Love And Monsters

รีวิว Love And Monsters

เจ็ดปีหลังจากที่โลกถูกทำลายโดยการเปิดเผยของสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์โจเอลดอว์สัน (ดีแลนโอไบรอัน) ออกจากอาณานิคมใต้ดินเพื่อตามหาไอมี (เจสสิกาเฮนวิค) แฟนสาวของเขา คนวัยยี่สิบที่ไม่มีทักษะในการเอาชีวิตรอดสามารถเดินทาง 85 ไมล์เพื่อเชื่อมต่อกับความรักในชีวิตของเขาได้หรือไม่?

Love And Monsters เป็นภาพยนตร์แนวระเบิดภาพยนตร์สัตว์ประหลาดที่น่าสยดสยองและได้รับรางวัลอย่างมากที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตแบบ Lo-Fi ที่ยอดเยี่ยมและนักแสดงที่น่ารัก ในฐานะที่เป็นแม่แบบในการสร้างภาพยนตร์ฤดูร้อนที่มีขนาดเล็กลงและป่องน้อยลง Hollywood อาจทำได้แย่กว่านี้

ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาวิชวลเอฟเฟกต์ยอดเยี่ยมประจำปีนี้Love And Monstersเป็นสิ่งที่ไม่ได้รับการรับรอง การวิ่งเล่นที่สนุกสนานของ Michael Matthews มาจาก IP ที่มีอยู่ก่อนหน้านี้ไม่มีความสามารถในรายการ A-list และมาพร้อมกับป้ายราคาที่เรียบง่าย แต่เพิ่มขึ้นเหนือกลุ่มด้วยความชาญฉลาดการประดิษฐ์และน้ำเสียงที่ตัดสินอย่างประณีต ปฏิเสธการฉายภาพยนตร์โดย Covid (พล็อตเรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงการระบาดของโรคโดยที่คนทั้งโลกกลัวที่จะออกไปข้างนอก) มันเป็นความอัปยศที่น่ากลัวเนื่องจากภาพของมันเหมาะกับหน้าจอขนาดใหญ่และความรู้สึกของการผจญภัยสมควรได้รับบ้านเต็มรูปแบบหลักฐานถูกจัดวางในการพากย์เสียงและภาพร่างที่สวยงาม เพื่อป้องกันไม่ให้ดาวเคราะห์น้อยยักษ์อกาธา 616 ทำลายโลกนักวิทยาศาสตร์ได้คิดค้นจรวดหลายชุดที่พัดหินไปยังสมิ ธ เทอร์ ข้อเสียคือสารประกอบทางเคมีที่ใช้ในการยิงขีปนาวุธตกลงกลับมายังโลกและทำให้อาณาจักรสัตว์กลายเป็นสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ที่ Ray Harryhausen ชื่นชอบ ดูหนัง

(ทำไมมันถึงไม่ส่งผลกระทบต่อมนุษย์) ภายใต้การปิดล้อมเผ่าพันธุ์มนุษย์ได้ซ่อนตัวอยู่ในบังเกอร์ใต้ดิน ภัยพิบัติครั้งนี้เป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้บรรยายของเรา Joel ( Dylan O’Brien ) ซึ่งกำลังจะเชื่อมต่อกับ Aimee แฟนสาวคนใหม่ ( Jessica Henwick) เมื่อทั้งคู่แยกจากกันและซ่อนตัวอยู่ในอาณานิคมที่แตกต่างกัน ตัดมาที่เจ็ดปีต่อมาเมื่อโจเอลซึ่งเป็นซิงเกิลตันเพียงคนเดียวในหลุมหลบภัยที่เป็นที่รักถูกทิ้งให้รู้สึกโดดเดี่ยวและไร้ประโยชน์หลังจากการฝ่าฝืนสไตล์มนุษย์ต่างดาวและตัดสินใจว่าเขาจะเดินทางไกล 85 ไมล์เหนือพื้นดินเพื่อกลับมารวมตัวกันอีกครั้งด้วยความรักของเขา . ดูหนังออนไลน์

Love And Monstersได้รับจิตวิญญาณจาก Amblin โดยไม่ต้องพยายามมากเกินไปที่จะเป็น Amblin-yเมื่อเข้าสู่การแสดงครั้งที่สามมันจะเปลี่ยนไปเป็นภาพยนตร์ที่แตกต่างกันเล็กน้อยซึ่งเราไม่ได้ลงทุนจริงๆ แต่การประลองของ Joel-versus-the-monster ที่ยอดเยี่ยมนั้นน่าพอใจ โอไบรอันสร้างแนวทางที่น่ารักผ่านการทำร้ายร่างกายโดยเล่นเป็นโดฟัสที่ไร้ประโยชน์ที่น่าเชื่อซึ่งขัดแย้งกับสถานะฮีโร่ YA ของเขา มีบางเรื่องที่เป็นประเด็นเกี่ยวกับการปฏิเสธที่จะตั้งถิ่นฐาน (แม้ในโลกหลังหายนะ)ภัยพิบัติครั้งนี้เป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้บรรยายของเรา Joel ( Dylan O’Brien ) ซึ่งกำลังจะเชื่อมต่อกับ Aimee แฟนสาวคนใหม่ ( Jessica Henwick) เมื่อทั้งคู่แยกจากกันและซ่อนตัวอยู่ในอาณานิคมที่แตกต่างกัน ตัดมาที่เจ็ดปีต่อมาเมื่อโจเอลซึ่งเป็นซิงเกิลตันเพียงคนเดียวในหลุมหลบภัยที่เป็นที่รักถูกทิ้งให้รู้สึกโดดเดี่ยวและไร้ประโยชน์หลังจากการฝ่าฝืนสไตล์มนุษย์ต่างดาวและตัดสินใจว่าเขาจะเดินทางไกล 85 ไมล์เหนือพื้นดินเพื่อกลับมารวมตัวกันอีกครั้งด้วยความรักของเขา  ที่ไม่เคยมาถึงจริงๆ แต่แมทธิวส์และนักเขียนบทไบรอันดัฟฟิลด์และแมทธิวโรบินสันให้เวลากับตัวละครมากพอที่จะหายใจและลงทะเบียนในขณะที่ไม่เคยอ่านการกระทำ Humongous Bugsคนวัยยี่สิบที่ไม่มีทักษะในการเอาชีวิตรอดสามารถเดินทาง 85 ไมล์เพื่อเชื่อมต่อกับความรักในชีวิตของเขาได้หรือไม่ ตอนจบเปิดโอกาสให้มีภาคต่อ และครั้งหนึ่งมันจะเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ดูบอลสด