Il Mare (2000)

Il Mare (2000)

Il Mare รีวิว

nungsub การเลือกให้ตั๋วของคุณได้รับการยืนยันสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แสดงว่าคุณอนุญาตให้เราตรวจสอบที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชี Rotten Tomatoes ของคุณกับที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับการซื้อตั๋ว Fandango สำหรับภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน มีรายงานว่าจองยงฮวา CNBLUE จะแสดงละครเรื่องใหม่ของ Disney+ เรื่อง “Out Of The Blue” Cho Byeong Kyu ถูกกำหนดให้แสดงในภาพยนตร์ที่จะมาถึง “แม้ว่าฉันจะตายอีกครั้ง” รูปภาพและคำบรรยายทั้งหมดเป็นลิขสิทธิ์ของเจ้าของที่เคารพนับถือ เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น เว็บไซต์นี้ไม่เกี่ยวข้องกับลิงค์หรือเว็บไซต์ภายนอกใดๆ ดูการ์ตูน

เขาเป็นนักศึกษาสถาปนิก ได้รับมันในปี 1997 และเริ่มมิตรภาพที่แยกจากกันภายใน 2 ปี หลังจากได้รับคำตอบอย่างจริงใจจากซองฮยอนให้ช่วย อึนจูจึงตัดสินใจไปโรงเรียนสถาปัตยกรรมศาสตร์ของเขา อึนจูอาจหวังว่าจะได้พบเขาด้วยตนเองและขอบคุณเขาอย่างใด เธอพบแผนกสถาปัตยกรรมและได้รับการต้อนรับจากเพื่อนของซองฮยอน และฉันจะเตือนคุณตอนนี้สปอยเลอร์มากมายในการตรวจสอบนี้ ดังนั้นหากคุณวางแผนที่จะดูภาพยนตร์เรื่องใดเรื่องหนึ่งเหล่านี้ (Il Mare ควรค่าแก่การดูหากคุณอยู่ในอารมณ์ร้องไห้) และไม่ต้องการที่จะรู้ทั้งหมด พล็อตเรื่องบิดเข้ามา…คุณควรหยุดอ่านตอนนี้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนัง hd หลังจากที่พ่อที่ห่างเหินของเขาซึ่งเป็นสถาปนิกชื่อดังล้มป่วย ซองฮยอนขอให้อึนจูขอหนังสือเกี่ยวกับพ่อของเขาซึ่งเธอทำ อย่างไรก็ตาม เธอประสบอุบัติเหตุบนท้องถนนเล็กน้อย และในขณะที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล หนังสือเล่มนี้ไม่สามารถไปถึงซองฮยอนได้ทันเวลาก่อนที่พ่อของเขาจะเสียชีวิต ไม่เป็นไรหรอกว่ายังมีคำถามดังอยู่ว่าทำไมตัวเอกทั้งสองถึงเล่นลอตเตอรีไม่ได้ หนังมีไอเดียดีๆ มานำเสนอ ดังที่ได้กล่าวไปแล้วตอนจบนั้นค่อนข้างจะสุกเล็กน้อยและกีดกันภาพยนตร์จากเวทมนตร์บางอย่าง แต่ในการแลกเปลี่ยนเราได้บอกเล่าเรื่องราวความรักที่ดีในรูปแบบที่ไม่ธรรมดาและด้วยภาพที่เงียบสงบและเศร้าโศก ฉากสุดท้ายกลับมาที่จุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ ซึ่งอึนจูกำลังจะวางการ์ดคริสต์มาสของเธอลงในกล่องจดหมายที่ “อิล มาเร” คนแปลกหน้าเข้ามาหาเธอพร้อมกับจดหมายในมือ จดหมายที่อึนจูส่งเตือนซองฮยอนไม่ให้ไปประชุม ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ตู้จดหมายเป็นเพียงวิธีใหม่และไม่เหมือนใครในการแนะนำคนสองคนและทำให้พวกเขาเริ่มความสัมพันธ์

หนัง hd ตอนนี้ เกาหลีอาจจะไม่มีลอตเตอรี แต่ฉันบอกได้เลยว่านั่นคือสิ่งแรกที่ฉันจะส่งกลับไปทันเวลา รายชื่อลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัล! มีบางอย่างเกี่ยวกับพวกเขาทั้งคู่ที่ฉันพบว่ามีความเกี่ยวข้องกันในระดับสากลเมื่อพวกเขาฟื้นคืนชีพในชีวิต Warner Brothers ได้รับสิทธิ์ในการสร้างภาพยนตร์อเมริกันเรื่อง The Lake House นำแสดงโดย Keanu Reeves และ Sandra Bullock เปิดตัวเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2549 และร่วมผลิตโดย Sonny Mallhi, Amit Walia และ Chris Krapek ในการอ้างอิงภาพยนตร์ต้นฉบับ “Il Mare” ถูกใช้เป็นชื่อร้านอาหารที่ Kate และ Alex ควรจะพบกัน แม้จะมีความสนุกสนานมากมายใน “การออกเดท” เดี่ยวเหล่านี้ พวกเขาตัดสินใจว่าควรพยายามพบปะด้วยตนเอง หนังใหม่ hd

ดูหนังไทย ในขั้นต้น พวกเขาทั้งคู่ไม่สามารถเข้าใจได้อย่างถ่องแท้ว่าจดหมายของพวกเขาสามารถเดินทางย้อนเวลาได้อย่างไร เมื่อพวกเขามาเพื่อยอมรับเหตุการณ์พิเศษนี้ พวกเขาใช้จดหมายเพื่อผูกมิตรซึ่งกันและกันและช่วยบรรเทาปัญหาของอีกฝ่าย – ความสัมพันธ์ที่น่าอึดอัดใจของซองฮยอนกับพ่อของเขา และความสัมพันธ์อันเจ็บปวดของอึนจูกับแฟนที่คบกันมายาวนานของเธอ เมื่อความถี่ของตัวอักษรเพิ่มขึ้น ความรู้สึกเบื้องหลังคำก็ลึกซึ้งขึ้นและทั้งคู่ก็กระตือรือร้นที่จะพบกันเป็นพิเศษ น่าเสียดายที่การประชุมที่เสนอไม่เกิดขึ้นเนื่องจากซองฮยอนไม่เคยมาถึงสถานที่ที่ตกลงกันไว้ จึงเกิดคำถามขึ้นว่าในสองปีที่เขารอคอยการพบปะของคู่รักที่เพิ่งเกิดใหม่เป็นอย่างไรบ้าง พวกเขากำลังจะแต่งงาน แต่เขาย้ายไปทำงานต่างประเทศ ขณะที่เธออยู่ที่เกาหลี เนื่องจากการพลัดพราก ในที่สุดพวกเขาก็เลิกราและแต่งงานกับคนอื่น อึนจูยังรักเขาอยู่ หนังมาสเตอร์

การพบกันครั้งนี้ทำให้อึนจูตกใจและด้วยการกระทำที่สิ้นหวัง เธอขอให้ซองฮยอนเข้าไปแทรกแซงและหยุดคู่หมั้นของเธอจากการจากไปเมื่อสองปีก่อน หลังจากส่งจดหมายถึงซองฮยอน อึนจูก็นึกขึ้นได้ในวันนั้น เธอเห็นรถชนคนเดินถนนและฆ่าเขา อึนจูรีบไปที่โรงเรียนสถาปัตยกรรมของซองฮยอนและพบว่าซองฮยอนเป็นคนเดินถนนคนนั้นมากและบ้านที่ถูกสร้างขึ้นที่ชายหาดได้รับการออกแบบโดยซองฮยอนสำหรับเธอ เธอรีบไปที่กล่องจดหมายและส่งจดหมายบอกเขาไม่ให้ไป เรื่องราวเริ่มต้นด้วย Eun-joo ย้ายออกจากบ้านริมทะเลที่เรียกว่า “Il Mare” ขณะที่เธอกำลังจะจากไป เธอทิ้งการ์ดคริสต์มาสไว้ในกล่องจดหมาย โดยขอให้ผู้อยู่อาศัยคนต่อไปโปรดส่งต่อจดหมายของเธอถึงเธอ โชคดีที่ฮอลลีวูดเพิ่งซื้อลิขสิทธิ์ฉบับรีเมคและจะไม่ทำลายเวอร์ชันนี้ แต่จะผลิตเวอร์ชันที่แย่ที่สุดของตัวเอง (ซึ่งตอกย้ำแนวคิดที่ว่าพวกเขาไม่ได้มาจากแนวคิดดั้งเดิมของพวกเขาเองโดยสิ้นเชิง!) Eun-joo และ Sung-hyun วางแผนที่จะพบกันที่ชายหาดในอีกสองปีในอนาคตของ Sung-hyun เธอเห็นบ้านถูกสร้างขึ้นบนชายหาดสำหรับคนรักของสถาปนิกที่ไม่รู้จัก เมื่ออึนจูบอกซองฮยอน ดูหนังออนไลน์ใหม่