค่ให้เบ็นจิวิ่งเล่นอยู่ในป่า ดูแลลูกสิงโตภูเขากำพร้า เป็นเรื่องที่น่ายินดีและน่ากลัวสำหรับสุนัขที่จะหลงทางอยู่ในป่า พ่อแม่จำเป็นต้องรู้ว่าแม่เสือภูเขาที่โตแล้วถูกยิงเสียชีวิตในนิทานป่าเรื่องนี้ นอกจากนี้ยังมีการทะเลาะวิวาทกับสัตว์อย่างไม่โจ่งแจ้ง โดยมีผู้บาดเจ็บเล็กน้อย

แม้แต่เบ็นจิก็รู้ ในถิ่นทุรกันดาร มันถูกฆ่าหรือถูกฆ่า เบ็นจิกำลังเล่นเป็นตัวเอง เช่นเดียวกับในสุนัขแสดงที่มีชื่อเสียง ซึ่งรอดชีวิตจากซากเรืออับปางในโอเรกอน และดูแลการเลี้ยงดูลูกสิงโตภูเขาที่เขาเห็นถูกยิงโดยนายพราน เขาหลีกเลี่ยงอันตรายจากป่า ตั้งใจที่จะไม่กลับไปหาเจ้าของที่กำลังตามหาเขา จนกว่าเขาจะมั่นใจได้ว่าลูกๆ หนัง hdจะปลอดภัยจากสัตว์กินเนื้อจำนวนมากในป่า เบ็นจิผู้ขยันขันแข็งอดทนต่อความอุตสาหะและอุตสาหะที่เสียสละช่วยชีวิตเพื่อดูแลลูกเสือภูเขาน้อยน่ารัก จากนั้นมีฉากที่เขาหลอกหมาป่าผู้หิวโหยให้วิ่งออกจากหน้าผา กล้องตามร่างที่อ่อนแอของนักล่าขณะที่มันตกลงสู่ดินเบื้องล่างอย่าง Wile E. Coyote หรือ Mola Ram

ในขณะที่มีภาพยนตร์ Benji เรื่องอื่นๆ อยู่ด้วย นี่เป็นเพียงเรื่องเดียวที่ Disney ออกฉาย ตัวฉันเอง ฉันสามารถเห็นกับตาต่อนักวิจารณ์ทั้งสองได้ – Benji The Hunted ไม่ใช่หนังที่สมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม ฉันรักมันอย่างสุดซึ้งและไม่ต้องขอโทษเลยที่อ้างว่ามันเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่รู้สึกผิดที่ฉันโปรดปรานตลอดกาล จุดที่ Benji The Hunted แข็งแกร่งที่สุดคือที่ที่มันเชื่อในเสน่ห์ของนักแสดงสัตว์และความงามของการถ่ายภาพตามธรรมชาติ ตัวภาพมีความแปรปรวน – บางฉากที่ Benji ปีนขึ้นไปบนภูเขาถูกถ่ายทำอย่างโจ่งแจ้งในชุดสตูดิโอที่มีฉากหลังเป็นกระดาษแข็ง ส่วนฉากอื่นๆ ก็น่าทึ่งมาก – แต่โดยรวมแล้วมันเป็นภาพยนตร์ที่ดูน่ารัก

ในที่สุด คุณจะรู้สึกเสียใจเล็กน้อยสำหรับหมาป่าผู้น่าสงสารในขณะที่เขาพุ่งเข้าหาความตายของเขา มันไม่ใช่ความผิดของเขาแน่ ๆ ที่เขาเป็นนักล่า และความพยายามของภาพยนตร์เรื่องนี้ในการสร้างความรู้สึกมีคุณธรรมต่อเหตุการณ์ในป่านั้นเป็นจุดอ่อนที่สุดเมื่อใดก็ตามที่เขาเกี่ยวข้อง ในบรรดาการเสียชีวิตทั้งหมดในภาพยนตร์ หมาป่าเป็นคนที่ไร้เหตุผลและใจร้ายที่สุด แต่ก็ดูงี่เง่าที่สุดด้วยเช่นกัน ลักษณะที่เขาตายนั้นชวนให้นึกถึงบางสิ่งบางอย่างในการ์ตูนของ Wile E. Coyote และจบลงด้วยการให้เขาปล่อยเสียงหอนที่ฟังดูน่ากลัวอย่างไม่น่าเชื่อในขณะที่เขาล้มลง

เราแสดงอายุขั้นต่ำที่เนื้อหามีความเหมาะสมกับการพัฒนา การสร้างชุมชนที่มีชีวิตชีวาด้วยประชาชนที่มีความรู้และร่ำรวยมากขึ้น แบรนด์โซเชียลมีเดียที่ก้าวหน้าที่สุดในเมาอิเคาน์ตี้ เราเป็นแบบอย่างสำหรับข่าวที่มาจากฝูงชนคุณภาพสูงในศตวรรษที่ 21 เบ็นจิกลับมาแล้วหลังจากห่างหายจากงานภาพยนตร์ไปนานถึง 10 ปี และดาราสุนัขก็แสดงให้เราเห็นว่าการดูแลผู้อื่นเป็นอย่างไร ฉันชอบช่วงเวลาของแต่ละคนและคงจะดีโดยรวมถ้าแคมป์ยังกังวลเกี่ยวกับนักแสดงที่เป็นมนุษย์ที่มีการแสดงที่ดีและถ้าภาพยนตร์เรื่องนี้มีคะแนนที่เหมาะสม โครงเรื่องใช้ประโยชน์จากข้อเท็จจริงที่ว่าแม้ว่าตัวละครที่เธอเล่นจะเป็นผู้ชาย แต่เธอก็เป็นผู้หญิง และเธอก็สามารถถ่ายทอดความรู้สึกอ่อนโยนของแม่ที่มีต่อสัตว์ขนาดเล็กอื่นๆ ได้

ท้ายที่สุด นี่เป็นเด็กตัวเล็ก ๆ ที่กำลังตะเกียกตะกายขึ้นไปบนภูเขาหิน อุ้มลูกแมวเสือภูเขาเข้าปาก และไม่ใช่ลูกเสือภูเขาของ Dynel แต่อย่างใด แต่เป็นของจริงที่นุ่มนวลด้วยดวงตาดุจน้ำนมสีม่วงและสารภาพการประท้วงที่แท้จริง การถ่ายภาพสัตว์เป็นสิ่งที่ทำให้ “Benji the Hunted” เป็นที่สนใจของทั้งเด็กและผู้ปกครองมากที่สุด แต่แนวคิดของผู้สร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับแอนิเมชั่นป่า

พฤติกรรมของฉันมีลักษณะเป็นชานเมืองและทำให้เข้าใจผิด เบนจิใช้เวลาพยายามช่วยลูกเสือภูเขาและหลบเลี่ยงหมาป่าที่เขาฆ่าอย่างไร้ความปราณีและไม่คาดคิด

อภิปรายว่าโครงเรื่องคลี่คลายแทบไม่มีบทสนทนาหรือคนเลย (ไม่แม้แต่เสียงพากย์สัตว์ของคนดัง!) ถามผู้ชมอายุน้อยว่าพวกเขามีปัญหาในการทำความเข้าใจกับภาพยนตร์หรือไม่ หรือพวกเขาชอบแบบนั้นมากกว่า บางที Benji the Hunted อาจเป็นประตูสู่การแสดงภาพยนตร์ยุคเงียบ ๆ สำหรับเด็ก ๆ ซึ่งอาศัยการเล่นละครใบ้และการสื่อสารที่ไม่ได้พูด การพรรณนาถึงชีวิตของสัตว์ในป่า – ด้วยคุณสมบัติที่ส่วนใหญ่เป็นสัตว์ที่ได้รับการฝึกฝนซึ่งการกระทำไม่สะท้อนพฤติกรรมของสัตว์ที่แท้จริง พูดตามตรง มีหลายช็อตที่ Benji วิ่งไปรอบๆ และการถ่ายภาพก็ง่ายแบบชี้แล้วถ่าย ฉันชอบเพลงของ Betty และ Euel Box แม้ว่ามันจะใช้ได้ดีพอๆ กับเพลงบันไดเลื่อนที่ห้างสรรพสินค้าเหมือนกับที่ใช้ในภาพยนตร์

การเล่าเรื่องเป็นเรื่องบริสุทธิ์

ในขณะที่แคมป์กำลังดำเนินเรื่องเพื่อเอาชีวิตรอดที่เหมือนแจ็คลอนดอนและดึงเอาซีเควนซ์ที่น่าตื่นเต้นออกมา การได้เห็นซิลเวสเตอร์ สตอลโลนหรือทอม ครูซปีนขึ้นไปบนภูเขานั้นเป็นเรื่องหนึ่ง แต่การได้เห็นเบ็นจิทำได้นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ภาพระยะใกล้ของขาที่มีขนยาวของ Benji ที่พยายามรักษาสมดุลและไม่ไถลจากหน้าผา เป็นเรื่องที่น่าสงสัยอย่างมาก ช่วงเวลาที่มีประสิทธิภาพที่แคมป์จัดการเพื่อให้ได้เบนจิ ลูก และหมาป่าอยู่ในช็อตเดียวกันก็เช่นกัน คุณต้องเป็นคนที่ถากถางถากถางจริง ๆ เพื่อที่จะไม่ยุ่งกับภาพยนตร์ผจญภัยที่น่ารักและเร้าใจเรื่องนี้

หมาป่าเริ่มไล่ล่าเบนจิ แต่สุนัขก็หลบเลี่ยงเขาได้ เมื่อหมีเคลื่อนตัวเข้าหาพวกเขา เบ็นจิจะเห่าและวิ่งไปในทิศทางตรงกันข้าม อย่างไรก็ตาม หมาป่าปรากฏตัวอีกครั้งและไล่ตามเบนจิ พวกเขาวิ่งข้ามภูเขาเป็นระยะทางไกล จนกระทั่ง Benji นำหมาป่าไปหาหมีเพื่อกำจัดมัน ลูกเสือภูเขาน่ากอดครอกใกล้จะปลุกฮีโร่ผู้น่ารักในภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายในซีรีส์ Benji

ฉากใหญ่ที่ทุกคนจำได้คือการปรากฎตัวของหมาป่าขั้นสุดท้ายของ Benji ซึ่งให้ภาพที่ดูน่าเกรงขามและเป็นที่ชื่นชอบของฝูงชนซึ่งไม่สามารถผ่านไปได้ด้วยดีในวันนี้ ในโอเรกอน เบ็นจิหายตัวไปขณะถ่ายทำภาพยนตร์ในสถานที่ Frank Inn ผู้ฝึกสอนของ Benji บอกกับนักข่าวโทรทัศน์ชื่อ Mary Beth McLaulin ว่าเขาและ Benji อยู่บนเรือประมงแบบเปิดโล่งในมหาสมุทรแปซิฟิกเมื่อเกิดพายุ ทำให้เรือล่ม

หนึ่งในสัตว์เลี้ยงที่น่ารำคาญที่สุดของฉันคือเมื่อมีคนพูดด้วยเสียงสัตว์โง่ ๆ ขณะเยี่ยมชมสวนสัตว์ เห็นได้ชัดว่าการจ้องมองความสง่างามของกอริลลาในถิ่นที่อยู่ของมันหรือดูสิงโตทำความสะอาดตัวเองอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ฟุตนั้นไม่เพียงพอ บางคนคิดว่ามันจำเป็นอย่างยิ่งและอาจเป็นเรื่องตลกที่จะนำเสนอบทพูดภายในของสัตว์ “เขากำลังคิด ฉันหวังว่าฉันจะกินสเต็กทีโบนตอนนี้” หรือ “ฉันพนันได้เลยว่าเขากำลังคิด เข้ามาใกล้ๆ ดูหนังออนไลน์ ฟรีแล้วฉันจะกัดคุณ! ฉันได้ยินเรื่องแบบนี้ทุกครั้งที่ไปสวนสัตว์ ไม่ว่าฉันจะไปส่วนไหน

สุนัขมองดูระหว่างเจ้านายของเขากับลูกๆ ที่กำลังเล่นกันอยู่ และตัดสินใจว่าเขาควรช่วยลูกๆ ก่อน ก่อนที่เขาจะได้พบกับเจ้าของอีกครั้ง เมื่อนกอินทรีบินเข้าใกล้ลูกอีกสามตัวที่เหลือ Benji ก็เห่าเพื่อไล่มันออกไปทันเวลา ในที่สุด เบ็นจิก็พบว่ามีแม่เสือภูเขาอีกตัวหนึ่งอยู่ในป่าพร้อมกับลูกเพียงตัวเดียว และพยายามพาทั้งสองครอบครัวมารวมกันเพื่อพยายามให้เธอรับเลี้ยงลูกกำพร้า ฉันไม่ค่อยแน่ใจว่าสถานการณ์นี้จะสมจริงเพียงใด – แม่เสือภูเขามีแนวโน้มที่จะรับทารกที่ไม่ได้ถือยีนของตัวเองหรือไม่? – แต่บางทีเราน่าจะอ่านว่าเธอมีลูกเพียงตัวเดียว เพื่อเป็นเครื่องบ่งชี้ว่าเธอได้ผ่านความสูญเสียมาบ้างแล้ว และกำลังหาทางเติมเต็มความว่างเปล่า เป็นอีกครั้งที่การจู้จี้จุกจิกเกินไปเกี่ยวกับความสมจริงจะค่อนข้างออกมาจากจิตวิญญาณของภาพยนตร์ประเภทนี้