รีวิวหนัง

รีวิวหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Hope Springs (2012)

รีวิวหนัง netflix บทวิจารณ์ภาพยนตร์โฮปสปริงส์ ในละครคอมเมดี้ที่เข้าใจลึกซึ้งเรื่องนี้ ภรรยาคนหนึ่งเกลี้ยกล่อมสามีของเธอที่คบกันมา 30 ปีให้ไปหานักบำบัดการแต่งงานในเมืองเล็กๆ ชื่อเกรทโฮปสปริงส์ และทั้งคู่ทำงานร่วมกันเพื่อเอาชนะอาการเมาค้างทางเพศและฟื้นฟูความสัมพันธ์ของพวกเขา เคย์และอาร์โนลด์คู่รักที่แต่งงานกันมานานรักกันดี แต่หลังจากอยู่ด้วยกันมาหลายปี เคย์รู้สึกว่าจำเป็นต้องเติมสีสันและสานสัมพันธ์กับสามีอีกครั้ง เมื่อได้ยินที่ปรึกษาด้านการแต่งงานที่มีชื่อเสียงในเมืองเกรทโฮปสปริงส์ เคย์พยายามเกลี้ยกล่อมเพื่อนที่ดื้อรั้นให้เข้าร่วมการพักผ่อนกับเธอ ขณะที่พวกเขาเลิกยุ่งเกี่ยวกับห้องนอน เคย์และอาร์โนลด์พบว่าความท้าทายที่แท้จริงคือการจุดประกายที่นำพาพวกเขามาพบกัน วันหยุดสุดสัปดาห์วันแรงงานตามธรรมเนียมแล้วเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ช้าที่สุดในบ็อกซ์ออฟฟิศ ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่กราฟโดยรวมจะดูค่อนข้างอ่อนแอ อย่างไรก็ตาม Possession ถูกตั้งค่าให้สร้างตัวเลขบ็อกซ์ออฟฟิศที่น่าเชื่อถือ โดย Lionsgate ประมาณการได้ 17.725 ล้านดอลลาร์ตลอดวันอาทิตย์และมากกว่า 20 ล้านดอลลาร์สำหรับกรอบ 4 วันเต็ม นั่นไม่ใช่ระดับบล็อกบัสเตอร์ แต่ดีกว่าการคาดการณ์ที่เป็นเอกฉันท์ในช่วงสุดสัปดาห์ ผู้เปิดอีกรายคือ Lawless อยู่เบื้องหลังโดย Weinstein คาดการณ์ไว้ที่ 9.7 ล้านดอลลาร์สำหรับวันศุกร์-อาทิตย์ในช่วงสุดสัปดาห์ ไกลออกไปไกลกว่านั้นคือการเปิดตัวใหม่อื่น ๆ ของสุดสัปดาห์นี้ The Oogieloves in the BIG Balloon Adventure ซึ่งมุ่งหน้าไปที่ $ 450,000 จากโรงภาพยนตร์ 2,160 แห่งและจะจบลงในสมุดบันทึกสำหรับการเปิดตัวที่ยากจนที่สุดในประวัติศาสตร์ More.. ประมาณการทางการเงินทั้งหมดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศและต่างประเทศ การขายวิดีโอ การเช่าวิดีโอ ทีวีและรายได้เสริมสามารถดูได้จากบริการวิจัยของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเราที่[email protected] แม้ว่าจะเป็นคู่สามีภรรยาที่ซื่อสัตย์ แต่เคย์และอาร์โนลด์ โซมส์ รังที่ว่างเปล่าก็ต้องการความช่วยเหลือเพื่อจุดประกายในชีวิตแต่งงานของพวกเขาอีกครั้ง แต่งงานมาสามสิบเอ็ดปีแล้ว พวกเขานอนแยกห้องนอนกันด้วยเหตุผลต่างๆ นาๆ ตั้งแต่ลูกคนสุดท้องไปเรียนมหาวิทยาลัยและลืมความรักทางกายใดๆ วันหนึ่งเคย์บอกอาร์โนลด์ว่าเธอจ่ายเงินให้ทั้งคู่เข้ารับการปรึกษาเรื่องการแต่งงานอย่างเข้มข้นกับดร.

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ภาพยนตร์

ดูหนังออนไลน์ ฉันเสียใจมากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ ฉันเป็นคริสเตียนที่มีอายุมากกว่าและเห็นสิ่งนี้ในกลุ่มคนหลากหลายทางเพศ มันน่าอายมาก ผมเดินออกไปในฉากในโรงหนังได้พักหนึ่ง ผมทนไม่ได้ และสงสัยว่ามันจะแย่กว่านี้อีกไหม โชคดีที่นั่นเป็นหนึ่งในฉากเลวร้ายสุดท้าย ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่าเรื่องนี้จัดเรต PG-13 หากคิดว่าวัยรุ่นจะดูสิ่งนี้ แล้วพวกเขาอาจคิดว่าทั้งหมดนี้สมเหตุสมผลเพราะความชอบธรรมในการดูของวัยรุ่น—โดยนัยจากการให้คะแนน ฉันแทบจะไม่สามารถมองเพื่อนที่ฉันดูหนังเรื่องนี้ด้วยในครั้งต่อไปที่ฉันเห็นพวกเขา จริงอยู่ ฉันมักจะไปดูหนังที่ฉันหาข้อมูลมาอย่างละเอียดถี่ถ้วน ฉันทำข้อยกเว้นจากการสัมภาษณ์ที่ฉันเห็นกับ Meryl Streep และฉันคิดว่าพล็อตคืออะไร ฉันคิดว่ามันเกี่ยวกับการสร้างความสัมพันธ์ใกล้ชิดในชีวิตสมรสขึ้นมาใหม่ ไม่ใช่แค่ความสัมพันธ์ทางเพศ —ฉันเฝ้ารอการรวมตัวของเมอรีล สตรีทและทอมมี่ ลี โจนส์ ซึ่งเป็นสองนักแสดงที่ยอดเยี่ยม โอ้ แต่ช่างเป็นเรื่องที่น่าเสียใจ เป็นเรื่องเกี่ยวกับคู่รักที่มีอายุมากกว่าที่พยายามจะมีเพศสัมพันธ์ เธอทำ และเขาไม่ทำ มีอารมณ์ขันมากมายเพราะนักแสดงหลักทั้งสองสามารถใส่ความตลกขบขันลงในตัวละครของพวกเขาได้ แต่สุดท้ายก็น่าสงสารอยู่ดี Meryl Streep ผู้ยิ่งใหญ่ หนึ่งในนักแสดงหญิงที่ดีที่สุดของเรา ฝึกออรัลเซ็กส์ด้วยกล้วย และ Tommy Lee Jones ในการมีเพศสัมพันธ์ ไม่ใช่ว่าเนื้อเรื่องจะเลวร้าย ฉันแน่ใจว่าการขาดความใกล้ชิดทางเพศเป็นปัญหาร้ายแรงสำหรับคู่รักที่มีอายุมากกว่าหลายคู่ แต่จุดสนใจของหนังเรื่องนี้เน้นไปที่คู่แต่งงานสูงอายุคู่นี้ที่พยายามจะบรรลุความสัมพันธ์ทางกาย จนสุดท้ายทุกอย่างก็จบลงด้วยความตื้นเขินและสกปรก —ฉันพบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการมองอย่างซื่อตรงของการปล่อยให้ชีวิตจืดชืด การแต่งงานจำเป็นต้องได้รับการเลี้ยงดูและดูแลเอาใจใส่อยู่เสมอ ฉันหวังว่าคู่รักจำนวนมากขึ้นจะมองว่าการแต่งงานของพวกเขากำลังมุ่งหน้าไปทางไหน เพราะดูเหมือนเราทุกคน คู่สมรสที่ได้รับ ฉันรู้สึกว่ามันจัดการกับปัญหาที่จริงจังด้วยอารมณ์ขันและความซื่อสัตย์ เชื่อมั่นว่าจะทำให้คู่รักพูดคุยกัน แทนที่จะสร้างกำแพงต่อไป… บางพื้นที่ไม่ได้อยู่ในรสนิยมที่ดีที่สุด อาจหายไปได้หากไม่มีฉากในโรงภาพยนตร์ แต่แสดงให้เห็น เธอเต็มใจให้สามีรู้ว่าเธอต้องการบันทึกสิ่งที่พวกเขาเคยแบ่งปัน ฉันรู้สึกว่านักแสดงสนุกกับการถ่ายทำภาพยนตร์และรู้สึกยินดีที่ได้เห็นทอม โจนส์และเมอริล สตรีพแสดงภาพยนตร์ด้วยกัน อย่างที่คาดไว้ในภาพยนตร์ที่จะวนเวียนอยู่กับการบำบัดอย่างเข้มข้นในหัวข้อความใกล้ชิดในชีวิตแต่งงาน การมีเซ็กส์ต้องเกิดขึ้น และมันก็เป็นเช่นนั้น มีการพูดคุยเกี่ยวกับการถึงจุดสุดยอด การช่วยตัวเอง และแฟนตาซี (ซึ่งรวมถึงแฟนตาซีสามทางในส่วนของอาร์โนลด์ด้วย) รวมถึงการละเว้นซึ่งกันและกันในการมีเพศสัมพันธ์ทางปากในฐานะคู่รัก แต่งงานมา 31 ปีแต่ตอนนี้นอนแยกห้องกันที่บ้าน พวกเขาได้รับการสนับสนุนให้ฝึกแบบฝึกหัดการสอนโดยตรงทุกคืนเมื่อกลับมาที่ห้อง Econo Lodge ในเมืองชายทะเลเล็กๆ


รีวิวหนัง โอเปร่าสปริงส์นิรันดร์” เป็นสุภาษิตโบราณที่เหมาะกับเรื่องราวของการแต่งงานที่แห้งแล้งและต้องการชีวิตใหม่ สำหรับ Arnold Soames และ Kay ภรรยาของเขา นี่หมายถึงการเสี่ยงบางอย่าง เช่น การบิน 1,500 ไมล์ไปยังเมืองชายทะเลเล็กๆ ใน Maine เพื่ออยู่ภายใต้การดูแลของ Dr. Good ซึ่งเป็นส่วนตัวและบำบัดอย่างเข้มข้นเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ สำหรับอาร์โนลด์ การ “บิดแขน” แบบคลาสสิกของภรรยาที่ดึงเขาตลอดการเดินทาง สำหรับเคย์ มันเป็นเส้นทางแห่งทางเลือกสุดท้าย—ขณะที่เธอเดินหน้าแสวงหาความใกล้ชิดและกลับไปแต่งงานในวัยเยาว์ อย่างน้อยก็เท่าที่เธอจำได้ ตอนนี้ดูเขาใน “Hope Springs” เขาเล่นเป็นผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จในระดับปานกลาง เป็นสิ่งมีชีวิตที่มีนิสัยชอบแต่งงาน ภรรยาของเขาเป็นคนอ่อนหวาน ไม่เรียกร้องและโหยหา รับบทโดยสตรีพในฐานะผู้หญิงที่สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับชายที่เธอแต่งงานด้วย ทุกวันเริ่มต้นด้วยจมูกของเขาจมอยู่ในหนังสือพิมพ์และจบลงด้วยการที่เขานอนหลับอยู่หน้า Golf Channel พวกเขาไม่ได้นอนห้องเดียวกันมาหลายปีแล้ว ละครธรรมดาแต่ตั้งใจแสดงดีมาก การมุ่งเน้นไปที่คู่รักที่จุดประกายชีวิตทางเพศอีกครั้งหลังจากแต่งงานมาหลายปีนั้นเป็นเรื่องไม่ปกติสำหรับสินค้ากระแสหลักในสหรัฐฯ แม้ว่าการพลิกผันของเนื้อเรื่องจะสามารถคาดเดาได้ และผลลัพธ์ที่ออกมาบางครั้งก็มีอารมณ์อ่อนไหวอย่างร้ายกาจ ไม่น่ากลัว เฟลด์ให้คำปรึกษาโดยถามคำถามที่เปิดเผยมากขึ้นเกี่ยวกับชีวิตทางเพศและความรู้สึกของพวกเขา ด้วยความเป็นส่วนตัวและหัวโบราณ อาร์โนลด์โกรธและปกป้อง ไม่ต้องการเห็นความลึกของความผิดหวังของภรรยา เคย์โกรธและร้องไห้ตามลำพังไปที่บาร์ที่เธอดื่มไวน์ไปหลายแก้ว วางใจกับบาร์เทนเดอร์หญิง และรู้ว่ามีไม่กี่คนที่มีเพศสัมพันธ์เหมือนกัน อาร์โนลด์เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์การเดินเรือ เจาะลึกชีวิตทางเพศของผู้สูงอายุที่ควรค่าแก่การมองผ่านผลงานดีๆ จากทอมมี่ ลี โจนส์, สตีฟ คาเรลล์ และเมอริล สตรีพ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เกือบจะเปิดเผยมากเท่าที่อาจคิดว่าเกี่ยวข้องกับหัวข้อเรื่องเพศ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่เชิงพาณิชย์ในเชิงท้าทายในแง่ที่ว่ามันตรงไปตรงมาและซื่อสัตย์เกี่ยวกับเรื่องเพศ และภาพยนตร์ปฏิบัติต่อผู้ชมด้วยความเคารพ ซึ่งเป็นสิ่งที่หาได้ยาก สำหรับภาพยนตร์ที่มุ่งเป้าไปที่กลุ่มผู้ชมหลัก ฉากที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวข้องกับนักแสดงนำทั้งสามที่พูดคุยกันระหว่างการบำบัดและการเปิดเผยที่มาจากการสนทนาของพวกเขา ภาพยนตร์มีแนวโน้มที่จะล่าช้าเมื่อใดก็ตามที่เราใช้เวลาอยู่ห่างจากห้องทำงานของแพทย์ และเนื้อเรื่องดำเนินไปตามน้ำที่คุ้นเคยจนถึงฉากสุดท้าย โดยส่วนใหญ่แล้ว ‘Hope Springs’ เป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่สดชื่นและถือเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของ David Frankel จนถึงปัจจุบัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

คุณคิดอย่างไรกับภาพยนตร์เรื่องนี้? ไม่จำเป็น

ซี รี่ ย์ netflix เห็นได้ชัดว่าฤดูร้อนสิ้นสุดลงในช่วงสุดสัปดาห์ มันไม่ได้ออกไปด้วยเสียงตุ๊บ แต่จางหายไปมากกว่า The Expendables 2 สามารถคว้าอันดับที่ 1 ได้ แต่พลาดแม้แต่จุดต่ำสุดของความคาดหวัง อันที่จริง ภาพยนตร์เรื่องใหม่เพียงเรื่องเดียวที่ไม่ต้องฝ่าฟันมากเท่ากับที่นักวิเคราะห์คาดหวังคือ Sparkle และแม้ภาพยนตร์เรื่องนี้จะพลาดความคาดหวัง มีข่าวดีมาบอก มีความลึกมากด้วยภาพยนตร์ 7 เรื่องที่ทำรายได้มากกว่า 10 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และโดยรวมแล้วบ็อกซ์ออฟฟิศลดลงเพียง 2.3% จากสุดสัปดาห์ที่แล้วซึ่งทำรายได้ 139 ล้านดอลลาร์ ซึ่งสูงกว่าช่วงสุดสัปดาห์เดียวกันของปีที่แล้วถึง 12% เห็นได้ชัดว่านักวิเคราะห์หวังว่าจะได้อะไรมากกว่านี้ แต่ ณ จุดนี้ การชนะก็คือการชนะ จนถึงปัจจุบัน ปี 2012 ยังคงนำหน้าปี 2011 แต่โอกาสในการขายนั้นลดลงเหลือ 3.3% ที่ 7.22 พันล้านดอลลาร์เป็น 6.99 พันล้านดอลลาร์ จำนวนผู้เข้าร่วมเพิ่มขึ้นเพียง 2.1% ดังนั้นหากส่วนที่เหลือของเดือนสิงหาคมและกันยายนไม่ลดความสำคัญลง เราอาจเห็นว่าปี 2012 เสียผู้นำนั้นไปทั้งหมด เพิ่มเติม… นั่นคือทั้งหมดที่ฉันต้องพูด ไม่มีการเปิดตัวใหม่ใดที่สามารถสร้างผลกระทบในบ็อกซ์ออฟฟิศได้ ในความเป็นจริงไม่มีใครไปถึงห้าอันดับแรกด้วยซ้ำ มีผู้มาใหม่ในห้าอันดับแรกขณะที่ The Dark Knight Rises เพิ่มขึ้นเป็นอันดับที่ห้า นั่นเป็นความเลวร้ายของบ็อกซ์ออฟฟิศในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ภาพยนตร์ที่มีอายุมากกว่าหนึ่งเดือนกลับมาอยู่ในห้าอันดับแรก การเปิดตัวใหม่ที่ดีที่สุดคือ Premium Rush ซึ่งทำได้เพียงอันดับที่แปดเท่านั้น โดยรวมแล้วบ็อกซ์ออฟฟิศลดลง 30% เหลือเพียง 97 ล้านดอลลาร์ น่าประหลาดใจที่ตัวเลขนี้ยังคงสูงกว่าช่วงสุดสัปดาห์เดียวกันของปีที่แล้ว แม้ว่าจะเพียง 4.6% จนถึงปัจจุบัน ปี 2012 ยังคงเป็นผู้นำเหนือปี 2011 ซึ่งแซงหน้าปีที่แล้ว 4.2% ที่ 7.43 พันล้านดอลลาร์เป็น 7.13 พันล้านดอลลาร์เพิ่มเติม…

เสร็จแล้ว? คำพูดอีกสองสามคำสามารถช่วยคนอื่นตัดสินใจได้ว่าควรดูหรือไม่

ดู anime มีการสนทนาและการจำลองสถานการณ์ทางเพศที่มีรายละเอียดมาก ดังนั้นผู้ที่คิดไม่ตกกับประเด็นนี้จำเป็นต้องปล่อยเรื่องนี้ไว้ตามลำพัง ทั้งคู่แต่งงานกันและพยายามที่จะฟื้นฟูความสัมพันธ์ของพวกเขา ดังนั้นศีลธรรมของความใกล้ชิดจึงไม่ใช่คำถามในใจของฉัน แต่บางคนก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะต้องต่อสู้กับระดับรายละเอียดที่ที่ปรึกษากำลังมองหาจากคู่สามีภรรยา และ ” การบ้าน” ดิสนีย์ พลัส อาจจะถูกเพิ่มเข้าไปในรายการสิ่งที่บางคนไม่อยากดู ฉันพบว่ามันน่าพอใจที่ความสัมพันธ์กลับมาดีอีกครั้ง และฉันก็สนุกกับตัวละครหลัก แต่ฉันก็คงไม่ดูเรื่องนี้อีกเช่นกัน คู่รักที่มีอายุมากกว่าที่กำลังดิ้นรนกับปัญหาความสัมพันธ์จะต้องอยู่ไม่สุขในขณะที่ดูสิ่งนี้ —ฉันก็เห็นด้วยเหมือนกันว่ารู้สึกสดชื่นที่ได้ดูหนังเกี่ยวกับคู่รักติดดินที่ต้องรับมือกับปัญหาจริงๆ การแสดงโดดเด่น ฉากสมจริง และเคมี (หรือไม่ใช่เคมี) ก็ตายไปแล้ว แต่ทุกอย่างเริ่มพังทลายเมื่อพวกเขาขึ้นไปบนโซฟาที่เรียกว่า “นักบำบัด” ในขณะที่นักบำบัดดูเหมือนจะถามคำถามที่ดีและให้ข้อสังเกตที่เฉียบแหลม ฉันรู้สึกหงุดหงิดที่ความสนใจของเขาจับจ้องไปที่ความคิดแบบฮอลลีวูด “เซ็กส์แก้ปัญหาทุกอย่าง” สิ่งนี้นำไปสู่การทดลองที่ไร้เหตุผล แม้ว่าตั้งใจจะนำเสนอสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจให้หัวเราะ แต่ก็ส่งผลให้มีฉากที่น่าประจบประแจงที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว ในท้ายที่สุด เซ็กซ์ก็สลายปัญหาการแต่งงานหลายปีได้อย่างน่าอัศจรรย์ และฉันก็เดินจากไปพร้อมกับความรู้สึกผิดหวังที่หนังมีศักยภาพที่ไร้ค่าเช่นนี้ซึ่งสวนทางกับกระแสของความคิดโบราณกลวงๆ มันเริ่มต้นขึ้นจริง แต่จบลงด้วยความคลุมเครือที่ไม่น่าเชื่อ —ฉันชอบหนังเรื่องนี้ แต่ฉันคงไม่อยากดูอีกในเร็วๆ นี้ Meryl Streep และ Tommy Lee Jones ยอดเยี่ยมและสนุกที่ได้ดู และเป็นเรื่องดีที่เนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศจะถูกเก็บไว้ระหว่างคู่แต่งงาน… แต่ไม่ว่าจะแต่งงานหรือไม่ก็ตาม บางส่วนก็ดูอึดอัดเกินไปที่จะฉายให้ทุกคนเห็น ดู. บริษัท เอพี จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่นำเสนอที่อยู่อาศัยเพื่อขายหลากหลายประเภท ได้แก่ ทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และคอนโดมิเนียม แต่ละโครงการตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยที่เดินทางสะดวกหรือใกล้กับศูนย์กลางธุรกิจ ทำให้ผู้พักอาศัยสามารถเข้าถึงจุดหมายปลายทางต่างๆ ได้ง่าย เรารองรับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยที่แตกต่างกันและมุ่งมั่นที่จะนำเสนอการออกแบบที่มีคุณภาพและสอดคล้องกับลักษณะเฉพาะของแต่ละพื้นที่ใกล้เคียง The Bourne Legacy สามารถชนะการแข่งขันบ็อกซ์ออฟฟิศช่วงสุดสัปดาห์ได้อย่างง่ายดาย โดยจบภายใน 1 ล้านดอลลาร์จากการคาดการณ์ ในความเป็นจริง 5 อันดับแรกส่วนใหญ่เสร็จสิ้นภายในประมาณ 1 ล้านดอลลาร์จากการคาดการณ์ สิ่งนี้ช่วยให้บ็อกซ์ออฟฟิศโดยรวมเพิ่มขึ้น 16% จากสุดสัปดาห์ที่แล้ว อย่างไรก็ตาม ภาพรวมบ็อกซ์ออฟฟิศยังอ่อนแอเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว โดยลดลง 8.4% ผู้นำในปี 2555 เมื่อเทียบกับปี 2554 ลดลงเหลือเพียง 3.5% ที่ 7.01 พันล้านดอลลาร์เป็น 6.78 พันล้านดอลลาร์ และหากเราไม่พลิกสถานการณ์ในเร็วๆ นี้ เราอาจเห็นปี 2555 ปลดผู้นำก่อนที่เทศกาลวันหยุดฤดูหนาวจะเริ่มต้นขึ้น


ดู ซี่ รี ย์ จีน เพียงต้องการชี้ให้เห็นข้อผิดพลาดในการทบทวน “ใบสั่งยา” สำหรับความวิตกกังวลเป็นชื่อของหนังสือที่แพทย์ต้องการให้เธอเข้าไปในเมืองที่ร้านหนังสือ แม้ว่าจะดูอึดอัดใจที่จะจัดการกับเรื่องทางเพศ แต่ภาพยนตร์ก็แสดงความเป็นจริงของการแต่งงานได้ดีเยี่ยมเมื่อเกิดข้อผิดพลาด ฉันคิดว่าเป็นเรื่องดีที่ฮอลลีวูดจัดการกับเรื่องเพศที่เกิดขึ้นจริงในที่ที่ควรจะเป็น ในบริบทของชายหญิงที่แต่งงานแล้ว ใน “โฮปสปริงส์” เคย์และอาร์โนลด์ นักบัญชี มีชีวิตคู่ที่ซบเซามาตลอด 31 ปีที่ผ่านมา โดยอาศัยอยู่ในเนแบรสกา เมื่อเห็นความหวัง Kay สุ่มหยิบหนังสือช่วยเหลือตัวเองขึ้นมา เห็นด้วยกับสิ่งที่ดร.เฟลด์พูด เธอจองการบำบัดแบบเข้มข้นหนึ่งสัปดาห์สำหรับเธอและสามีของเธอกับเขาในรัฐเมน แม้ว่าใครก็ตามที่เคยอ่านหนังสือของสตีเฟน คิงอาจบอกเธอได้ว่ามีแต่เรื่องเลวร้ายเกิดขึ้นที่นั่น . “Hope Springs” เป็นเสียงของความปรารถนาที่หูหนวกซึ่งพิสูจน์ได้ทุกครั้งว่าหาก Elisbeth Shue ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี เป็นสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์ ใครบางคนควรมอบใบอนุญาตสร้างภาพยนตร์ให้พวกเขาอย่างแน่นอน ในการพยายามที่จะเป็นภาพยนตร์ที่ใกล้ชิดเกี่ยวกับการซ่อมชีวิตสมรส ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงตัวตนของฮอลลีวูดขนาดใหญ่สองคนที่ครอบงำทุกสิ่งทุกอย่าง นี่ยังไม่พูดถึงฉากที่ควรจะสัมผัสได้ซึ่งจบลงด้วยความอึดอัดใจในการดู ในท้ายที่สุด เมื่อสิ่งดีทั้งหมดจบลง บางทีเราไม่ควรโศกเศร้าเมื่อชีวิตแต่งงานที่กำลังจะตายสิ้นสุดลง ด้วยเหตุนี้จึงปล่อยให้คนคนหนึ่งได้พบกับความสุขและอีกคนหนึ่งได้พบกับการแข่งขันกอล์ฟทางโทรทัศน์เพื่อดู ภาพยนตร์เรื่องนี้ต่ออายุความตั้งใจของฉันที่จะไม่ดูหนังที่ฉันยังไม่ได้ตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ของคริสเตียน ข้อดีประการหนึ่งคือการพยายามพูดคุย/แก้ไขปัญหาสำคัญ แต่เรื่องนี้อาจได้รับการแก้ไขอย่างรอบคอบมากขึ้น ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในอดีตบางเรื่องไม่ต่อเนื่องกัน นักแสดงที่ดีเหล่านี้สามารถแสดงภาพยนตร์ที่ไม่ต่อเนื่องได้อย่างแน่นอน ในความคิดของฉัน เท่าที่คริสเตียนคิด หนังเรื่องนี้เหมาะสำหรับคู่แต่งงานหรือคนที่เคยแต่งงานแล้วเท่านั้น ในความเป็นจริงมันอาจจะเหมาะสมสำหรับพวกเขาอย่างน่าสงสัยเท่านั้น ไม่ใช่หนังเดทแน่นอน และการอ่านน้ำเสียงของบทวิจารณ์นี้ก็ค่อนข้างน่าแปลกใจเช่นกัน มันแสดงให้คุณเห็นว่าวัฒนธรรม / ภาพยนตร์ทำให้คนเบื่อได้อย่างไร

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *