ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ BOILING POINT รีวิว หนัง รีวิวหนัง รีวิว ซี รี่ ย์ จีน

ดูหนังออนไลน์ รังไข่ที่มีลักษณะเหมือนกำลังถ่ายทำในเทคเดียวต่อเนื่องมักทำให้เกิดคำถามสองข้อ อย่างแรก นี่เป็นการผลิตแบบ “ช็อตเดียว” จริงหรือ (และถ้าไม่ใช่ คุณเห็นการเข้าร่วมไหม) ประการที่สอง รูปแบบที่เป็นประโยชน์ต่อละครหรือเป็นเพียงกลไกหรือไม่? อัลเฟรด ฮิตช์ค็อก โด่งดังถึงการดัดแปลง เชือกจากละครสู่จอในปี 1948 ว่าเป็น “การแสดงความสามารถ” และยอมรับกับฟรองซัว ทรัฟโฟ ต์ ว่า “ฉันไม่รู้จริงๆ ว่าฉันมาดื่มด่ำกับมันได้อย่างไร” กว่าหกทศวรรษต่อมา ภาพที่ดีที่สุดในปี 2015 ของ Alejandro González Iñárritu เจ้าของรางวัลออสการ์อย่างBirdmanรู้สึกผ่อนคลายเช่นเดียวกัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ท้ายที่สุดก็กลวงเปล่าบางทีคำชมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ฉันสามารถจ่ายให้กับนักแสดงที่ผันตัวมาเป็นผู้กำกับ Philip Barantini’s Brit pic Boiling Point ที่มีงบประมาณต่ำ

(ร่วมเขียนบทกับ James Cummings) คือการบอกว่าฉันมักจะลืมไปว่าฉันกำลังดูหนังเรื่องหนึ่งช็อตที่ยอดเยี่ยม ดูหนังออนไลน์ ไม่ว่ารูปแบบจะไม่ได้ผล – ห่างไกลจากมัน เป็นการดื่มด่ำอย่างเต็มที่ ร่ายมนต์ประสบการณ์ดิบของการโจมตีเสียขวัญเร่งความเร็วอย่างไม่ลดละ ทว่า เช่นเดียวกับภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง วิกตอเรียปี 2015 ของเยอรมันซึ่งถ่ายทำในลักษณะเดียวกันด้วยซิงเกิลเทค เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกและสำคัญที่สุดในละครที่เข้มข้นและน่าติดตาม ซึ่งเรื่องราวที่สืบเชื้อสายมาเรื่อยๆ ได้รับการปรับปรุงและเสริมแต่งด้วยการถ่ายภาพดิจิทัลอย่างต่อเนื่องสตีเฟน เกรแฮม ผู้ซึ่งยอดเยี่ยมมากในมินิซีรีส์ของ BBC เมื่อปีที่แล้ว ชื่อว่าTimeและได้รับเครดิตผู้อำนวยการสร้างบริหารที่นี่ กำลังลุกเป็นไฟในฐานะแอนดี้ โจนส์ หัวหน้าพ่อครัวที่อารมณ์ดีอยู่แล้ว ซึ่งโลกกำลังตกอยู่ในความสับสนวุ่นวาย ครั้งแรกที่เราพบเขากำลังวิ่งไปตามถนนที่คดเคี้ยวในลอนดอน – ไปทำงานสายและติดอยู่ในคำวิงวอนทางโทรศัพท์ที่ยื่นคำให้การซึ่งสรุปการล่มสลายของชีวิตครอบครัวของเขาโดยสังเขป ในห้องครัวของร้านอาหารที่การมาถึงของเขาเกินกำหนด คาร์ลี (ผู้ชนะจาก Bifa ผู้ชนะVinette Robinson ) และเพื่อนร่วมงานที่ขี้โมโหของเธอ (Ray Panthaki) กำลังถือป้อมอยู่ ซึ่งเห็นได้ชัดว่ากลายเป็นสถานการณ์ทั่วไปที่เพิ่มขึ้นในช่วงดึก – อีกรายละเอียดหนึ่งที่ส่งรายละเอียดอย่างคล่องแคล่วแอนดี้ทำงานหนักเกินไป (พวกเขาต้องเร่งรีบในวันศุกร์ก่อนวันคริสต์มาส) และเอาความเครียดของเขาไปพูดกับคนอื่นอย่างหยาบคาย ระดับความวิตกกังวลของเขาเพิ่มขึ้นจากการมาเยี่ยมของเจ้าหน้าที่อนามัยสิ่งแวดล้อมผู้อุปถัมภ์ผู้อุปถัมภ์ ในขณะเดียวกัน ในร้านอาหาร จะต้องเสิร์ฟแกลลอรี่อันธพาลของลูกค้า พวกเขามีตั้งแต่กลุ่มผู้มีอิทธิพลในโซเชียลมีเดียที่หลงระเริงมากกว่าถูกไล่ออกไปจนถึงผู้เฒ่าผู้เฒ่าผู้เหยียดผิวที่โกรธเคืองและเหวี่ยงน้ำหนักของเขาไปบนโต๊ะที่เจ็ดอย่างมีประสิทธิภาพ

On set of British one-take drama 'Boiling Point' with producers Bart  Ruspoli, Hester Ruoff & co-producer Stefan d'Bart
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

สำหรับคู่บ่าวสาวที่กำลังจะหมั้นหมายกันบนโต๊ะที่ 13 พวกเขาได้ระบุถึงการแพ้ถั่วที่ต้องจัดลำดับความสำคัญโดยพนักงานที่ทำงานหนักอยู่แล้วแล้วก็มีอลิสแตร์ สกาย

netflix เชฟคนดังที่แอนดี้เป็นหนี้บุญคุณอยู่ โดยเจสัน เฟลมมิงเล่นด้วยท่าทีเฉียบแหลมและก้าวร้าว บนพื้นผิว อลิสแตร์ยิ้มให้แอนดี้มั่นใจว่า “เราอยู่ที่นี่เพื่อสนับสนุนคุณ ” และยืนยันว่าเขาไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับนักวิจารณ์อาหารที่น่ากลัวซึ่งเขามาถึง (“คุณไม่ต้องการการรับรองจากฉัน มี ฉวัดเฉวียนในที่นี้!”) แต่ในไม่ช้า Alistair ก็ให้เครดิตกับเมนูของ Andy (“ฉันจำ อาหาร พวกนี้ได้”) และเสนอคำแนะนำในการเสิร์ฟที่สุภาพ (“ฉันขอจานราเมกิ้นกับซาอาตาร์สักจานได้ไหม”) ในขณะที่ส่งเสียงขู่ว่าจะเปิดเผย จุดประสงค์ที่ลึกซึ้งและสิ้นหวังมากขึ้นMatthew Lewis ผู้กำกับภาพที่ได้รับรางวัล Bifa (ซึ่งถ่ายทำภาพยนตร์สั้นในปี 2019 ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของฟีเจอร์นี้ด้วย) นำเราด้วยทักษะที่ไม่สร้างความรำคาญอย่างยอดเยี่ยมผ่านโลกอันแสนวุ่นวายที่เหลือเชื่อนี้ เป็นโลกที่ทุกคนมีเรื่องราว ตั้งแต่นักเล่นแร่แปรธาตุหนุ่มขี้กังวลที่ซ่อนแขนท่อนล่างใต้แขนเสื้อที่ปิดสนิท ไปจนถึงแม่บ้านที่เล่นเกมด้วยน้ำตาที่โทรหาพ่อของเธอจากห้องน้ำ และนักเลงผู้อวดดีที่หมกมุ่นอยู่กับถังขยะข้างถังขยะ . โครงเรื่องย่อยเกี่ยวกับการจ่ายเงินที่ค้างชำระเพิ่มขึ้นและความทะเยอทะยานที่ยืดเยื้อออกไปท่ามกลางเสียงอึกทึกของความขัดแย้งและเสียงระฆังบริการ (การยกย่องทีมเสียง) แต่ละหัวข้อผสมผสานกันอย่างชำนาญในโมเสคที่ซับซ้อนของเสียงแต่ละเสียง ทั้งหมดเพิ่มขึ้นเป็นเสียงกรีดร้องเดียวผลที่ได้คือนักเลงประสาทรสเผ็ดที่เสิร์ฟพร้อมกับอารมณ์ขันตะแลงแกงสีดำแบบชาร์กริลล์ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ตลกระดับเทพที่มุ่งสู่โศกนาฏกรรมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เล่นในห้องครัวของนรกที่ซึ่งใครบางคนต้องถูกเผา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *