The Babymakers (2012) Movie

The Babymakers (2012) Movie

ผู้สร้างภาพยนตร์คิดไว้ ยังคงเป็นหนังตลกเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจใช้ทำเป็นภาพยนตร์สำหรับคู่รักได้

ดูหนังออนไลน์ ในทางกลับกัน เรามีบางฉากที่ไม่ตลกอย่างที่ผู้สร้างภาพยนตร์คิดไว้ ยังคงเป็นหนังตลกเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจใช้ทำเป็นภาพยนตร์สำหรับคู่รักได้ (แม้ว่าพวกเขาจะมี “ปัญหา” เหมือนกันก็ตาม) พวกเขาได้รวบรวมกลุ่มนักแสดงและนักแสดงที่ดีสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ และผู้คนก็เล่นตัวละครของพวกเขาได้ค่อนข้างดี โดยส่วนตัวแล้ว ฉันคิดว่าเจย์ จันทรเสกขารทำผลงานได้น่าประทับใจที่สุดในหนังเรื่องนี้ หนังhd

มันค่อนข้างเจ็บปวดและน่าอายที่จะดูแม้แต่ และปัญหาก็คือว่าหนังเรื่องนี้ส่วนใหญ่อาศัยช่วงเวลาที่เลวร้ายเหล่านั้น ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นและการพัฒนาทั้งหมดนั้น นอกจากจะเป็นสิ่งที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นแล้ว ดังนั้นจึงยากที่จะได้รับความสุขจากช่วงเวลาเหล่านั้น

มีบางช่วงเวลาที่ดูเหมือนว่าตลกควรจะเล่นอย่างอุกอาจมาก แต่ช่วงเวลาที่แปลกประหลาดก็ผ่านไป ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่ไม่เกิดขึ้นเลย และการปล้นจะไม่เกิดขึ้นจนกว่าจะถึง 20 นาทีสุดท้าย เป็นการเดินทางที่ช้าโดยที่ไม่มีใครบนหน้าจอดูเหมือนสนใจ มีบางประโยคที่หัวเราะออกมาดังๆ และเคมีที่ค่อนข้างหวานระหว่างชไนเดอร์กับมุนน์ซึ่งน่าจะเน้นมากกว่านี้ ฉากสุดท้ายคือน้ำเสียงและอารมณ์ขันที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ควรมีจุดมุ่งหมายตลอดทั้งเรื่อง “เมื่อพวกเขาบอกว่าคุณไม่สามารถเอาสเปิร์มกลับคืนมาได้ พวกเขาก็ขโมยอนาคตของคุณไป และคุณมีสิทธิ์ทุกอย่างที่จะเอามันกลับคืนมา” ในวันครบรอบสามปีของพวกเขา ออเดรย์และทอมมี่ตัดสินใจถึงเวลาที่จะมีลูก ดูหนัง hd

หลังจากพยายามล้มเหลวมาเก้าเดือน ทั้งสองก็เริ่มตั้งคำถามว่าคนใดคนหนึ่งมีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นทอมมี่ที่มีจำนวนอสุจิของเขาหรือออเดรย์กับรังไข่ของเธอ ว้าว คุณใช้เวลาเก้าเดือนกว่าจะรู้ว่าการมีเพศสัมพันธ์อย่างต่อเนื่องและไม่มีลูกไม่ใช่สัญญาณที่ดี? หลายปีก่อน ตอนที่เขาพยายามหาเงินเพื่อซื้อแหวนหมั้นให้ออเดรย์ เขาได้ขายสเปิร์มของตัวเองที่ฝากไว้มากมายให้กับธนาคารสเปิร์มในท้องถิ่น ซึ่งผู้เชี่ยวชาญไม่มีปัญหากับมัน มันจะมีอะไรเกี่ยวข้องกับแนวโน้มที่โชคร้ายของทอมมี่ที่จะถูกเตะที่ขาหนีบหรือไม่? ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่แสดงท่าทีที่แสดงให้เห็นว่าขาหนีบของเขาถูกกระแทกอย่างไร้ความปราณี ฉันไม่เคยพบว่าการเตะที่ขาหนีบเป็นเรื่องตลกเลย แม้ว่าผลงานล่าสุดในประเภท Buddy Movie จะแนะนำว่าการวิจัยของผู้ชมต้องพิสูจน์ว่าฉันคิดผิด หนัง hd

พวกเขาทั้งคู่ได้รับการทดสอบ และพบว่าทอมมี่มีจำนวนอสุจิต่ำมาก สิ่งหนึ่งที่ออเดรย์ไม่รู้ก็คือ เพื่อที่จะจ่ายค่าแหวนหมั้น ทอมมี่แวะที่ธนาคารอสุจิยี่สิบครั้งด้วยเงินสดที่แข็งกระด้างและแข็งค่าในการไปเยี่ยมแต่ละครั้งยี่สิบครั้งเป็นเงินประมาณแปดสิบห้าดอลลาร์ เมื่อเธอรู้ เธอรู้สึกขยะแขยงอย่างประหลาด และทอมมี่คิดแผนร่วมกับเพื่อนๆ ของเขาเพื่อพยายามบุกเข้าไปในโกดังธนาคารสเปิร์มเพื่อเอาตัวอย่างกลับมา ในการออกกำลังกาย ให้ถามคู่สมรสของคุณว่าพวกเขารู้สึกแย่กว่าที่คุณบริจาคเงินให้กับธนาคารสเปิร์มหรือปล้นธนาคาร ดูหนังใหม่

สิ่งต่าง ๆ ปรากฏขึ้นแบบสุ่มในภาพยนตร์เรื่องนี้และสิ่งต่าง ๆ เพิ่งเกิดขึ้นและความคืบหน้านั้นน่ากลัวอย่างยิ่งและไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับความคิดสร้างสรรค์ นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เหล่านั้นที่จงใจพยายามทำให้ตกใจและมีช่วงเวลาที่เลวร้ายในนั้นเพียงเพื่อประโยชน์ของมัน มันไม่ได้ฉลาดอะไรมากกับหรือเกี่ยวกับอะไรและฉันถึงกับเรียกหนังเรื่องนี้ว่าค่อนข้างน่ารังเกียจ สำหรับคนส่วนใหญ่ รวมถึงตัวฉันเองด้วย เบียร์เพียงขวดเดียวไม่เพียงพอที่จะสร้างเสียงกระหึ่มได้ สิ่งนี้เหมาะกับฉันเพราะฉันต้องการความชัดเจนในการประมวลผลภาพยนตร์ ดูหนังพากย์ไทย

เมื่อต้องเผชิญกับชีวิตที่ไม่มีลูก ทางเลือกเดียวของเขาคือกลับไปที่ธนาคารสเปิร์มและซื้อเงินบริจาคคืน 

Jay Chandrasekhar เป็นนักแสดงที่น่าเชื่อถือ แต่นี่เป็นครั้งที่สองที่เขาเลือกกำกับภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับทีม Broken Lizard ในเรื่องเนื้อหาที่ไม่สดใส โดยเรื่องแรกคือการดัดแปลงภาพยนตร์ The Dukes of Hazzard สิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการในการทำงานคือ การตรวจสอบความเป็นจริง เหตุการณ์เหล่านี้ไม่น่าเชื่ออย่างมาก แต่ก็ดำเนินไปในลักษณะของความจริงใจและความเป็นจริง สอง มันต้องการสคริปต์ที่ช่างสังเกตและชาญฉลาดมากขึ้น มันอาจจะยังคงเป็นเรื่องตลกลามกอนาจารและเติมเต็มข้อเสนอนี้ ดังนั้นคำถามของฉันคือ ทำไมจึงไม่ทำ ดูหนังออนไลน์ฟรี

เมื่อทอมมี่ไปเยี่ยมพวกเขา ทำให้เกิดความโหดร้ายและไม่จำเป็นทั้งหมดเป็นเวลาสิบนาที ซึ่งเกี่ยวข้องกับการพูดคุยแลกเปลี่ยนที่น่าอึดอัดใจที่สุดในปีนี้ ฉากแบบนี้ไม่เหมาะกับหนังตลก แต่ The Babymakers เต็มไปด้วยฉากแบบนั้น มีความคิดโบราณอยู่สองสามอย่างที่ถูกผสมผสานเข้าด้วยกันและตอนจบก็บ้ามาก

ตอนแรกเขานึกภาพการโจรกรรมที่ซับซ้อนในมุมมองที่หลากหลายของสายลับระทึกขวัญยุคปัจจุบัน แต่เขาทบทวนแผนของเขาทันทีเมื่อเขาเตือนว่าเขาสามารถเลือกล็อคประตูหลังได้ เราต้องเข้าใกล้ภาพยนตร์ Broken Lizard ด้วยแนวคิดว่านักแสดงมีความสนุกสนานอย่างมากในการทำให้ความสนุกตื่นเต้นเร้าใจเหล่านี้ เขามีพื้นหลังที่กว้างขวางในภาพยนตร์ และนี่เป็นเพียงวิธีที่อยู่ใต้เขาและลากเขาไป ดูหนังออนไลน์ฟ

เพื่อพยายามดึงการโจรกรรมออกไปอย่างสอดคล้อง พวกเขาจ้าง Ron-Jon ต้นแบบการเดินซึ่งมีข่าวลือว่าเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มม็อบชาวอินเดีย คุณสามารถจินตนาการว่าประโยคที่ผ่านมานี้สร้างมุกตลกได้กี่เรื่อง และพูดได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่พลาดที่จะลองพูดให้ครบทุกเรื่อง ลุคของ Olivia Munn ไม่สามารถจัดงานงีบหลับนี้ได้ บางคนไม่สมควรได้รับทารกและการขโมยสเปิร์มของคุณไม่ใช่วิธีที่จะไป และสำหรับข้อมูลอ้างอิง ฉันรู้สึกไม่พอใจกับอารมณ์ขันในห้องน้ำใน Enchanted แต่ฉันคิดว่าอารมณ์ขันในห้องน้ำใน Not Another Teen Movie เป็นเรื่องตีโพยตีพาย

อย่างที่กล่าวมาแล้วฉันไม่ได้บอกว่าหนังไม่ดีอยู่ไกลจากมัน เป็นประเภทตลกที่ทำให้คุณรู้สึกดี และทำให้คุณยิ้มได้เป็นครั้งคราว อย่าคาดหวังว่าจะหัวเราะหนักจนน้ำตาจะไหลอาบแก้ม ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องเอาชนะปัญหาการแต่งงานที่มีปัญหาและความล้มเหลวในการตั้งครรภ์ มันไม่ได้ทำให้เรื่องตลกหัวเราะได้ง่าย ชไนเดอร์เป็นคนตรงไปตรงมาที่ดี แต่เขาไม่ใช่นักแสดงตลกง่ายๆ มันน์เริ่มต้นด้วยเคมีที่ดีกับชไนเดอร์

ฉันมาเพื่อหัวเราะ แต่กลับสะดุ้งกว่ามาก สิ่งหนึ่งที่ทำให้คอเมดี้เสียชีวิตในทันที แม้ว่าจะเป็นไปได้ที่จะสร้างอารมณ์ขันจากปัญหาการเจริญพันธุ์ของคู่สามีภรรยา แต่ก็มีการขาดเสียงหัวเราะที่ชัดเจนในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก Broken Lizard สารส้ม Jay Chandrasekhar ทอมมี่และออเดรย์เป็นคู่สามีภรรยาที่อยากเป็นพ่อแม่ที่เป็นปัญหา นำทางคำแนะนำของชาวบ้านที่ไม่พึงประสงค์ การปรึกษาทางการแพทย์ และปัญหาเรื่องความเป็นชายเมื่อพวกเขามีปัญหาในการตั้งครรภ์ ตามปกติแล้ว ทอมมี่ตัดสินใจว่าวิธีแก้ปัญหาคือการปล้นธนาคารอสุจิที่เขาเคยบริจาคคืนเมื่อเขามีนักว่ายน้ำที่อยู่รอดและนำแป้งเด็กที่แช่แข็งกลับคืนมา Tommy และ Audrey Macklin มีความสุขในวันครบรอบสามปีของพวกเขาพอสมควร เขาบริจาคสเปิร์มเพื่อซื้อแหวนหมั้นให้เธอเมื่อ 5 ปีที่แล้ว

เพื่อนและครอบครัวของพวกเขามีส่วนร่วมไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง หนึ่งในสามของวิธีการที่เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับหัวขโมยที่เพิ่งผลักดันเรื่องตลกให้ดียิ่งขึ้นไปอีกในขณะที่พวกเขาตัดสินใจที่จะบุกเข้าไปในธนาคารสเปิร์ม ฉันเช่าหนังเรื่องนี้และก่อนที่จะดู ฉันคิดว่าฉันจะตรวจสอบสิ่งที่คนทั่วไปคิดและฉันเกือบจะไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้เพราะบทวิจารณ์เชิงลบทั้งหมด สิ่งเดียวที่ฉันสามารถหวังได้ก็คือมันจะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เหล่านั้นเช่น The Road to Wellville ที่ซึ่งผู้คนจำนวนมากที่เคร่งเครียดเกี่ยวกับเรื่องนั้นร่างกายไม่สามารถรับมือกับอารมณ์ขันที่ลามกอนาจารได้ Babymakers เป็นคนตลกมาก มีจังหวะที่ดี ตัวละครน่ารักและมีอารมณ์ขันอยู่ทั่วทุกแห่ง อยู่ในบทสนทนา ภาพ และเวลา ฉันต้องบอกว่านี่เป็นหนึ่งในคอเมดี้ที่เป็นที่ชื่นชอบมากกว่า พร้อมด้วย Role Models, Office Space, Away We Go, Sex Drive, ดูหนังออนไลน์ ฟรี

มีหลายช่วงเวลาที่หัวเราะออกมาดังๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันรู้สึกตกใจที่ได้เห็นเรตติ้งต่ำ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันจึงรู้สึกว่าจำเป็นต้องเขียนรีวิวนี้ ไม่เช่นนั้นคุณอาจพลาดอัญมณีของความตลกขบขัน ภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกและมีช่วงเวลาที่ตลกมากมาย แม้ว่านักแสดงจะชอบใจง่าย แต่นอกจากพอลและเจย์แล้ว คนอื่นๆ ยังขาดการแสดงท่าทางบนใบหน้าที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งในละครตลกก็มีส่วนที่สำคัญไม่แพ้กันในแง่ของ “การต่อยหน้า” ชไนเดอร์ทำงานในภาพยนตร์อิสระที่ประสบความสำเร็จ และมุนน์ได้พิสูจน์ตัวเองอย่างต่อเนื่องในการพูดกับวัฒนธรรมที่เกินบรรยาย เช่นเดียวกับผู้สร้างภาพยนตร์คนอื่นๆ เช่น จอส วีดอน และเควิน สมิธ หลังจากพบว่าธนาคารสเปิร์มไม่อนุญาตให้ถอนตัว ทอมมี่และเพื่อนของเขา เวดและซิก-แซกก็คิดแผนการที่จะเจาะเข้าไปและขโมยสเปิร์มตัวเก่าของเขา เพื่อช่วยพวกเขาในแผน พวกเขาเกณฑ์สมาชิกของ ” ดูหนัง